4 Hik Connect logo Hik-Connect

Hik-Connect APK v4.26.0.0831

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hik-Connect
Phiên bản 4.26.0.0831
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hik-ProConnect
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Chín, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (2.7 M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hik-Connect là một ứng dụng hữu ích được phát triển bởi HIKVISION hỗ trợ người dùng quan sát camera. Công cụ này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt giúp bạn xem trực tiếp hình ảnh từ xa lưu trữ dữ liệu hay đưa ra cảnh báo… Vậy làm thế nào để tải Hik-Connect APK cho điện thoại iOS, Android, cùng Trùm Game Mod tìm hiểu các bước thực hiện qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn biết gì về ứng dụng Hik-Connect?

Hik-Connect là phần mềm được Hikvision thiết kế riêng để hỗ trợ cho các thiết bị của hãng như: đầu ghi hình, NVR, chuông cửa hình, thiết bị báo động hay camera mạng. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xem và chia sẻ camera trên nhiều thiết bị như:  laptop, máy tính,  điện thoại di động…

Hik-Connect là một ứng dụng hữu ích được phát triển bởi HIKVISION
Hik-Connect là một ứng dụng hữu ích được phát triển bởi HIKVISION

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tích hợp thêm cho công cụ này nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng lưu trữ và xem lại camera dễ dàng trong một khoảng thời gian nhất định. Không chỉ vậy, ứng dụng cũng được trang bị công nghệ đám mây nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng.

Đặc biệt, thông qua tính năng Motion Detection người dùng sẽ nhận được thông báo tin nhắn ngay lập tức khi phát hiện hoạt động bất thường. Mọi cảnh bảo bằng hình ảnh hoặc video về những chuyển động  như cửa mở, cửa đóng, sai thẻ đều kết nối với Hik-Connect APK để bạn có thể điều khiển và quản lý dễ dàng.

List tính năng vượt trội của Hik-Connect người dùng không nên bỏ qua

Hik-Connect sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng dễ dàng xem và chia sẻ camera trên thiết bị di động.Ứng dụng được bổ sung các chức năng cảnh báo, lưu trữ đám mây hỗ trợ người dùng truy cập qua P2P mà không cần dùng tính năng NAT Loopback. Ngoài ra, bạn còn có thể liên kết mạng nội bộ và liên mạng hay tự động lưu dữ liệu trên máy chủ cực kỳ dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

List tính năng vượt trội của Hik-Connect người dùng không nên bỏ qua
List tính năng vượt trội của Hik-Connect người dùng không nên bỏ qua

Bên cạnh đó, các dịch vụ mà Hik-Connect cung cấp không cần sử dụng camera có độ phân giải cao hay thiết bị kết nối với đường truyền cao nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng. Không chỉ vậy, khách hàng có thể chia sẻ thiết bị cho mọi thành viên khác trong gia đình để sử dụng chung nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và độ bảo mật. 

Mặt khác, cơ chế hoạt động của Hik-Connect APK vô cùng đơn giản, tất cả các dữ liệu sẽ được hệ thống chuyển từ camera sang internet cho đến thiết bị xem của người dùng một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo tên miền hoàn toàn miễn phí để sử dụng trọn đời trên hầu hết các sản phẩm với đường truyền mạng phức tạp.

Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng hình ảnh, video với tốc độ trải nghiệm mượt mà hơn khách hàng cần tiến hành mở port Domain theo yêu cầu từ hệ thống. Đặc biệt, người dùng cũng có thể xem camera hay chia sẻ hình ảnh trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Hướng dẫn tải ứng dụng Hik-Connect Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, iOS

Hik-Connect là ứng dụng hỗ trợ theo dõi camera từ xa hoặc xem lại video trong một mốc thời gian cụ thể sau đó gửi thông báo đến người dùng. Thông qua công nghệ đám mây, bạn có thể dễ dàng theo dõi, giám sát mọi chuyển động ở bất kỳ nơi đâu mà không cần thiết lập các cài đặt phức tạp khác.

Hướng dẫn tải ứng dụng Hik-Connect Apk cho điện thoại di động Android, iOS
Hướng dẫn tải ứng dụng Hik-Connect Apk cho điện thoại di động Android, iOS

Ngoài ra, thao tác cài đặt ứng dụng cho điện thoại di động iOS, Android không quá phức tạp, vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Cụ thể là:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link tải Hik-Connect APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, iOS chất lượng cao. Điều này giúp hạn chế tính trạng virus xâm nhập gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Sau khi hệ thống chuyển sang cửa sổ trình duyệt mới bạn hãy click chọn “Tải xuống Apk”. Tiếp theo mở mục “Cài đặt” trên điện thoại di động rồi nhấn đồng ý cho phép quyền truy cập từ ứng dụng thứ ba để việc cài đặt app dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng Hik-Connect để truy cập và trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc của ứng dụng này.

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý nếu thiết bị không có kết nối internet thì việc xem, quan sát camera  hoàn toàn không thể thực hiện được.

Lời kết

Hy vọng từ những nội dung vừa chia sẻ sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích giúp người dùng hiểu rõ hơn về Hik-Connect cũng như cách tải Hik-Connect APK cho điện thoại di động. Nếu muốn cập nhật, tham khảo thêm nhiều công cụ hay phần mềm đặc sắc khác như: AnimeTV, Moddroid, Game Turbohãy nhanh chóng truy cập chuyên trang Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 M)
5/5 (1 đánh giá)