Horse Riding Tales logo Horse Riding Tales

Horse Riding Tales MOD APK (Vip Level 7, Magic Stable) v1064

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Horse Riding Tales
Phiên bản 1064
Tính năng MOD Vip Level 7, Magic Stable
Kích thước 116MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Foxie Ventures
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (116MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Horse Riding Tales MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vip Level 7, Magic Stable

Bắt đầu từ phía dưới như một công việc ổn định và làm việc theo cách của bạn để trở thành siêu sao đua ngựa và cưỡi ngựa! Tham gia vào trò chơi Horse Riding Tales MOD APK dành cho những người cưỡi ngựa và những người yêu ngựa, nơi bạn có thể cá nhân hóa hình đại diện của mình, thuần hóa và đua những con ngựa hoang dã tuyệt đẹp, đưa chúng đến chuồng ngựa của bạn và huấn luyện chúng trở thành nhà vô địch nhảy show cưỡi ngựa.

Horse Riding Tales

Giới thiệu về tựa game Horse Riding Tales MOD APK

Một cộng đồng cưỡi ngựa cổ kính có từ hàng trăm năm trước và được bao quanh bởi những đồng cỏ nhấp nhô và những đồng cỏ rộng lớn đầy rẫy những sinh vật đáng yêu, cả lớn và nhỏ. Một thiên đường của sự yên tĩnh và bình tĩnh không giống bất kỳ nơi nào khác trên trái đất. Một cộng đồng từ lâu đã được biết đến với tình yêu với ngựa, bắt nguồn từ những ngày đầu của thị trấn. Layla, một công nhân ổn định khiêm tốn, gọi nơi này là nhà của mình. 

Horse Riding Tales 2 Horse Riding Tales

Điểm nổi bật trong game Horse Riding Tales MOD APK

Cạnh tranh với bạn bè

Trong Horse Riding Tales MOD APK, bạn có thể cưỡi ngựa của mình với tất cả những người bạn gái tốt nhất của bạn và các nữ cao bồi khác khi bạn bắt đầu cuộc hành trình để ngắm nhìn thế giới bên ngoài trang trại của mình ở chế độ 3D tuyệt đẹp là một trải nghiệm mà bạn sẽ không sớm quên. Trong chế độ chơi đua ngựa nhiều người chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội cạnh tranh với đối thủ của mình trong các cuộc đua trực tuyến, nơi bạn sẽ phi nước đại xung quanh trang trại với tốc độ tối đa.

Tùy chỉnh vô tận

Khi bạn chiến đấu để giành vàng trong Cuộc thi nhảy Meadowcroft Show, bạn và con ngựa của mình sẽ muốn trông hoàn toàn tuyệt vời. Khoác lên mình khuôn mặt chiến thắng đẹp nhất bằng cách mặc trang phục phương Tây thời trang nhất từng được tạo ra. Có hàng trăm bộ trang phục khác nhau mà bạn có thể tạo ra chỉ với một vài phụ kiện, chẳng hạn như yên xe, quấn chân và mặt nạ cho ngựa của bạn, jodhpurs và mũ bảo hiểm cho chính bạn.

Thuần hóa những chú ngựa xinh

Hãy chạm tay vào giá đỡ lý tưởng! Khi bạn thuần hóa và chăm sóc các giống ngựa hoang dã như Mustang, Dapple Grey, Appaloosa và những con ngựa sơn khác, bạn sẽ tạo ra một mối liên hệ thần bí với những con ngựa này, và con ngựa của bạn sẽ sẵn sàng để được cưỡi ngay khi bạn sắp đi trên hành trình của mình.

Tham gia câu lạc bộ

Tập hợp những người bạn thân nhất của bạn và tham gia vào cuộc thi đối đầu với các thành viên của các câu lạc bộ khác để giành được phần thưởng đáng kinh ngạc trong các thử thách hàng tuần. Đưa vào một chương trình cho các thành viên câu lạc bộ khác và đi xe như một nhà vô địch! Trong Horse Riding Tales MOD APK, khám phá thế giới và thu thập các tài liệu để tạo ra những món đồ cưỡi ngựa phương Tây tinh tế cho con ngựa của bạn, bao gồm yên ngựa, dây cương, chăn và hơn thế nữa!

Horse Riding Tales 3 Horse Riding Tales

Chăm sóc tốt cho con ngựa của bạn

Thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc ngựa tại chuồng ngựa của bạn bằng cách làm cỏ khô, móng ngựa và các vật dụng khác cho động vật của bạn để giữ cho nó có tinh thần tốt. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn kiếm được kinh nghiệm và phần thưởng. Con vật của bạn càng hài lòng và thoải mái, nó sẽ càng có vị trí cao hơn trong các cuộc thi cưỡi ngựa. Tạo ra con ngựa thành công nhất để cạnh tranh và mang về giải thưởng cưỡi ngựa danh giá nhất trong Horse Riding Tales MOD APK.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Horse Riding Tales MOD APK

Horse Riding Tales MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Horse Riding Tales MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Horse Riding Tales MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Horse Riding Tales MOD APK cho Android, iOS

Tải Horse Riding Tales MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Candy Puzzlejoy,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (116MB)
5/5 (1 đánh giá)