House-builder-Home-builder-mod-logo

House builder: Home builder mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên House builder: Home builder mod
Phiên bản 3.4
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 76.3 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Larry Mages
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (76.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

House builder: Home builder mod là trò chơi mô phỏng với những điều kiện vô cùng thú vị. Tham gia game người chơi được hiểu nhiều và hiểu rõ hơn về công việc của những người thợ xây dựng biến cả thành phố trở nên hiện đại. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game mô phỏng xây dựng thú vị và cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng House builder: Home builder mod

House builder: Home builder mod là game mô phỏng sẽ giúp cho người chơi có được những điều kiện thú vị và hấp dẫn nhất cho người chơi được tham gia game. Bạn được tự mình trải nghiệm những cách khác nhau cũng như lối kiến trúc để xây dựng toàn thành phố hiện đại. Nhờ đó người chơi sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời để có thể hoàn thành được các thử thách được đặt ra trong game.

House-builder-Home-builder-mod-1

Game mô phỏng House builder: Home builder mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi House builder: Home builder mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game House builder: Home builder mod, người chơi sẽ có cơ hội được trở thành những vị kiến trúc sư tài ba và tràn đầy năng lượng. Tham gia game, người chơi được toàn quyền xây dựng những căn nhà theo cách riêng của mình. Thậm chí, ngay cả khi bạn không hề biết về ngành thiết kế cũng có thể học hỏi để trở thành một người xây những ngôi nhà xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi.

Tham gia game, người chơi cũng được nâng cấp cho các thiết bị cũng như nhân vật của mình để có thể nhanh chóng học hỏi được những kinh nghiệm xây dựng quan trọng. Đây đều là những kỹ năng thú vị mà người chơi nên học hỏi. Chúng giúp cho căn nhà của bạn có được những đặc điểm nổi bật và sử dụng đầy đủ các tiện nghi mới nhất và hiện đại nhất.

House-builder-Home-builder-mod-2

Xây dựng

Trong trò chơi, người chơi được thực hiện nhiệm vụ của một người thợ kiêm kiến trúc sư. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi đó chính là thực hiện công việc tạo nên những căn nhà to đẹp và kiên cố. Để làm được điều này, người chơi bắt đầu công cuộc tiến hành đo đạc tất cả những thiết bị trong gia đình. Từ đó sẽ sắp xếp và thiết kế chúng một cách đầy đủ và hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ cần thực hiện việc bảo trì và làm sạch phía bên ngoài của căn nhà một cách liên tục. Chúng giúp cho người chơi có được những ngôi nhà mới nhất, tránh việc bị hỏng hóc hoặc rêu mốc phía bên ngoài của căn nhà.

Ở cấp độ cao hơn thì người chơi không chỉ thiết kế cho một ngôi nhà mà bạn cần phải sắp xếp cả thành phố. Khi đó các ngôi nhà cần có sự sắp xếp hợp lý và thích hợp nhất để toàn cảnh thành phố trở nên đẹp và hấp dẫn nhất. 

House-builder-Home-builder-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia House builder: Home builder mod

  • Game House builder: Home builder mod có chơi được trên PC không?

Game House builder: Home builder mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game House builder: Home builder mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi House builder: Home builder mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Fishing Clash mod, Real Farm, Build Master: Open Fire

  • Tải game House builder: Home builder mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game House builder: Home builder mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng House builder: Home builder mod cho Android, IOS

Link tải game House builder: Home builder mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để xây dựng thành phố đẹp và tuyệt vời nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)