Hoarding and Cleaning logo Hoarding and Cleaning

Hoarding and Cleaning MOD APK (Free Rewards) v1.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hoarding and Cleaning
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD Free Rewards
Kích thước 118MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FTY LLC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (118MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hoarding and Cleaning MOD APK là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn đến mức nó đã thu hút người chơi trên toàn thế giới. Tiền đề của trò chơi xoay quanh việc dọn dẹp một ngôi nhà, và người chơi đảm nhận vai trò của một người dọn dẹp chuyên nghiệp có nhiệm vụ thiết lập lại trật tự trong không gian.

Hoarding and Cleaning

Giới thiệu về tựa game Hoarding and Cleaning MOD APK

Người chơi sẽ thấy Hoarding and Cleaning MOD APK là một trò chơi hấp dẫn khiến họ muốn chơi nó nhiều lần. Độ khó của những thử thách mà người chơi trải qua trong trò chơi tăng lên khi họ tiến bộ qua các giai đoạn khác nhau. Chất thải càng tích tụ và bạn càng đi xa, việc dọn dẹp càng khó khăn. Khái niệm của trò chơi kết hợp nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn được đặt ở một khu vực khác nhau. Những môi trường này bao gồm từ khung cảnh bãi biển đến kiến trúc theo phong cách phương Tây kỳ quái.

Hoarding and Cleaning 2 Hoarding and Cleaning

Điểm nổi bật trong trò chơi Hoarding and Cleaning MOD APK

Đồ họa chân thực, chất lượng cao

Hình ảnh sống động như thật của Hoarding and Cleaning MOD APK rất nổi bật và khó quên. Đồ họa của trò chơi rất ngoạn mục và các nhà phát triển đã chú ý nhiều đến các chi tiết nhỏ. Tính thẩm mỹ của trò chơi tạo cho người chơi ấn tượng rằng họ đang dọn dẹp một ngôi nhà thực sự, góp phần tạo nên sự chân thực của trò chơi. Khi tạo ra một bầu không khí đắm chìm, tính thẩm mỹ là điều cần thiết. Điều này đặc biệt đúng trong một trò chơi mô phỏng như trò chơi này.

Nhận tiền thưởng để thăng tiến

Một hệ thống nâng cấp mạnh mẽ được bao gồm trong Hoarding and Cleaning MOD APK. Hệ thống này cho phép người chơi cải thiện các dụng cụ của họ, chẳng hạn như máy hút bụi, khi họ tiến bộ qua trò chơi. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ yêu cầu thiết bị tiên tiến hơn để theo kịp độ khó ngày càng tăng, và họ sẽ có cơ hội kiếm tiền bằng cách bán rác của mình cho xe rác. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà người chơi kiếm được có thể được sử dụng để mua nâng cấp và truy cập các khu vực mới của trò chơi. Người chơi nhận được ngôi sao khi họ hoàn thành một giai đoạn trong trò chơi, mà họ có thể sử dụng để thăng tiến.

Giao diện rõ ràng

Thiết kế đơn giản của Hoarding and Cleaning MOD APK là một bộ đồ tuyệt vời khác. Giao diện người dùng của trò chơi rõ ràng và được thiết kế tốt, giúp người chơi thiếu kinh nghiệm dễ dàng hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, một số hướng dẫn và hướng dẫn đưa ra những điều cơ bản của trò chơi và những gì người chơi cần đạt được để tiến bộ qua các giai đoạn khác nhau.

Cho phép người chơi kiểm soát dữ liệu của họ

Bởi vì nó tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung và Đạo luật quyền riêng tư của người tiêu dùng California, Hoarding and Cleaning MOD APK cho phép người chơi ở Liên minh châu Âu và California ngăn trò chơi chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của họ. Khi trò chơi được khởi chạy, trò chơi sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên yêu cầu người chơi phản hồi và đưa ra tùy chọn. Ngoài ra, người chơi có thể truy cập cài đặt của trò chơi. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người chơi có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình liên quan đến việc tiết lộ thông tin khá cụ thể khi tùy chọn này có sẵn.

Hoarding and Cleaning 3 Hoarding and Cleaning

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Hoarding and Cleaning MOD APK

Hoarding and Cleaning MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Hoarding and Cleaning MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Hoarding and Cleaning MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Hoarding and Cleaning MOD APK cho Android, iOS

Tải Hoarding and Cleaning MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Spaceflight Simulator, House Flipper,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118MB)
5/5 (1 đánh giá)