Horror-Kiss-logo

Horror Kiss APK v4.06

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Horror Kiss
Phiên bản 4.06
Tính năng MOD
Kích thước 95.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AppZek
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (95.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Horror Kiss là trò chơi kinh dị với nội dung hấp dẫn dành cho người chơi yêu thích dòng game này. Tham gia game, người chơi bị mắc kẹt lại trong một ngôi nhà đáng sợ và cần phải tìm cách để thoát khỏi nơi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game kinh dị thú vị và đáng sợ này nhé.

Giới thiệu về game kinh dị Horror Kiss

Horror Kiss là game kinh dị khi người chơi nhập vai trở thành một nạn nhân đang bị mắc kẹt trong một ngôi nhà ma ám. Người chơi cần phải tìm cách thoát thật nhanh ra khỏi ngôi nhà đó và đi tìm được bí ẩn của ngôi nhà. Với lối chơi đơn giản, nội dung thú vị, game nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi hiện nay.

Horror-Kiss-3

Game kinh dị Horror Kiss có gì hấp dẫn?

Trò chơi Horror Kiss có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Horror Kiss, người chơi ngay khi vừa thức dậy đã phát hiện ra mình bị nhốt trong một căn phòng tối. Tất cả các cánh cửa đều đang bị khóa và bạn không biết mình đang bị nhốt tại đâu. Trong game liên tục xuất hiện những tiếng động kỳ quái ở bên ngoài cánh cửa khiến cho bạn bắt đầu nghĩ ra vấn đề. Có rất nhiều người trong ngôi làng đã nói rằng phía tây của ngôi làng có một căn nhà cũ và bụi bặm. Có lẽ đây chính là nơi mà bạn đang bị giam giữ và phải tìm cách trốn chạy.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là người chơi cần phải tránh để không bị một bà già trong ngôi nhà này phát hiện. Bà ấy chính là bà của Tonny đã bị mất tích từ năm 7 tuổi. Tuy nhiên, người bà của Tonny không tin vào điều đó, bà luôn đi tìm những đứa trẻ vô tình lang thang trong ngôi nhà của bà. Sau đó bà sẽ bắt chúng lại và nhốt trong căn phòng của mình để không bị đi mất giống như người cháu của bà.

Horror-Kiss-2

Nhiệm vụ

Game Horror Kiss đưa tới cho người chơi nhiệm vụ đó là tìm đủ những chiếc chìa khóa để có thể thoát khỏi ngôi nhà của bạn. Người chơi có thể tham gia và hoàn thành được nhiệm vụ của mình chỉ cần có sự khéo léo và chuẩn xác. Bạn cần phải tránh được những nơi mà người bà hay đi qua, không để cho bà phát hiện. Bên cạnh đó, người chơi cần thật tinh tường để nhanh chóng đi tìm được nơi chứa chiếc chìa khóa có thể thoát khỏi ngôi nhà này.

Trong game có xuất hiện nhiều chiếc chìa khóa khác nhau nhưng chỉ có một chiếc chìa mới có thể thành công giúp cho người chơi hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng thoát khỏi nơi ở đáng sợ này.

Đồ họa âm thanh

Game sử dụng đồ họa 3D dành cho người chơi để họ cảm nhận được rõ nhất cảm giác đáng sợ lạnh lẽo. Tất cả những hình ảnh và nhân vật trong game đều được xây dựng theo mô phỏng thực tế khiến cho người chơi cảm thấy lạnh lẽo và tăng thêm bầu không khí quái dị.

Hơn nữa, âm thanh trong game cũng được sử dụng một cách linh hoạt và hợp lý cho từng chi tiết cũng làm nên thành công của trò chơi. Với chất lượng âm thanh sống động, người chơi được thực hiện rất nhiều những mục tiêu và quan trọng nhất để có thể thoát khỏi nơi này.

Horror-Kiss-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Horror Kiss

  • Game Horror Kiss có chơi được trên PC không?

Game Horror Kiss có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Horror Kiss ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Horror Kiss miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như 911: Cannibal, Siren Head Scary Game Forrest, Playdead’s INSIDE

Cách tải game kinh dị Horror Kiss cho Android, IOS

Link tải game Horror Kiss miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Horror Kiss được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game, tìm cách thoát khỏi ngôi nhà đáng sợ này.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)