Hotel-Star-logo

Hotel Star APK v0.0.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hotel Star
Phiên bản 0.0.17
Tính năng MOD
Kích thước 166.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Over The Moon Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (166.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hotel Star là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích công việc quản lý nhà hàng khách sạn. Tham gia game người chơi hoàn toàn có thể chủ động công việc của mình với việc quản lý và thỏa sức thể hiện khả năng nấu nướng của mình cho những người khách hàng khi tới nhà hàng khách sạn của mình.

Giới thiệu về game mô phỏng Hotel Star

Hotel Star là game mô phỏng kết hợp với yếu tố giải trí khi người chơi hoàn toàn có thể thể hiện bản thân mình trong lĩnh vực nấu nướng. Nhiệm vụ của người chơi là bao quát toàn bộ công việc trong khách sạn, bên cạnh đó sẽ chuẩn bị, nấu nướng và phục  vụ những món ăn tuyệt vời tới cho người dùng.

Hotel-Star-3

Game mô phỏng Hotel Star có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hotel Star có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Hotel Star, người chơi sẽ được tham gia game mô phỏng nhập vai khi trở thành một người chủ khách sạn. Người chơi cần phải làm tất cả các công việc để có thể hài lòng những người khách của mình. Từ những công việc như check in, check out, cho tới nấu nướng, dọn phòng và gọi taxi. Tuy nhiên người không phải thực hiện những công việc đó một mình mà còn có những nhân vật khác như phục vụ, người giữ cửa hỗ trợ thêm cho mình.

Cấp độ

Game Hotel Star đưa ra rất nhiều cấp độ cho người chơi để có thể nâng cấp được toàn bộ khách sạn cả về quy mô cho tới chất lượng. Theo thời gian, số lượng khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của người chơi càng nhiều thì người chơi càng nhận được nhiều vật phẩm và tiền xu. Số vật phẩm và tiền này sẽ được sử dụng để cải tạo lại khách sạn thêm to đẹp hơn. 

Trong quá trình thay đổi, người chơi được tự mình lên thiết kế và thực hiện việc sắp xếp, trang trí cho khách sạn để có được những trải nghiệm thú vị nhất. 

Hotel-Star-2

Nấu ăn

Tham gia game. người chơi được nấu nướng giống như những người đầu bếp chuyên nghiệp có khả năng sáng tạo. Các món ăn được phục vụ từ đồ ăn nhanh, đồ địa phương cho tới đồ ăn châu Âu. Chỉ cần khách hàng yêu cầu thì người chơi sẽ chuẩn bị đồ và nấu nướng lên thành những món ăn ngon lành bất cứ lúc nào.

Có thể nói đây là một trong những trò chơi quản lý nhịp độ nhanh khi tất cả các hoạt động của khách hàng chỉ được diễn ra trong thời gian ngắn và cần người chơi phải nắm bắt yếu tố thời gian. Chỉ cần làm ra sai sót và phục vụ chậm cho khách hàng là người chơi đã nhận phàn nàn của khách hàng, làm giảm doanh số. 

Đồ họa

Game sử dụng hình ảnh và đồ họa 3D với những tông màu sắc rực rỡ. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy thú vị mỗi khi tham gia game. Đồng thời, các yếu tố âm thanh vui nhộn cũng là một trong những điểm mạnh của game giúp cho người chơi luôn cảm thấy phấn khích và yêu thích.

Hotel-Star-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hotel Star

  • Game Hotel Star có chơi được trên PC không?

Game Hotel Star có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hotel Star ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hotel Star miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Steppy Pants mod, Idle Office Tycoon, Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod

Cách tải game mô phỏng Hotel Star cho Android, IOS

Link tải game Hotel Star miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Hotel Star được sử dụng tại bài viết và người chơi trở thành những người quản lý xuất sắc để khiến cho khách sạn ngày càng phát triển và mở rộng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (166.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)