Horizon-logo

Horizon APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Horizon
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 38.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ketchapp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2023 (2 tuần ago)

Horizon là trò chơi giải trí rèn luyện phản xạ cho người chơi một cách nhanh chóng và thuần thục. Tham gia game, người chơi có thể tự mình điều khiển chiếc động cơ để vượt qua những chướng ngại vật trong trò chơi.

Giới thiệu về game giải trí Horizon

Horizon là game giải trí có lối chơi đơn giản nhưng có thể giúp cho người chơi có được những giây phút thư giãn đầy thú vị. Với mỗi màn chơi người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách khác nhau để cùng chiến đấu. Nhờ đó người chơi được tăng khả năng phản xạ và điều khiển của mình.

Horizon-1

Game giải trí Horizon có gì hấp dẫn?

Trò chơi Horizon có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Horizon, người chơi được khám phá phiêu lưu đi tới rất nhiều vùng đất. Tại mỗi nơi sẽ có những điều thú vị khác nhau và cùng thay đổi để giúp cho họ nhận được thêm nhiều niềm vui bất ngờ. Lối chơi trong game không hề khó mà cực kỳ đơn giản dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên khi tham gia game, thử thách sẽ nằm ở chỗ người chơi cần điều khiển sao cho thiết bị động cơ có thể dễ dàng di chuyển với tốc độ nhanh mà không bị va vào bất cứ thiết bị nào. Càng khiến cho động cơ của bạn bay càng xa thì người chơi càng nhận được số điểm lớn và nhiều vật phẩm khác nhau.

Thử thách

Game giúp cho người chơi được thực hiện các thử thách với hơn 100 màn chơi hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể vượt qua được hơn 100 thách thức và trở thành một trong số những người đứng đầu trong game.

Với hơn 100 chướng ngại vật không hề giống nhau, người chơi cần tập trung và xử lý khéo léo giúp cho động cơ di chuyển một cách nhẹ nhàng và không va phải bất cứ thiết bị nào cả. Như thế họ mới có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng trong game.

Horizon-2

Mở khóa

Người chơi được quyền lựa chọn tàu động cơ cho mình trong số hơn 40 loại tàu khác nhau được sử dụng trong game. Bên cạnh đó người chơi có thể tự mình thay đổi họa tiết và trang trí cho con tàu của mình để chúng được đẹp hơn và được nâng cấp với chất lượng cao hơn.

Hệ thống game còn có hoạt động nhận được thưởng hằng ngày cho người chơi cùng tham gia để nhận được những đáp án chính xác nhất và có được điểm thưởng cao. Nhờ đó bảng điểm số hấp dẫn mà người chơi có thể nhanh chóng trở thành người chơi có trong danh sách bảng xếp hạng ở trong trò chơi hiện nay.

Hình ảnh và âm thanh trong game khá đơn giản và có giao diện dễ sử dụng. Nhờ đó người chơi có được nhiều lợi thế khi di chuyển để có được thành tích bay tốt nhất so với những người chơi khác cùng tham gia game.

Horizon-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Horizon

  • Game Horizon có chơi được trên PC không?

Game Horizon có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Horizon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Horizon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Wolvesville – Ma Sói , Flying Formula Car Racing Game, Ludo Game

  • Tải game Horizon có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Horizon được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Horizon cho Android, IOS

Link tải game Horizon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được update tại bài viết và giúp người chơi tham gia game để trở thành nhà khám phá phiêu lưu mạo hiểm qua những vùng đất mới nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)