logo hills of steel 2 Hills of Steel 2

Hills of Steel 2 MOD APK (Full Tiền + Kim Cương, Bất Tử, No Ads) v3.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hills of Steel 2
Phiên bản 3.1.0
Tính năng MOD Full Tiền + Kim Cương, Bất Tử, No Ads
Kích thước 135M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Superplus Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (135M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Full Tiền + Kim Cương
  • Bất Tử
  • No Ads
  • Không Hồi Chiêu
  • Máu Vô Hạn

Hills of Steel 2 Hack (Full Tiền + Kim Cương, Bất Tử, No Ads) đến từ nhà phát hành Superplus Games, được ra mắt nhanh chóng sau sự thành công vang dội của Hills Of Steel Hack Full Tiền Kim Cương. Ở phần 2 này, trò chơi được nghiên cứu kỹ càng và nâng cấp toàn bộ tổng thể từ phong cách chơi cho tới đồ hoạ trong đó, khiến người chơi cảm thấy còn hấp dẫn hơn cả phần 1. Với phiên bản MOD APK này có gì mà hấp dẫn người chơi đến vậy, cùng Trùm Game MOD tìm hiểu nhé.

hills of steel 2 mod apk Hills of Steel 2

Giới thiệu Hills of Steel 2

Trận chiến không hồi kết

Đến với Hills of Steel 2 hack Vô hạn tiền là đến với những trận đấu không có hồi kết. Bạn sẽ được cung cấp một chiếc xe tăng khi bắt đầu tham gia vào trò chơi. Nó dùng để đi chiến đấu với những kẻ địch khác. Những trận chiến này không phải solo mà là 3 vs 3. Bạn sẽ được cộng thêm một điểm nếu đánh thắng kẻ địch và cứ như thế kéo dài đến khi hết thời gian quy định, đội nào nhiều điểm hơn đội đó sẽ thắng.

Tải game Hills of Steel 2 MOD APK

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển của Hills of Steel 2 hack sử dụng vẫn rất dễ dàng. Các tính năng di chuyển lùi/ tiến, ngắm bắn đồng thời kết hợp những năng lực nổi trội được xếp ngăn nắp hai bên màn hình. Bạn chỉ cần chạm để làm việc tương ứng.

Bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với các chức năng kiểm soát trong Hills of Steel 2. Ngoài ra, để có thể đạt được thắng lợi thì người chơi hãy tập hợp nhiều điểm với nhau như chiến hữu, địa hình hay chiếc xe tăng của bạn. Ba yếu tố này đều tác động đến hệ quả của trận đấu.

Kho tàng xe chiến vô cùng đa dạng và đặc sắc

Kho tàng xe chiến của Hills of Steel 2 chủ yếu là xe tăng với rất nhiều kiểu không giống nhau tương ứng với năng lực chiến đấu cùng vũ khí đi kèm cũng không giống nhau.

Tải game Hills of Steel 2 MOD APK

Joker – chiếc xe tăng mặc định mà trò chơi đem đến cho bạn chỉ dùng loại đạn bình thường. Tuy vậy, nó khá nhẹ nên có thể bắn  với vận tốc nhanh hơn các xe tăng khác. Chiếc Stinger có được một chuỗi tên lửa tối tân. Nó có khả năng bắn ra 6 tên lửa tron một lần công kích, gây ra sát thương vô cùng lớn. Tuy nhiên, tính năng nổi trội của Stinger không được cao và tốn nhiều thời gian hơn để nạp đầy. Một mẫu khác nữa đó là Gatlyn – kiểu xe được cung cấp súng máy với độ sát thương cực khủng cùng tốc độ di chuyển rất nhanh. Gatlyn thuộc loại hiếm, vì vậy sẽ mất khoản tiền không nhỏ và thời gian chờ đợi khá lâu.

Còn vô vàn kiểu xe có vẻ ngoài nổi bật khác đang đợi bạn tìm đến. Chẳng hạn như Shift – một mẫu robot nhện thuộc loại truyền thống, hay Scorpion – mẫu robot bò cạp huyền thoại, có lượng HP gấp 3 lần robot thông thường.

Không những thế, bạn có có khả năng thay thế skin cho các kiểu xe của riêng mình. Skin được xây dựng khá bắt mắt. Nó chỉ mang tính tượng trưng, đem đến các hiệu ứng thu hút hơn chứ không bổ sung thêm bất cứ tính năng nào.

Tải game Hills of Steel 2 MOD APK

Trang bị và cải tiến

Kỹ thuật điều khiển là một phần mấu chốt của những trò chơi bắt xe tăng như Hills of Steel 2. Tuy vậy, cũng cần phải cam kết rằng nguồn năng lượng luôn phải dồi dào để kẻ địch không bỏ xa bạn. Hills of Steel 2 đã thêm vào chức năng cải tiến và trang bị, nhằm phát huy độ sát thương và năng lực chiến đấu của chúng. Bởi đó, một kiểu xe đấu có thể bắn ra đa dạng đạn không giống nhau hoặc tạo ra những tổn thất không giống nhau là điều đương nhiên.

Những kiểu xe được cải tiến bằng thẻ của kiểu xe đó. Chẳng hạn như chiếc Joker, bạn phải có 10 thẻ để cải tiếp lên cấp 2, 20 thẻ để lên cấp 3… Hiểu đơn giản là, những thẻ này không khác gì điểm tích luỹ kinh nghiệm vậy. Tuy nhiên các thẻ khó tìm hơn, bởi không phải chiến thắng nào cũng đem đến những chiếc thẻ bạn cần.

Về vấn đề trang bị, mỗi kiểu xe có khả năng lắp thêm nhiều nhất ba trang bị khác bao gồm vũ khí và đạn. Ở mức 2, bạn chỉ có thể lắm thêm một trang bị. Và số lượng trang bị được thêm vào sẽ tương ứng với cấp độ chơi của bạn.

Hoạt động và sự kiện diễn ra hàng ngày

Có vô vàn sự kiện được tiến hành trong Hills of Steel 2. Mỗi sự kiện chúng ta sẽ dự bằng cách gia nhập các trận đấu với quy luật, phần thưởng và những thử thách không giống nhau.

Tải game Hills of Steel 2 MOD APK cho Android miễn phí

Những trận đấu tàn khốc đang xảy ra trong Hills of Steel 2. Rất nhiều người đang nỗ lực đấu tranh, ghi lại dấu ấn thành tựu để có cơ hội xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới. Còn bạn, bạn có muốn thử sức với trò chơi tuyệt vời này không? Hãy tải trò chơi về máy bằng đường link phía dưới bài viết của Trùm Game Mod nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135M)
3.7/5 (11 votes)