4 hinge LOGO Hinge

Hinge APK v9.10.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hinge
Phiên bản 9.10.1
Tính năng MOD
Kích thước 161.3 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hinge, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (161.3 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hinge là ứng dụng hỗ trợ người dùng ghép đôi qua mạng mới được phát hành trong khoảng thời gian gần đây. Ngay từ khi mới ra mắt phần mềm này đã nhanh chóng nhận được sự săn đón nhiệt tình của các bạn trẻ. Hãy cùng theo chân Trùm Game Mod để khám phá vì sao công cụ hẹn hò này lại đặc biệt nổi tiếng đến như vậy cũng như cách tải Hinge APK nhé!

Ứng dụng ghép đôi online Hinge là gì?

Hinge là phần mềm dành cho những ai đang độc thân muốn tìm người yêu hoặc muốn giao lưu kết bạn, mở rộng các mối quan hệ. Nhà phát hành của sản phẩm này đã tuyên bố rằng ứng dụng ra đời để hướng tới những đối tượng người dùng đang tìm kiếm các kết nối thực. 

Ứng dụng ghép đôi online Hinge là gì?
Ứng dụng ghép đôi online Hinge là gì?

Thông qua tính năng “Most compatible feature” (Tương thích nhất), Hinge sẽ đưa ra các sự lựa chọn về đối tượng làm quen phù hợp với từng thành viên. Đây là một môi trường hẹn hò và kết bạn trực tuyến vô cùng an toàn, không có hồ sơ ảo và đề xuất đối tượng lý tưởng cho user.

Không chỉ có mặt tại Việt Nam, Hinge APK đã giúp kết nối hàng ngàn người độc thân trên thế giới có cơ hội làm quen với nhau. Ứng dụng hẹn hò giúp thành viên xác định rõ những gì họ đang tìm kiếm, sau đó sẽ hoàn thiện hồ sơ ghép đôi của bạn. Đặc biệt, Hinge sử dụng thuật toán thông minh giúp lọc ra những đối tượng phù hợp nhất.

Các tính năng nổi bật của phần mềm hẹn hò Hinge

Hinge sở hữu rất nhiều công cụ tuyệt vời nhằm hỗ trợ người dùng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng và phù hợp nhất. Dưới đây là một số tính năng ấn tượng của sản phẩm ghép đôi này, đảm bảo sau khi biết được người dùng sẽ muốn cài đặt phần mềm ngay.

Các tính năng nổi bật của app Hinge
Các tính năng nổi bật của app Hinge

Thuật toán thông minh giúp xác định sự tương thích giữa các đối tượng

Một trong những điểm nổi bật giúp Hinge khác biệt so với những phần mềm hẹn hò khác đó là ứng dụng sở hữu thuật toán thông minh. Tính năng này sẽ đưa ra các câu hỏi khảo sát tâm lý người dùng và từ đó xác định được nhu cầu cũng như “gu” người yêu của bạn.

Nhằm tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo, ứng dụng đã nâng cấp và sửa đổi thuật toán SMP Gale Shapley do David Gale cùng Lloyd Shapley phát triển. SMP là cụm từ viết tắt của “Vấn đề hôn nhân ổn định” ( Stable Marriage Problem) nhằm thể hiện cứ hai người được ghép đôi thì sẽ chọn đúng đối tượng ưa thích. Kết quả nghiên cứu và chạy thuật toán đã chứng minh rằng giả thuyết ghép đôi trên là đúng.

Tính năng “Tương thích nhất” – Most compatible feature mới được cập nhật

Bên cạnh thuật toán SMP, Hinge APK mới cho ra mắt tính năng “Tương thích nhất” nhằm nâng cao tỷ lệ tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp. Tiện ích này giúp tạo nên khoảng cách khác biệt giữa Hinge với các phần mềm hẹn hò khác trên thị trường. Thay vì chỉ tìm cách nhóm tất cả mọi người lại với nhau, ứng dụng sẽ xem xét tất cả khía cạnh trong hồ sơ của bạn. 

Tính năng này cũng sẽ sửa đổi và cập nhật liên tục profile người dùng trong suốt 24 giờ để xác định nhu cầu một cách chính xác nhất. Chẳng hạn như những thứ mà user đặc biệt quan tâm hay bỏ sót ở đối tượng lý tưởng. Nhờ thuật toán SMP kết hợp với tính năng Tương thích nhất mà Hinge sẽ hiển thị kết quả phù hợp với từng người.

Trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ nhận diện hình ảnh đối phương chân thực nhất 

Hinge không phải là ứng dụng hẹn hò đầu tiên đưa trí tuệ nhân tạo vào để giúp mọi người đi tìm tình yêu đích thực. Rất nhiều phần mềm ghép đôi hiện nay cũng sử dụng tính năng này nhưng hình ảnh của đối tượng làm quen thường bị chỉnh sửa quá mức. Đến với Hinge, công nghệ AI sẽ giúp cho Profile người dùng chân thực nhất có thể.

Hướng dẫn tải và cài đặt app hẹn hò Hinge APK nhanh chóng, đơn giản

Các ứng dụng hẹn hò xuất hiện ngày càng nhiều nhưng Hinge vẫn là một trong những phần mềm thu hút đông đảo người dùng tham gia. Nếu chưa biết cách tải và cài đặt công cụ ghép đôi này, mọi người có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt app hẹn hò ghép đôi cực đơn giản
Hướng dẫn tải và cài đặt app hẹn hò ghép đôi cực đơn giản
  • Bước 1: Truy cập vào link tải Hinge APK, hiện phần mềm đã có mặt trên cả điện thoại, PC, máy tính bảng cho người dùng tha hồ lựa chọn.
  • Bước 2: Nhấn “Tải xuống” và chờ một lúc để app hẹn hò được cài đặt vào thiết bị, quá trình này kéo dài từ vài giây đến vài phút.
  • Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công, người dùng tiến hành tạo một tài khoản ghép đôi và đi tìm một nửa tình yêu của mình ngay thôi nào!

Lời kết

Hinge là một trong những phần mềm siêu hot, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia và đã ghép đôi thành công cho vô số trường hợp. Bên cạnh Hinge APK, Trùm Game Mod còn có vô số sản phẩm tuyệt vời khác đang chờ người dùng khám phá như DAZN, FitOn, Fetch Rewards,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (161.3 M)
5/5 (1 đánh giá)