Hitwicket-Superstars-mod-logo

Hitwicket Superstars mod MOD APK (Dễ Thắng) v4.1.3.34

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hitwicket Superstars mod
Phiên bản 4.1.3.34
Tính năng MOD Dễ Thắng
Kích thước 213.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hitwicket Cricket Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (213.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Dễ Thắng

Hitwicket Superstars mod là trò chơi thể thao cricket và đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích những môn thể thao đầy thú vị và mạnh mẽ. Tham gia game người chơi sẽ được lựa chọn đội thi đấu cho mình và đào tạo họ. Sau đó đội bóng của bạn sẽ cùng tham gia vào giải thi đấu lớn trên các sân vận động lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhờ đó có thể đánh bại được các đối thủ mạnh nhất trên thế giới.

Giới thiệu về game thể thao Hitwicket Superstars mod

Hitwicket Superstars mod là game thể thao mô phỏng lại một môn thi thể thao theo thực tế, Chúng giúp cho người chơi có được những cảm xúc giống như khi thực tế họ đang tham gia. Với các thao tác điều khiển vô cùng đơn giản, người chơi hoàn toàn dễ dàng làm chủ được các trận đấu và nắm bắt được sự liên kết cũng như tìm ra cách để nhanh chóng tăng khả năng của mình. Đây được coi là trò chơi phù hợp với tất cả các lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia thi đấu.

Hitwicket-Superstars-mod-1

Game thể thao Hitwicket Superstars mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hitwicket Superstars mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hitwicket Superstars mod, người chơi sẽ cần phải lựa chọn đội hình mà mình yêu thích nhất. Người chơi cũng được quyền lựa chọn là đại diện cho bất cứ quốc gia lãnh thổ nào đó để tham gia thi đấu trên những giải đấu lớn. Với mỗi trận đấu, cách chơi sẽ y hệt như ngoài thực tế và không có điểm nào khác biệt. 

Một đội bóng được chia thành hai bên là bên ném và bên đánh. Nếu như bóng được đánh trúng và bay xa thì lượt đó sẽ được cộng thêm điểm. Trong một trận đấu tổng cộng được chia thành sáu hiệp và đội bóng có nhiều điểm nhất sẽ phải có được chiến thắng cuối cùng. Trong trường hợp người chơi chưa hiểu rõ lắm thì bạn có thể chọn chơi những trận đấu đơn giản để làm quen dần với nhịp độ.

Hitwicket-Superstars-mod-2

Ngôi sao

Trong game để có được những mục tiêu lớn hơn thì người chơi sẽ phải thực hiện việc huấn luyện cho toàn đội của mình để đạt được cấp độ tiêu chuẩn, tốt và rất tốt. Mức độ tốt càng cao thì các chỉ số nâng cao khả năng và kỹ thuật sẽ càng vượt trội. Khi đã sở hữu chúng thì người chơi cần tiến hành các bước huấn luyện tiếp theo để tăng cường sức mạnh. Với mỗi bài tập sẽ khiến cho người chơi tiêu tốn số tiền nhất định trong quỹ tài chính của mình.

Tuy nhiên sau khi được nâng cấp thì tất cả các chỉ số về kỹ năng, sức mạnh và tốc độ đều được tăng lên. Người chơi có thể phá vỡ được giới hạn để có thể tăng chỉ số của mình và giúp cho tất cả các vận động viên được mở khóa thêm những tính năng kỹ thuật mới.

Giải thi đấu

Trò chơi có chế độ giải thi đấu và giúp cho người chơi có được rất nhiều những thứ hay họ và hấp dẫn. Người chơi có thể thi đấu với những người chơi khác nhau trong thời gian thi đấu thực tế. Bên cạnh đó các trò chơi trong giải vô địch quốc tế sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị vô cùng lớn và có thể tham gia ứng tuyển tại các giải đấu toàn hành tinh. Chiến thắng những giải đấu này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Hitwicket-Superstars-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hitwicket Superstars mod

  • Game Hitwicket Superstars mod có chơi được trên PC không?

Game Hitwicket Superstars mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hitwicket Superstars mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hitwicket Superstars mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Darts Club mod, Tennis Arena mod, MLB Clutch Hit Baseball 2023

  • Tải game Hitwicket Superstars mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Hitwicket Superstars mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Hitwicket Superstars mod cho Android, IOS

Link tải game Hitwicket Superstars mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tham gia để đào tạo cho đội tuyển của mình để tham gia các giải đấu lớn trên hành tinh.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (213.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)