Hidden-Stuff-logo

Hidden Stuff APK v1.11.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hidden Stuff
Phiên bản 1.11.1
Tính năng MOD
Kích thước 105.4 MB
Yêu cầu Android 7.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Hidden Stuff là trò chơi giải đố truy tìm đồ vật được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Tham gia game, người chơi có thể thực hiện và nâng cao kỹ năng tìm kiếm của mình theo yêu cầu của trò chơi. Hãy cùng chúng tôi tham gia và tìm hiểu về game tìm đồ vật thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Hidden Stuff

Hidden Stuff là game giải đố thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi yêu thích trò chơi truy tìm đồ vật này. Tham gia game, người chơi sẽ nhận được rất nhiều thử thách khác nhau và phải cùng đi tìm đồ vật được hệ thống đã yêu cầu đang ở đâu trong rất nhiều những đồ vật khác.

Hidden-Stuff-2

Game giải đố Hidden Stuff có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hidden Stuff có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hidden Stuff, tại mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được những bức tranh nhiều màu sắc với các đồ vật đa dạng và phong phú khác nhau được ẩn giấu trong bức tranh. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là đi tìm được đồ vật bị ẩn giấu trong bức tranh đó. Những đồ vật người chơi cần phải đi tìm sẽ được hệ thống đưa cho người chơi và họ sẽ thực hiện thử thách qua từng màn chơi khác nhau.

Cấp độ

Game Hidden Stuff được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau qua nhiều màn chơi. Các màn chơi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó giúp cho người chơi có thể tự mình thử thách và tìm hiểu quy luật cũng như cách chơi game.

Hidden-Stuff-1

Tại những màn đầu tiên, bức tranh được đưa ra là những bức tranh màu và người chơi đi tìm đồ vật ẩn giấu trong đó. Những phần này khá dễ dàng để có thể tìm thấy được một cách nhanh chóng. Tuy nhiên càng về những màn chơi phía sau, những thử thách càng được nâng lên mức cao hơn. Khi đó người chơi sẽ phải tìm được đồ vật mà mình cần qua những chiếc bóng. Tức là bức tranh mà trò chơi cho bạn để tìm không hề có màu sắc mà chỉ có thể tìm đồ vật thông qua hình dạng cơ bản của đồ vật. Khi đó mức độ khó khăn trong game đã tăng lên gấp nhiều lần so với những màn chơi ban đầu.

Hiện tại trong game có tới hơn 1000 cấp độ khác nhau và đang chờ đợi người chơi cùng tới tham gia và đón nhận thử thách. Người chơi cùng tham gia game và nhận được những thử thách cực kỳ thú vị để cùng giải mã những đồ vật mà mình cần tìm trong thời gian nhanh nhất.

Đồ họa 

Trò chơi sử dụng đồ họa tinh tế với rất nhiều màu sắc khác nhau giống như một bức tranh đầy sống động. Những đồ vật trong bức tranh được sắp xếp theo những cách khác nhau để tạo nên một bức họa tổng thể sống động. Những màu sắc được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên nhưng lại khiến cho bức tranh không hề rối mắt và vô cùng tươi tắn.

Hidden-Stuff-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hidden Stuff

  • Game Hidden Stuff có chơi được trên PC không?

Game Hidden Stuff có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hidden Stuff ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hidden Stuff miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Meow Match, Tile Match, Doggo Go – Meme, Ghép 3 ô

  • Tải game Hidden Stuff có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Hidden Stuff được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Hidden Stuff cho Android, IOS

Link tải game Hidden Stuff miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Hidden Stuff được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để giải đố, tìm được đồ vật đang bị ẩn giấu trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (105.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)