Hobo-Homeless-fight-logo

Hobo Homeless fight APK v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hobo Homeless fight
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 43.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành Schmidt Studio
Genre ,
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (43.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hobo Homeless fight là trò chơi giải trí khá thú vị khi người chơi nhập vai thành một người vô gia cư trên đường phố và có thể làm mọi thứ mà anh ta muốn mà không cần phải để ý tới ánh mắt của bất cứ người nào. Với những tình huống đầy hài hước và thú vị, đây chính là game mà mọi người nên thử nghiệm để có những phút giây thư giãn nhất.

Giới thiệu về game giải trí Hobo Homeless fight

Hobo Homeless fight là game giải trí mô phỏng đầy thú vị dành cho những người chơi muốn thư giãn thoải mái qua những tình huống game thú vị. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai thành một người vô gia cư và có thể làm những điều mà anh ta muốn nếu cảm thấy vui thích. Nhờ đó người chơi thực sự có những khoảng thời gian đầy thú vị và vui vẻ.

Hobo-Homeless-fight-1

Game giải trí Hobo Homeless fight có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hobo Homeless fight có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Hobo Homeless fight, người chơi sẽ tham gia và có những tình huống trong game nhất định. Game có rất nhiều tình huống có thể xảy ra và người chơi sẽ lựa chọn sẽ hành động như thế nào để đáp trả. Trong trò chơi không có bất cứ quy định nào nên người chơi có thể hành động như mong muốn của mình khi cảm thấy thoải mái. Nhờ đó game tạo ra rất nhiều tình huống thú vị mà bên ngoài đời thực ít khi nào có thể xảy ra.

Cấp độ

Game Hobo Homeless fight được chia thành nhiều tình huống với các cấp độ xử lý khó khăn khác nhau. Người chơi sẽ tương tác với rất nhiều các nhân vật khác như người dân, cảnh sát, trẻ nhỏ nên mỗi nhân vật khác nhau lại xảy ra các tình huống hoàn toàn khác nhau. 

Bên cạnh đó với mỗi cấp độ, khi người chơi chọn những phương án xử lý khác nhau sẽ tạo ra các kết quả khác nhau. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể tự mình xử lý và thỏa thích sáng tạo nên nhiều tình huống khác nhau và chờ đợi kết quả phản ứng của đối phương với hành động của mình như thế nào.

Hobo-Homeless-fight-2

Đồ họa âm thanh

Đồ họa trong game được xây dựng dưới đồ họa 2D có chất lượng cao. Những nhân vật trong game cũng được nhà sản xuất phát triển và đầu tư xây dựng để tạo nên nhiều nhân vật khác nhau có chức năng khác nhau. Điều đó đại diện cho cả xã hội khi đưa hình ảnh trong game và sự tương tác trong game cũng thể hiện cho thực tế cuộc sống.

Âm thanh trong game được sử dụng những âm thanh vui nhộn và thú vị dành cho người chơi. Những âm thanh phần lớn được đầu tư để gây cười cho người chơi. Với mỗi hành động của người chơi, âm thanh được mô phỏng như cuộc sống thực tế ví dụ như tiếng xì hơi, tiếng còi xe, tiếng ném đồ. Nhờ đó chúng tạo nên sức hấp dẫn cho game giúp cho game được nhiều người yêu thích.

Hobo-Homeless-fight-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hobo Homeless fight

  • Game Hobo Homeless fight có chơi được trên PC không?

Game Hobo Homeless fight có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hobo Homeless fight ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hobo Homeless fight miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như String Pull, Tile Puzzle – Connect animals, Royal Riches mod

Cách tải game giải trí Hobo Homeless fight cho Android, IOS

Link tải game Hobo Homeless fight miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Hobo Homeless fight được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia để trải nghiệm những tình huống thú vị của những người vô gia cư.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (43.2 MB)
4.7/5 (3 votes)