Hoop Stars logo Hoop Stars

Hoop Stars APK v1.6.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hoop Stars
Phiên bản 1.6.17
Tính năng MOD
Kích thước 70MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (70MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hoop Stars là một trò chơi đơn giản, giống như các trò chơi trước, đã được thực hiện tốt. Trò chơi này cho phép bạn điều khiển một vòng tròn giống như nhựa. Mỗi màn chơi có một quả bóng nằm ở một điểm cụ thể trên màn hình. 

Hoop Stars

Giới thiệu về tựa game Hoop Stars APK

Tất cả các trò chơi này đều có chung một đặc điểm: đơn giản và thiết kế đẹp tuyệt đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trò chơi tương tự như nó. Hoop Stars, là trò chơi ưa thích của chúng tôi, phải không? Hoop Stars là một trò chơi đơn giản, giống như các trò chơi trước, đã được thực hiện tốt. Trò chơi này cho phép bạn điều khiển một vòng tròn giống như nhựa. Mỗi màn chơi có một quả bóng nằm ở một điểm cụ thể trên màn hình. Để làm cho quả bóng vượt qua vòng này, hãy nâng chiếc nhẫn lên và hướng nó về phía người chơi. Mỗi lần vượt qua kiếm được một điểm. Để vượt qua màn chơi, bạn sẽ cần ghi được 5 điểm. Đây là phần giáo dục và cơ bản của trò chơi. Phần này là nơi bạn sẽ cạnh tranh đồng thời với một người chơi khác. Bạn phải có được vòng của mình để tiếp cận bóng nhanh hơn đối thủ để ghi điểm liên tiếp. Các tiêu chí để giành điểm chiến thắng được liệt kê trong phần này. Hoop Stars đem đến trải nghiệm trò chơi năng động, năng động và thú vị.

Hoop Stars 2 Hoop Stars

Lối chơi trong game Hoop Stars APK

Khi vòng chạm vào các vòng khác hoặc quả bóng, bạn sẽ thấy rằng nó di chuyển theo đúng hướng chính xác theo vật lý. Các định luật và nguyên tắc vật lý này nên được áp dụng một cách chính xác để đảm bảo rằng quả bóng đi qua võ đài mà không có bất kỳ lỗi nào. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút nhảy bên phải và nút nhảy bên trái. Vòng sẽ xoay nhẹ lên trên và theo hướng bạn chọn mỗi khi bạn chạm vào chúng. Bạn phải đảm bảo rằng vòng không xoay 360 độ. Giải đấu cũng là một phần đặc biệt của trò chơi. Đối thủ của bạn, đó là trí tuệ nhân tạo, cạnh tranh với đội của bạn dưới cờ và quốc gia của các quốc gia khác.

Mở khóa nhiều mô hình

Mỗi cuộc thi được tổ chức tại một địa điểm khác nhau ở mỗi quốc gia. Các cuộc thi này có các điều kiện môi trường khác nhau như màu sắc của nhẫn và quả bóng. Phần này có thể được tùy chỉnh bằng kim cương và mở khóa nhiều mô hình hơn. Hoop Stars có một phần tính điểm yêu cầu bạn vượt qua kim cương qua các vòng tại một thời điểm nhất định để kiếm được điểm đặc biệt.

Hoop Stars 3 Hoop Stars

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Hoop Stars APK

Hoop Stars APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình nếu có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên website của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống dưới cùng của bài viết này.

Hoop Stars APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng kha khá cho điện thoại của mình.

File Hoop Stars APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh vài tính năng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tải Hoop Stars APK cho Android, iOS

Tải Hoop Stars APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Clash Of Clans, League of Masters,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70MB)
5/5 (1 đánh giá)