Hill-Cliff-Horse-Online-logo

Hill Cliff Horse – Online APK v5.52

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hill Cliff Horse - Online
Phiên bản 5.52
Tính năng MOD
Kích thước 82.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StephenAllen
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (82.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hill Cliff Horse – Online là game giải trí với lối chơi cực kỳ thú vị dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Tham gia game, bạn sẽ được tự mình điều khiển và thay đổi tất cả những tính năng liên quan tới những chú ngựa trong game. Nhờ đó những chú ngựa cũng sẽ mang được phong cách của người chơi và thể hiện được một cách hoàn hảo tất cả chi tiết liên quan tới game.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Hill Cliff Horse – Online

Hill Cliff Horse – Online là game giải trí được sử dụng hình ảnh của những chú ngựa vô cùng đặc biệt và thú vị. Người chơi hoàn toàn có thể thể hiện và thoải mái nói chuyện cũng như thay đổi thông tin của những chú ngựa trong game. Bạn sẽ có được những giây phút vô cùng thú vị và hấp dẫn nhất trong game để được tư mình thay đổi những hình ảnh chú ngựa quen thuộc.

Hill-Cliff-Horse-Online-1

Game giải trí Hill Cliff Horse – Online có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Hill Cliff Horse – Online có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hill Cliff Horse – Online, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện quá trình sở hữu những chú ngựa và tham gia vào việc huấn luyện chúng theo cách mà mình mong muốn. Mỗi người sẽ có những lựa chọn hoàn toàn khác nhau để trang trí cho chú ngựa của mình. Nhờ đó những chú ngựa cũng thể hiện được tính cách của bản thân mình và mình được thực hiện.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể trò chuyện với những chú ngựa của mình để có thể khiến cho chúng hành động theo cách mà bạn đang mong muốn. Mỗi chú ngựa có những tính cách khác nhau nên người chơi hãy thể hiện những điều mà mình yêu thích nhất để những chú ngựa luôn được xuất hiện một cách sặc sỡ nhất.

Hill-Cliff-Horse-Online-2

Bản đồ

Đến với game, người chơi cũng được thực hiện việc di chuyển và tham gia thi đấu đua ngựa trên nhiều vùng đất hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể cùng khám phá những miền đất mới, trong rừng, ngoài biển hoặc đơn giản là những vùng đất vô cùng bằng phẳng. Nhờ đó người chơi tìm hiểu được nhiều nơi ở mới cũng như tăng khả năng điều khiển cũng như huấn luyện những chú ngựa di chuyển và làm theo mong muốn của mình.

Đồ họa

Một trong những điểm thú vị trong game chính là đồ họa vô cùng thú vị. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những mục tiêu của mình để cùng tham gia game khi được thưởng thực hình ảnh trong game với chất lượng cao.

Bên cạnh đó những hiệu ứng trong trò chơi cũng được thực hiện ở nhiều mức độ. Khi đó người chơi không chi trang trí được cho ngựa mà còn bổ sung cho ngựa những bộ phận khác như cánh ngựa, mắt đỏ…

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hill Cliff Horse – Online

  • Game Hill Cliff Horse – Online có chơi được trên PC không?

Game Hill Cliff Horse – Online có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hill Cliff Horse – Online ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hill Cliff Horse – Online miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Loop Panic, YoYa: Busy Life World mod, Bash the Teacher! School Prank

  • Tải game Hill Cliff Horse – Online có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Hill Cliff Horse – Online được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Hill Cliff Horse – Online cho Android, IOS

Link tải game Hill Cliff Horse – Online miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đặt trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể thực hiện được thú vui điều khiển ngựa của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)