Hidden Object Coastal Hill logo Hidden Object: Coastal Hill

Hidden Object: Coastal Hill MOD APK (Free Shopping) v1.21.36

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hidden Object: Coastal Hill
Phiên bản 1.21.36
Tính năng MOD Free Shopping
Kích thước 133MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AdoreStudio Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (133MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng bạn bước vào thế giới của Hidden Object: Coastal Hill MOD APK. Đầu tiên, tạo nhân vật của bạn cùng các tính năng tuyệt vời như tên hay ngoại hình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình bằng cách khám phá thêm bí ẩn hoặc đồ vật ẩn trong nhiều chiều không gian khác nhau. Những đồ vật đó có thể được ẩn trong một bức tranh đẹp. Tiếp theo, hãy tìm cách để cải tạo ngôi nhà theo mong muốn của mình. Đặc biệt, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng với những người bạn của mình.

Hidden Object: Coastal Hill

Giới thiệu về tựa game Hidden Object: Coastal Hill MOD APK

Giả vờ bạn là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng và tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong Hidden Object: Coastal Hill MOD APK. Người chơi phải tìm mọi cách để cải tạo lại căn biệt thự ma ám đó, và nó có thể là nơi trú ẩn hoàn hảo để bạn làm cho quá trình tìm kiếm đồ vật ẩn được diễn ra suôn sẻ hơn. Bạn cần tìm nơi trú ẩn khi bạn tiến lên các cấp độ khác.

Hidden Object Coastal Hill 2 Hidden Object: Coastal Hill

Điểm độc đáo trong game Hidden Object: Coastal Hill MOD APK

Tùy chỉnh nhân vật tự do

Trong Hidden Object: Coastal Hill MOD APK, người chơi có sức mạnh để tạo ra một nhân vật hoàn hảo cho riêng mình. Bạn được phép thay đổi kiểu tóc và trang phục hoặc thêm phụ kiện theo ý muốn. Lưu ý rằng quần áo bạn mặc trên cơ thể có thể giúp bạn tăng sức mạnh. Tham gia các sự kiện để có thêm cơ hội mở khóa các vật phẩm đặc biệt.

12 chế độ với hơn 40 không gian khác nhau

Tìm những đối tượng ẩn trong các không gian khác nhau đặc biệt. Các câu hỏi người chơi cần giải quyết sẽ được chia thành 12 chế độ chơi. Càng lên cao, càng có nhiều vật thể ẩn nấp và khả năng “tàng hình” của chúng càng lớn. Bạn có thể tùy chọn thu phóng hình ảnh nhằm giúp việc tìm kiếm dễ tiếp cận hơn.

Thảm hiểm với bạn bè

Bạn có thể tạo ra một đội ngũ những người bạn vững vàng và dũng cảm trong Hidden Object: Coastal Hill MOD APK. Tham gia cùng họ để khám phá những không gian nguy hiểm thì bạn cũng có thể nhận được rất nhiều sự trợ giúp thích hợp. Không những vậy, người chơi có thể thách đấu với nhiều người khác ở nhiều chế độ khác nhau.

Hidden Object Coastal Hill 3 Hidden Object: Coastal Hill

Một số tính năng chính

  • Người chơi phải tìm cách cải tạo ngôi nhà ma ám đó, làm điều đó trong khi bạn tìm thấy những vật thể bí ẩn; đó là nơi trú ẩn hoàn hảo.
  • Tùy chỉnh nhân vật  bằng cách thay đổi trang phục hoặc thêm phụ kiện. Hãy nhớ rằng, những thứ trên cơ thể bạn có thể cung cấp cho bạn sức mạnh.
  • Giải quyết vô số câu đố ở nhiều chế độ khác nhau, tìm đồ vật ẩn trong hơn 40 không gian tuyệt đẹp, tùy ý phóng to các không gian.
  • Tạo nên một đội bạn vững vàng và dũng cảm, những người sẽ đồng hành cùng bạn qua những không gian nguy hiểm và tìm thấy nhiều vật phẩm.
  • Luôn có những bất ngờ khác nhau; Bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể giải các câu đố đầy thử thách và tìm ra giải pháp trước khi quá muộn.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Hidden Object: Coastal Hill MOD APK

File Hidden Object: Coastal Hill MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Hidden Object: Coastal Hill MOD APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Hidden Object: Coastal Hill MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Hidden Object: Coastal Hill MOD APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Hidden Object: Coastal Hill MOD APK cho Android, IOS

Tải Hidden Object: Coastal Hill MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Dino Transform Robot Car Game, Super Go – Adventure 1985,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (133MB)
5/5 (1 đánh giá)