Hit-Box-logo

Hit Box APK v1.8.19

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hit Box
Phiên bản 1.8.19
Tính năng MOD
Kích thước 109.1 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Feavy Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (109.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hit Box là trò chơi bắn súng với rất nhiều thử thách mới lạ. Tham gia game người chơi được trổ tài bắn súng của mình tại mọi thời điểm và cùng tham gia vào các thử thách bắn súng vào chiếc hộp được sắp xếp trong trò chơi. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về những thử thách bắn súng mới theo nhiều cách khác nhau bạn nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Hit Box

Hit Box là game bắn súng với rất nhiều điều hấp dẫn dành cho người chơi. Bạn có thể hoàn toàn tự mình tham gia và thực hiện theo những cách của riêng minh. Trò chơi được phân chia thành rất nhiều các cấp độ khác nhau phù hợp với khả năng và trình độ của mỗi người. Có thể nói đây chính là trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người tham gia chơi game và thực hiện được mong muốn của mình.

Hit-Box-3

Game bắn súng Hit Box có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hit Box có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hit Box, người chơi được tham gia vào một trò chơi bắn súng với những nội dung vô cùng đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Tham gia game người chơi được nhập vai thành một chiến binh có nhiều kinh nghiệm và bắt đầu trải nghiệm những quá trình khác nhau trong thời gian tham gia game. Mỗi cấp độ sẽ có rất nhiều nguy hiểm và các thử thách. Chính vì thế nên người chơi cần phải rèn luyện khả năng chiến đấu thành thạo và ứng biến được với mọi thử thách để có thể vượt qua được các cấp độ trong game.

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi không chỉ cần vượt qua một mà phải trải qua rất nhiều những thử thách hoàn toàn khác nhau để có thể cùng tham gia game. Theo đó người chơi sẽ cần phải vượt qua các vòng đấu liên tiếp. Những thử thách và chướng ngại vật được đặt ra liên tiếp để thách thức người chơi và kiểm tra trình độ của mỗi người đang nằm ở mức độ nào.

Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép người chơi được thực hiện nhiều màn combo khác nhau. Nhờ đó hiệu ứng trong game được nâng lên tầm cao hơn. Không chỉ bắn súng, người chơi còn có thể kết hợp thêm những yếu tố khác để nhanh chóng hạ gục kẻ thù và kết thúc trò chơi.

Hit-Box-2

Vũ khí

Một trong những điểm đặc biệt nhất trong trò chơi đó chính là sử dụng vũ khí để tham gia chơi game. Vũ khí trong kho trò chơi có rất nhiều loại vũ khí hoàn toàn khác nhau theo nhiều cấp độ. Để sở hữu chúng thì người chơi cần phải mở khóa bằng cách tham gia vào các vòng đấu và nhận về được tiền thưởng hoặc vật phẩm có giá trị. 

Trong game có rất nhiều loại vũ khí hoàn toàn khác nhau và có thể thực hiện được nhiều lần bắn với sức mạnh vô cùng lớn. Nhờ đó người chơi có thể làm chủ được cuộc chiến của mình. Vũ khí càng mạnh mẽ thì người chơi càng nhanh chóng chiến thắng trước đối thủ của mình. Các loại vũ khí đa dạng với nhiều chủng loại giống như thực tế giúp cho người chơi càng có thêm sự lựa chọn để tìm ra vũ khí phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.  

Hit-Box-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hit Box

  • Game Hit Box có chơi được trên PC không?

Game Hit Box có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hit Box ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hit Box miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như 1945 Air Force, Call of Duty: Mobile, Gun Idle mod

  • Tải game Hit Box có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Hit Box được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Hit Box cho Android, IOS

Link tải game Hit Box miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được update trong bài viết và người chơi tham gia game bắn súng tìm cách chiến đấu hạ gục kẻ thù.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)