logo house flipper House Flipper

House Flipper MOD APK (Vô Hạn Flipcoins, Mở Khóa Full) v1.280

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên House Flipper
Phiên bản 1.280
Tính năng MOD Vô Hạn Flipcoins, Mở Khóa Full
Kích thước 199.7M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlayWay SA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (199.7M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Flipcoins
  • Mở Khóa Full

House Flipper MOD APK (Vô Hạn Flipcoins, Mở Khóa Full) là game mô phỏng trang trí nhà cửa dành cho các thành viên thích xây dựng và có giấc mơ trở thành một người thiết kế kiến trúc trong thời gian tới, đến từ nhà phát hành PlayWay SA. Đến với phiên bản MOD của Trùm Game Mod, mọi tính năng sẽ được mở khoá cho bạn trải nghiệm.

house flipper mod apk House Flipper

Giới thiệu House Flipper

Lối chơi lôi cuốn

Trong House Flipper, chỉ tiêu của bạn là mua những ngôi nhà đã bị hư hỏng hoặc bị hư hỏng. Chúng ta sẽ bắt tay bước vào việc tu sửa, xây dựng lại bên trong, tiếp đó bán chúng để thu lời. Nếu nhìn màu sơn quá cũ và hoen ố, hãy sơn lại những tường thành. Ốp lát mặt sàn, cài đặt thiết bị, bên trong, sắp xếp những đồ bị hoen ố hoặc hư hại và tàn phá các phòng chẳng thể dùng được nữa.

Tải Game House Flipper MOD APK

House Flipper trên PC là một trong nhiều kết quả được nhiều người mua và vô cùng ưa chuộng trên Sream. PlayWay SA đã tiến triển bản dành cho hệ điều hành Android, khiến bạn có khả năng chơi trò chơi này tại bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Trò chơi này được xây dựng dành cho rất nhiều người. Bạn có khả năng bắt đầu quen dần với trò chơi bằng những công việc phải làm. Chuỗi sẽ cho bạn biết bạn cần làm những điều gì và làm ra sao lúc căn nhà bị mốc meo hoặc tường thành bị hư hỏng.

Tải Game House Flipper MOD APK

Phía bên phải màn hình là danh mục các dụng cụ, góp phần giúp bạn làm những công việc. Chúng gồm chổi lau nhà, máy quét (sử dụng để ra giá và bán đồ dùng), trục lăn, máy móc để trát vữa (plastering trowel) và thiết bị lát gạch (tile trowel). Dường như bạn cũng đã rõ khả năng của các dụng cụ trên, bởi chúng là những thứ thông dụng trong thế giới thực tế. Hơn nữa, bạn cũng dùng tay để hoạt động hoặc di chuyển vật dụng.

Nội dung dần được mở khoá theo tiến trình chơi

Các thông tin mới sẽ mở khoá lúc bạn thăng cấp. Lúc đầu, bạn sẽ đến gần với nhiều căn nhà mới trong thành thị và những khu vực ngoại thành. Mỗi căn nhà được xây dựng với kiến trúc đặc sắc, có vô vàn chi tiết hơn. Điều đó dẫn tới một vài vấn đề.

Đầu tiên, nếu căn nhà có kiến trúc không đơn giản, dẫn tới bạn cần cài đặt nhiều vật trang trí trong nhà và đồ bày biện để cam kết rằng ngôi nhà không hề có khoảng trống. Hãy điều tra các vật phẩm đã được mở khoá và dùng trong cửa hàng. Chúng đã được phân thành các loại tương xứng để bạn lựa chọn, chẳng hạn như rèm cửa, trang thiết bị và đồ dùng dành cho buồn tắm, đồ trang trí, thảm…

Tải Game House Flipper MOD APK

Thứ hai, lượng việc và những thứ nên tân trang, thay thế sẽ được tăng lên. Bạn cần di chuyển khắp mọi chốn trong căn hộ để làm việc, tuy nhiên có một vài thời điểm, bạn chẳng thể làm xong bởi thiếu đi các dụng cụ. Các dụng cụ mới như búa, máy khoan và bao tay sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều việc hơn, ví dụ như khoét lỗ trên tường để treo một hình vẽ hay rèm cửa.

Thoả sức thiết kế nội thất theo ý muốn

House Flipper coi trọng tính sáng tạo. Vì vậy, trò chơi không bắt buộc bạn cần đặt một vật dụng ở địa điểm rõ ràng nào đó. Bạn hãy đặt một bộ bàn ghế ở giữa nhà, sơn nhà với nhiều nét hoạ tiết đặc sắc hoặc đặt chậu cây kiểng ở bên trong nhà bếp. Toàn bộ đều do bạn lựa chọn.

Tải Game House Flipper MOD APK

Đương nhiên, mức giá bán nhà sẽ lệ thuộc vào xây dựng và sự tiện ích mà chúng đem đến. Chúng ta sẽ gấp rút thấy được rằng trị giá ngôi nhà khi vừa được bạn xây dựng. Nếu bạn nhận thấy giá ngôi nhà không xứng đáng với công lao bạn bỏ ra, bạn cần dừng việc bán nó lại và không ngừng tu sửa nó. Hãy nhớ tìm hiểu những mẫu nhà đẹp từ các bạn chơi khác, biết đâu nó có khả năng đem đến cho bạn nhiều ý nghĩ hay hơn.

Tải game House Flipper MOD APK cho Android miễn phí

House Flipper thật sự là một trò chơi xây dựng nhà cửa trên điện thoại vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn có niềm đam mê với bài trí nhà cửa hoặc đang tập tành là một nhà thiết kế nội thất thì đừng nên bỏ lỡ game xuất sắc này. Nhanh tay tải về bằng đường link dưới đây phiên bản House Flipper MOD APK của Trùm Game Mod và thử trải nghiệm nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (199.7M)
5/5 (1 đánh giá)