logo game hill climb racing 2 Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 MOD APK (Unlock Cars, Vô Hạn Tiền) v1.54.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hill Climb Racing 2
Phiên bản 1.54.3
Tính năng MOD Unlock Cars, Vô Hạn Tiền
Kích thước 152M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Đua Xe
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fingersoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (152M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Unlock Cars.
  • Vô Hạn Tiền: thoải mái sử dụng tiền mua vật phẩm không giới hạn
  • Rank.

Hill Climb Racing 2 MOD APK (Unlock Cars, Vô Hạn Tiền) là game đua xe vui nhộn do Fingersoft phát hành. Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 này đem tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Phiên bản MOD của trùm Game Mod với tính năng Unlock Cars, Vô Hạn Tiền chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giới thiệu Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 lấy bối cảnh đường đua là những ngọn đồi cao. Với chiếc xe địa hình của mình, bạn sẽ hóa thân thành chàng cao bồi Newton Bill ưa mạo hiểm. Đây là phiên bản được nhiều bạn trẻ đam mê bộ môn đua xe vui nhộn sau Hill Climb Racing MOD APK vô cùng thành công.

trumgamemod com hill climb racing 2 mod apk Hill Climb Racing 2
Tiếp lối thành công rực rỡ của phần một

Cũng giống cách chơi của Hill Climb Racing 1, nhiệm vụ của bạn trong Hill Climb Racing 2 là điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những ngọn đồi cao. Chỉ với bảng điều khiển gồm tăng tốc và phanh, bạn cần khéo léo đi qua những con đường gập ghềnh mà trò chơi đưa ra. Thu thập những đồng xu giải rác trên đường, bạn sẽ cần đến chúng để nâng cấp xe.

Tải Hill Climb Racing 2 MOD APK
Những khác biệt chỉ có ở Hill Climb Racing 2

Ngoài điểm tương đồng về cách chơi, Hill Climb Racing 2 còn có nhiều điểm khác biệt so với phần một. Bên cạnh chế độ chơi truyền thống, phần hai có thêm chế độ Cups. Chế độ này cho bạn cơ hội đọ sức cùng những người chơi khác. Chiến thắng và giành cup bạn sẽ nhận được cơ hội nâng cấp hoặc sở hữu những chiếc xe hiếm.

Bạn có thể dùng cup dành được để thay đổi các địa hình đua. Thử những địa hình mới, thử thách bản thân ở những cung đường xa lạ. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

Tải Hill Climb Racing 2 MOD APK
So với phần một, Hill Climb Racing 2 số lượng xe bạn có thể sử dụng là 5. Đừng nghĩ rằng con số này ít, mỗi chiếc xe đều có một đặc điểm và kỹ năng không trùng lắp. Và bạn còn có thể sử dụng tiền để nâng cấp hoặc thay đổi xe khác nếu bạn muốn.

Tải Hill Climb Racing 2 MOD APK

Nâng cấp xe

Nâng cấp để chiêc xe của mình trở nên tốt hơn chắc chắn điều người chơi nào cũng muốn. Đối với bản game thường việc này khá khó khăn nhưng phiên bản MOD của Trùm Game Mod đã giúp bản giải quyết bấn đề này. Bản MOD giúp bạn mở được khóa tất cả xe mà không cần chờ thăng cấp. Bạn còn có thể thoải mái nâng cấp xe với kho tiền không giới hạn.

Tải Hill Climb Racing 2 MOD APK
Đồ họa vui nhộn, hài hước

Không giống nhiều game đua xe khác, đồ họa của Hill Climb Racing 2 là những hình ảnh vui vẻ, hài hước. Game có màu sắc tươi sáng, trẻ trung tạo hứng khởi cho người chơi. Dù chỉ là đồ họa 2D nhưng game vẫn rất thu hút bởi sự giải trí của nó.

Tải ngay Hill Climb Racing 2 MOD APK cho Android miễn phí

Được xem như bản nâng cấp của phần một, Hill Climb Racing 2 sẽ thỏa mãn những ai muốn tìm kiếm một game đua xe nhưng vẫn đậm chất giải chí. Tải ngay Hill Climb Racing 2 MOD APK để cùng đua với chàng cao bồi Newton Bill.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (152M)
4.1/5 (24 votes)