Horrorfield-lôgo

Horrorfield mod MOD APK (Hack Map) v1.4.9

By OanhNguyen - 6 Tháng Bảy, 2023
Tên Horrorfield mod
Phiên bản 1.4.9
Tính năng MOD Hack Map
Kích thước 126.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Skytec Games
Đăng lúc 6 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (126.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Horrorfield mod là game kinh dị với lối chơi vô cùng hấp dẫn và gay cấn đặc biệt. Tham gia vào trò chơi bạn có thể sẽ phải đi tới một bối cảnh đáng sợ cùng cuộc chiến đấu trong im lặng với tên giết người hàng loạt. Hãy nhanh chóng sử dụng toàn bộ những khả năng của mình đang có để tìm cách trốn thoát khỏi tên giết người đó một cách nhanh nhất.

Giới thiệu về game kinh dị thú vị Horrorfield mod

Horrorfield mod là game kinh dị với những hình ảnh thú vị được rất nhiều người chơi tham gia và bình chọn yêu thích. Trò chơi đưa tới cho người chơi với những giây phút bất ngờ và nguy hiểm vô cùng. Người chơi có thể đang bị thương và phải tìm cách để trốn thoát khỏi nơi này và đang bị kẻ giết người truy sát. Chính vì thế bạn cũng cần thực sự tỉnh táo và có khả năng quan sát tốt thì mới có cơ hội thoát khỏi nơi đây.

Horrorfield-2

Game kinh dị Horrorfield mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Horrorfield mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi kinh dị Horrorfield mod, người chơi trong trò chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình với dàn các nhân vật khác nhau. Cũng có thể nói đây là một trận đấu 1vs4. Bốn nạn nhân khác nhau về nghề nghiệp, hình dáng và giới tính cùng đang tìm cách để thoát khỏi sự truy sát của tên sát nhân vô nhân đạo. Họ sẽ phải chạy trốn liên tục và tìm những nơi trú ẩn khác nhau để trốn tránh sự truy đuổi. Thậm chí họ cũng cần phải giữ im lặng cho dù gặp phải bất cứ chuyện gì bởi chỉ có âm thanh nhỏ cũng sẽ khiến tên giết người tìm ra và tiêu diệt bạn.

Nhiệm vụ chính của các nạn nhân là phải đếm được toàn bộ số lượng máy phát điện đang được đặt rải rác khắp mọi nơi. Chính vì thế người chơi cần kết hợp khả năng của tất cả mọi người thì mới có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ và trốn thoát khỏi nơi đây.

Horrorfield-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi đôi khi sẽ gặp phải những tình huống như những người chơi khác bị thương và luôn cần phải có sự giúp đỡ của những thành viên còn lại. Tuy nhiên chính người bị thương đó sẽ khiến cho kẻ sát nhân nhanh chóng tìm được họ hơn bởi hàng loạt dấu chân máu trên nền đất. Càng nhiều những bước chân máu sẽ khiến cho hình ảnh người chơi càng hiện lên nhiều hơn và khi chúng đạt tới mức độ tối đa thì chắc chắn người chơi đó sẽ bị kẻ thù tìm tới và trò chơi kết thúc.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Horrorfield mod

  • Game Horrorfield mod có thể chơi được trên PC không?

Game Horrorfield mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game kinh dị Horrorfield mod thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Horrorfield mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Horrorfield mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Nextbots in backrooms, SCP 096 : Haunted House, Eyes: Scary Thriller mod

  • Tải game Horrorfield mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Horrorfield mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị Horrorfield mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Horrorfield mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được cài đặt trong bài viết và giúp cho người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng như cùng với những người chơi khác tìm được cách thoát khỏi nơi bị giam giữ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (126.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá