Highrise-Virtual-Metaverse-logo

Highrise: Virtual Metaverse APK v1.47.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Highrise: Virtual Metaverse
Phiên bản 1.47.4
Tính năng MOD
Kích thước 126.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pocket Worlds
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (126.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Highrise: Virtual Metaverse là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người yêu thích việc giao lưu và kết bạn với nhiều người khác nhau trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng mạng xã hội Highrise: Virtual Metaverse

Highrise: Virtual Metaverse là tựa ứng dụng truyền thông mạng xã hội và giúp cho người dùng có thể liên kết được với nhiều người khác nhau trên thế giới. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến và giúp cho người dùng có thể tham gia và sống trong thế giới ảo. Ứng dụng hứa hẹn được rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Highrise-Virtual-Metaverse-3

Hiện nay ứng dụng đang có tới hơn 5 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng và trở nên vô cùng nổi tiếng trong số những ứng dụng truyền thông trên mạng xã hội. Ứng dụng như vậy rất có ích trong việc tạo ra sự kết hợp với cộng đồng Meta và công nghệ hiện đại của thời đại mới. 

Một trong những dấu hiệu đó chính là người chơi có thể tới được những địa điểm mà mình yêu thích mà không cần phải di chuyển tới bất cứ nơi nào. Tất cả những điều đó đều nhờ có sự trợ giúp của nền khoa học hiện đại và công nghệ nền tảng mới nhất.

Ứng dụng mạng xã hội Highrise: Virtual Metaverse có gì hấp dẫn?

Trò chơi Highrise: Virtual Metaverse có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thế giới ảo

Đến với ứng dụng Highrise: Virtual Metaverse, người chơi có thể chơi được những trò chơi hấp dẫn và gặp gỡ những người bạn mới cũng như được giao lưu các sự kiện hoành tráng.

Người dùng ứng dụng có thể sử dụng thêm kỹ thuật số và tùy chỉnh hình đại diện của mình sao cho đẹp nhất. Hãy tạo cho mình những bức hình đại diện thật quyến rũ và hấp dẫn.

Người dùng chính là người mang tới những cơ hội để biến thế giới ảo của mình trở thành một nơi tự do và thực hiện những hoạt động của bạn trong thế giới thực tế.

Highrise-Virtual-Metaverse-2

Trò chuyện

Trong quá trình chơi ứng dụng Highrise: Virtual Metaverse, người dùng được làm tất cả những điều mà mình mong muốn cũng như thoải mái giao lưu và kết bạn với những người dùng khác. Hãy tiếp cận và thoải mái giao lưu với những người bạn của mình hoặc giao lưu với những người bạn mới. Đây chính là nền tảng hỗ trợ người dùng có thể trò chuyện riêng hoặc trò chuyện nhóm một cách nhanh chóng.

Giống như những ứng dụng trò chuyện nhắn tin khác thì người dùng có thể thoải mái chia sẻ tất cả các thông tin của mình tới nhiều người lúc một lúc.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia vào nhiều các chức năng khác nhau cũng như tham gia vào các sự kiện được tổ chức ở trong ứng dụng.

Highrise-Virtual-Metaverse-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Highrise: Virtual Metaverse

  • Highrise: Virtual Metaverse có chơi được trên PC không?

ứng dụng Highrise: Virtual Metaverse có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Highrise: Virtual Metaverse ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Highrise: Virtual Metaverse miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website  Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng mạng xã hội thú vị tương tự khác như Tigo APK, Yahoo Sports, Indeed Job Search

Cách tải ứng dụng mạng xã hội Highrise: Virtual Metaverse cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Highrise: Virtual Metaverse miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng Highrise: Virtual Metaverse được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia và giao lưu kết bạn thông qua rất nhiều những sự kiện và trò chuyện ở trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (126.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)