logo game hitman sniper Hitman Sniper

Hitman Sniper MOD APK (Full Tiền, Đạn, Vũ Khí Mở, Việt hóa) v1.7.276729

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hitman Sniper
Phiên bản 1.7.276729
Tính năng MOD Full Tiền, Đạn, Vũ Khí Mở, Việt hóa
Kích thước 594 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Bắn Súng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (594 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Full Tiền
  • Đạn
  • Vũ Khí Mở
  • Việt hóa

Hitman Sniper MOD APK (Full Tiền, Đạn, Vũ Khí Mở, Việt hóa) là tựa game bắn súng, là phụ bản của FPS của series Hitman trên mobile của nhà phát hành SQUARE ENIX. Nếu là fan của bộ phim nổi tiếng Hitman và muốn tìm kiếm một tựa game cho phép người chơi được hóa thân thành đặc vụ 47 thì Hitman Sniper là lựa chọn không thể bỏ qua.

trumgamemod com hitman sniper mod apk Hitman Sniper

Giới thiệu Hitman Sniper

Tham gia game, người chơi được hóa thân vào vai điệp viên “sát thủ 47” lừng danh trong cuộc phiêu lưu ở đất nước Cộng hòa Montenegro. Với hàng loạt các hợp đồng ám sát mang đầy tínthử thách, game thủ cần sử dụng khả năng quan sát để theo dõi từng nhất cử nhất động của mục tiêu, nhằm hạ gục mục tiêu nhanh chóng và dứt điểm nhất có thể.

Ngoài ra, đôi lúc game thủ có thể nhận được nhiệm vụ khác như hộ tống, làm vệ sĩ,… Với cách chơi tương đối đơn giản, song các nhiệm vụ cần hoàn thành đều chứa đựng nhiều thử thách khác nhau yêu cầu người chơi cần phải vượt qua.

Tải Hitman Sniper MOD APK

Lối chơi

Lối chơi chính: Game thủ được hóa thân vào vai đặc vụ 47. Người chơi hãy sử dụng khẩu súng tiến hành ngắm bắn và ám sát một số nhân vật rất gì và này nọ. Các nhiệm vụ này đều đượccấp trên đưa ra. Khi bạn tiêu diệt được càng nhiều mục tiêu, thì số tiền thưởng bạn dành được càng lớn. Dùng số tiền đó, người chơi có thể nâng cấp hoặc mua sắm thêm loại súng mới.

Lối chơi phụ: Game thủ cũng hóa thân thành đặc vụ 47 nhưng được đặt trong thế giới zombies. Cũng bằng việc sử dụng khẩu súng ngắm để tiêu diệt tất cả lực lượng zombies, ngăn chặn chúng.  không để chúng ăn thịt người bạn của mình (người bạn đó là người đang tìm cách sửa xe để bỏ trốn khỏi zombie).

Tải Hitman Sniper MOD APK

Kỹ năng

Khi mới chơi, game thủ sẽ được tham gia chơi ở chế độ bình thường. Bạn chỉ cần làm theo sự hướng dẫn của hệ thống đi tiêu diệt một số tên tội phạm khét tiếng. Khi mỗi level qua đi thì độ khó của game sẽ dần dần tăng lên theo.

Người chơi sẽ sử dụng kỹ năng quan sát cẩn thận, nhắm bắn thật chính xác để hạ gục mục tiêu từ xa. Còn nếu không may bắn trượt, các tên lính bảo vệ mục tiêu sẽ tăng cường phòng thủ và thông báo để cho mục tiêu chạy trốn. Lúc đó, nhiệm vụ của bạn đã thất bại.

Bên cạnh đó, số lượng đạn hiện có cũng là điều mà người chơi cần lưu ý. Việc này giúp người chơi có thể kiểm soát và nhanh chóng thay băng đạn, và để không mất quá nhiều thời gian. Bây giờ, hãy quan sát chọn cho mình một vị trí thuận lợi, ngắm bắn thật chuẩn, nổ súng và hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Hitman Sniper MOD APK

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính trong game là tiêu diệt mục tiêu được cấp trên giao cho. Tuy nhiên, game còn có một số nhiệm vụ phụ như: tiêu diệt thêm một số tên vệ sĩ của mục tiêu hoặc làm mục tiêu bị chết cháy,… Khi bạn thực hiện thành công nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng mà bạn nhận được càng có giá trị lớn hơn.

Game sở hữu hệ thống gồm 150 nhiệm vụ và thử thách hấp dẫn. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích mà mình đạt được. Người chơi sẽ được mở khóa chế độ Zombie nếu hoàn thành xong được một số nhiệm vụ nhất định .

Tại chế độ này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách gay cấn với yêu cầu tốc độ phản ứng nhanh và khả năng bắn tỉa chính xác. Ngoài ra người chơi có thể thách đấu với bạn bè. Hãy tham gia vào trận đấu, giành chiến thắng để leo rank trên BXH.

Tải Hitman Sniper MOD APK

Vũ khí

Vũ khí chính trong game mà nhân vật đặc vụ 47 có thể dùng là súng ngắm (hay còn gọi là súng bắn tỉa). Đây là loại súng có sức sát thương cao từ khoảng cách xa. Trong game cũng có rất nhiều loại súng bắn tỉa khác nhau. Một khi người chơi càng bỏ ra nhiều tiền để mua thì khẩu súng càng tốt. Một khẩu súng tốt có đặc điểm ưu việt như ít giật, đạn nhiều, thay đạn nhanh, sát thương cao,…

Tuy nhiên trên các khẩu súng này còn có các bộ phận khác nhau. Khi tham gia game, người chơi sẽ tìm kiếm và thu thập 16 khác nhau của súng. Chúng giúp tăng sát thương và khả năng chiến đấu của khẩu súng đó. Mỗi bộ phận đều có các đặc điểm khác nhau. Hơn thế nữa, game thủ có thể nâng cấp một số chỉ số để tăng sức công phá của khẩu súng cao hơn.

Tải Hitman Sniper MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong game vô cùng xuất sắc. Bối cảnh của phim Hitman nổi tiếng sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất: sự trở lại của đặc vụ 47, các khẩu súng bắn tỉa siêu phẩm, thật nhiều bữa tiệc xa hoa của những người tai to mặt lớn,… Hiệu ứng hình ảnh được thiết kế vô cùng bắt mắt. Khi một mục tiêu bị đốt cháy thì người chơi sẽ nhìn thấy xung quanh cơ thể của mục tiêu bùng lên ngọn lửa,…

Các bản nhạc nền trong game cũng vô cùng ấn tượng, Chúng còn có thể thay đổi dựa trên các sự kiện đang diễn ra ngoài đời thực. Nếu gần dịp là Giáng Sinh thì nhạc nền là bài Merry Christmas…

Tải game Hitman Sniper MOD APK cho Android miễn phí

Hitman Sniper giúp người chơi trải nghiệm trở thành một xạ thủ bẳn tỉa thứ thiệt. Cơ hội sở hữu trong tay số tiền vô cùng lớn từ rất nhiều hợp đồng. Hãy sở hữu thật nhiều những khẩu súng bắn tỉa vừa mạnh vừa có độ chính xác cao. Tải Hitman Sniper MOD hãy tìm kiếm những đối tượng được chỉ định, ngắm bắn và tiêu diệt họ ngay lập tức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (594 MB)
4/5 (6 votes)