Homo-Idlecus-mod-logo

Homo Idlecus mod MOD APK (Bất tử, Menu, Sát thương) v2.85

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Homo Idlecus mod
Phiên bản 2.85
Tính năng MOD Bất tử, Menu, Sát thương
Kích thước 107.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio Drill
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (107.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Bất tử, Menu, Sát thương

Game Homo Idlecus mod là game khá thú vị về những bối cảnh và lịch sử phát triển của loài người với những hình ảnh và không gian vô cùng chân thật, đáng nhớ. Game là một trong những game chiến lược đưa chúng ta về với tổ tiên thời kỳ đầu hình thành loài người với bao khó khăn và gian khổ.

Giới thiệu về game chiến lược Homo Idlecus mod

Homo Idlecus mod game chiến lược nhập vai mà khi tham gia game thì người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật trong bối cảnh thời kỳ tiền sử. Trải qua những khó khăn sinh tồn và tiến hóa của con người để đi tới được sự phát triển như hiện nay.

Hành trình thử thách và khám phá không hề dễ dàng mà vô cùng khó khăn với muôn vàn thử thách. Người chơi sẽ phải hạ gục một số kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi con boss mà bạn bắt được sẽ giúp cho người chơi được nâng cấp và thăng hạng lên nhanh chóng.

Homo-Idlecus-mod-2

Game chiến lược Homo Idlecus mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Homo Idlecus mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hàng loạt skill xịn xò trong ứng dụng

Tham gia Homo Idlecus mod, người chơi có được những năng lực hoàn toàn khác nhau cả ở dạng chủ động và bị động. Chúng giúp gia tăng sức mạnh của người chơi một cách nhanh chóng và giúp cho người dùng nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và nâng lên thứ hạng cao hơn.

Homo-Idlecus-mod-3

Vật phẩm cùng các trang thiết bị đa dạng, phù hợp bối cảnh

Trong game Homo Idlecus mod, hệ thống sẽ đưa ra vô vàn những đồ vật và trang thiết bị cần thiết dành cho cuộc sống của con người. Các loại vũ khí được hình thành để phục vụ cho quá trình săn bắn và tự vệ phù hợp với các nhu cầu tự cung cấp thức ăn thời kỳ nguyên thủy.

Sau khi người chơi nâng cấp lên cao thì tương đương thời kỳ đã hiện đại hơn thì trang bị vật tư cũng được nâng cao với những đồ vật như cuốc, xẻng…phục vụ cho mục đích để làm nông nghiệp. Thời kỳ cuối cùng tương đương mức level cao nhất đó chính là thời kỳ hiện đại ngày nay khi con người có nhiều cách để tạo ra nguồn lương thực cho chính mình.

Giao diện game thiết kế sinh động và dễ thương

Trong game Homo Idlecus mod, nhà sản xuất sáng tạo theo phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương và bắt mắt. Với thiết kế đồ họa 3D cùng các tông màu tươi sáng sẽ mang tới sự hài hòa và ấm áp cho khung hình của mình một cách vô cùng thiện cảm.

Những âm thanh sinh động và thú vị cũng là một trong những điểm mạnh của game khi có thể phát triển theo mỗi vòng. Tức là giao diện của game được thay đổi đi cùng với phát triển của nhân vật khi họ đi qua những thời kỳ khác nhau.

Homo-Idlecus-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Homo Idlecus mod

  • Homo Idlecus mod có chơi được trên PC không?

Để chơi được Homo Idlecus mod trên PC thì người chơi cần sử dụng trình giả lập sau đó tải game và cài đặt như bình thường để sử dụng.

  • Homo Idlecus mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Homo Idlecus mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt độ an toàn đảm bảo cho người sử dụng.

  • Tải game Homo Idlecus mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Homo Idlecus mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược dành cho mọi người hấp dẫn tương tự khác như: Stick War: Legacy, Huyễn Tưởng Tam Quốc, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Cách tải game chiến lược Homo Idlecus mod cho Android, IOS

Link tải game Homo Idlecus mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia vào quá trình biến hóa lịch sử nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)