Hotel Craze logo Hotel Craze

Hotel Craze MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.72

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hotel Craze
Phiên bản 1.0.72
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 301MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Casual Joy Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Hotel Craze MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Hotel Craze MOD APK là một trình mô phỏng kinh tế, trong đó người chơi có thể trở thành người đứng đầu một khách sạn nhỏ để biến nó thành một khu nghỉ mát thịnh vượng. Trở thành chủ sở hữu của một khách sạn đơn giản và nổi tiếng trên toàn thế giới. Cung cấp dịch vụ cao cấp để khách hàng tận hưởng dịch vụ của bạn. Trang trí cơ sở của bạn để làm cho nó hấp dẫn hơn. 

Hotel Craze

Giới thiệu về tựa game Hotel Craze MOD APK

Lối chơi hóa ra cực kỳ năng động, đặc biệt là khi so sánh các đối thủ trong thể loại này. Đương nhiên, hầu hết các tòa nhà và cải tiến của chúng đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các thời kỳ. Bạn không được để khách truy cập của bạn không hài lòng. Phục vụ họ, nâng cấp khách sạn của bạn và mở khách sạn mới, trở thành một ông trùm thực sự trong lĩnh vực dịch vụ.

Nhìn chung, Hotel Craze MOD APK được chia thành các cấp độ với một số nhiệm vụ nhất định. Ví dụ, bạn cần phục vụ một số lượng khách hàng nhất định. Một thời gian giới hạn cũng được đưa ra. Nếu bạn không có thời gian, cấp độ sẽ bị mất. May mắn thay, người chơi có cơ hội sử dụng nhiều loại tên lửa đẩy để đối phó với nhiệm vụ.

Hotel Craze 2 Hotel Craze

Điểm nổi bật trong game Hotel Craze MOD APK

Phục vụ khách hàng của bạn

Bạn vào vai một chàng trai trẻ đóng vai một người phục vụ, người gác cổng và người phục vụ cửa. Điều quan trọng là phải hoàn thành tất cả các ý tưởng bất chợt của khách đúng giờ: đưa cho họ chìa khóa, dọn phòng, mang theo thức ăn và đồ uống và thu thập số tiền thu được. Nếu bạn làm mọi thứ đúng hạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền và tiền boa. Nếu bạn trì hoãn, thì phần thưởng sẽ giảm. Giữ dòng thời gian và nhớ rằng anh hùng của bạn chỉ có hai tay. Trong một trong số họ, anh ta có thể lấy một miếng giẻ bằng cây lau nhà, và trong cái kia – một ly cola hoặc thức ăn. Nếu cả hai tay đều bận, thì bạn sẽ không thể lấy thứ khác.

Phát triển khách sạn của bạn

Thu nhập tại Hotel Craze MOD APK đến từ khách du lịch. Cải thiện doanh nghiệp của bạn để khiến họ trả nhiều tiền hơn, bao gồm cả việc tạo ra đồ trang trí và thêm tiện nghi. Bạn có thể mua mọi thứ bạn cần cho việc này trong một cửa hàng đặc biệt. Lúc đầu, bạn chỉ tìm thấy gối, nước chanh, tạp chí, máy làm kem và các loại đồ uống khác. Các loại sẽ tăng lên trong quá trình vượt qua.

Liên tục xây dựng các đối tượng mới, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng thực tế không còn không gian trống. Để không hài lòng với thành tích của chính mình, bạn cần mở rộng quyền sở hữu của mình. Để thực hiện việc này, nhấp vào bàn tiếp tân và chọn “Cải tiến” trong menu xuất hiện. Theo cách tương tự, bạn có thể cải thiện các đối tượng khác nhau trong khách sạn, do đó tăng sức hấp dẫn và lợi nhuận của chúng.

Mở khách sạn mới

Đối với những người bạn nhanh chóng quản lý một khách sạn duy nhất và biến nó thành một cơ sở thịnh vượng, các nhà phát triển của Hotel Craze MOD APK đề nghị mở rộng chuỗi khách sạn của bạn. Bạn càng có nhiều khách sạn, lợi nhuận càng cao. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, ứng dụng sẽ nhắc người dùng mở một khách sạn mới ở một nơi khác trên thế giới. Trên toàn cầu, cơ chế phát triển của nó vẫn giữ nguyên, nhưng độ phức tạp sẽ trở nên cao hơn với ít thời gian hơn để làm mọi thứ. Do đó, ứng dụng cho phép bạn phát triển từ khách sạn ba sao thông thường thành cung điện pha lê. Tổng cộng, dự án có hơn một trăm cấp độ có sẵn để nghiên cứu.

Hotel Craze 3 Hotel Craze

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Hotel Craze MOD APK

Hotel Craze MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Hotel Craze MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Hotel Craze MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Hotel Craze MOD APK cho Android, iOS

Tải Hotel Craze MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: House Flipper, Flight Pilot Simulator,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (301MB)
5/5 (1 đánh giá)