HotSchedules-logo

HotSchedules APK v4.202.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên HotSchedules
Phiên bản 4.202.0
Tính năng MOD
Kích thước 41.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HotSchedules
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

HotSchedules là công cụ giúp cho người dùng tạo được lịch trình trong ngày và trong tương lai. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những lịch trình học tập và làm việc một cách khoa học và hợp lý.

Giới thiệu về ứng dụng cá nhân hóa HotSchedules

HotSchedules là ứng dụng được sử dụng để quản lý và tạo ra lịch trình sinh hoạt, học tập, công tác cho tất cả mọi người và áp dụng cho mọi đối tượng. Người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi được lịch trình của mình một cách hợp lý và giải quyết được rất nhiều các vấn đề trong công việc.

Nhờ có ứng dụng mà những người quản lý có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian xây dựng lịch trình khi áp dụng ứng dụng thay vì làm công việc này một cách thủ công. Mỗi khi có sự thay đổi về lịch trình thì người dùng chỉ cần phê duyệt và thay đổi lịch trình bằng một thao tác chạm đơn giản.

HotSchedules-1

Ứng dụng trình cá nhân hóa HotSchedules có gì hấp dẫn?

Ứng dụng HotSchedules có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Đồng bộ hóa

Ứng dụng HotSchedules hỗ trợ người dùng tạo ra các lịch trình hợp lý và khoa học cho người sử dụng. Nhà phát triển ứng dụng đã thiết lập việc giúp cho ứng dụng này của người dùng được đồng bộ với lịch cá nhân của họ trên cả điện thoại và máy tính. Nhờ đó người dùng có thể xem và nghiên cứu lịch trình làm việc của mình bất cứ thời điểm nào mà không gặp khó khăn gì cả. Nhờ đó giúp họ tiết kiệm được thời gian tối đa và đảm bảo các công việc được diễn ra một cách suôn sẻ.

Ứng dụng giúp cho người dùng truy cập và đồng bộ hóa cùng với lịch. Chúng còn có thêm chức năng nhắc nhở và tương tác liên tục với người dùng liên tục để tránh cho người dùng bị quên đi những công việc quan trọng của mình.

HotSchedules-2

Tối ưu hóa thời gian

Ứng dụng HotSchedules giúp cho người dùng tạo được lịch trình, dễ dàng điều chỉnh và cũng kiểm soát được thời gian một cách tối đa. Ứng dụng yêu cầu người dùng cần phải bổ sung và cung cấp các thông tin thời gian làm việc. Sau đó ứng dụng sẽ tính toán và đưa ra thời gian lịch trình hợp lý cho người dùng tham khảo và sử dụng.

HotSchedules cho các thông báo hiện lên trên màn hình để người sử dụng nhìn và kiểm tra trong thời gian rảnh rỗi. Người dùng cũng có thể tự sửa lịch trình của mình theo cách thủ công nếu như có phần nào đó trong lịch trình của ứng dụng muốn thay đổi lại.

Liên hệ

HotSchedules giúp người dùng tạo ra danh sách tất cả thành viên trong nhóm và những người cần thiết để liên hệ. Đây chính là một trong những tính năng nổi bật và hữu ích trợ giúp cho người sử dụng.

Một trong những ưu điểm của ứng dụng đó chính là việc có thể đồng bộ hóa với danh bạ của người dùng. Qua đó chúng lưu các thông tin của họ và phần liên hệ để hỗ trợ cho người dùng có thể gọi điện và lấy thông tin tại bất cứ nơi nào. Chỉ cần chạm vào danh mục và tìm tên người mình muốn liên hệ, hệ thống ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng trong thời gian tối đa.

HotSchedules-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng cá nhân hóa HotSchedules

  • HotSchedules dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng HotSchedules dành cho cho tất cả những người dùng có nhu cầu sắp xếp lịch trình lao động, làm việc một cách khoa học.

  • HotSchedules tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng HotSchedules bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng HotSchedules ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng HotSchedules miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Chronus, Daily Diary, Panzoid

Cách tải ứng dụng cá nhân hóa HotSchedules cho Android, IOS

Link tải ứng dụng HotSchedules miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết giúp cho người dùng tải xuống và thực hiện để hỗ trợ cho họ lên được lịch trình cho công việc và học tập.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)