4 HoYoLAB logo HoYoLAB

HoYoLAB APK v2.18.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên HoYoLAB
Phiên bản 2.18.1
Tính năng MOD
Kích thước 67.6 M
Yêu cầu Android 7.0, IOS 12.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COGNOSPHERE PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

HoYoLAB là một ứng dụng hỗ trợ giao lưu, kết nối với bạn bè nhanh chóng, dễ dàng để cập nhật và chia sẻ nội dung thú vị về các tựa game của miHoYo. Bên cạnh đó, đây còn được đánh giá là công cụ vô cùng hữu ích giúp người dùng nâng cao chất lượng khi tham gia trải nghiệm trò chơi Geishin Impact. Hãy cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết các bước tải, cài đặt HoYoLAB APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android nhé!

Bạn biết gì về HoYoLAB?

HoYoLAB là ứng dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay, mang đến một diễn đàn chính thức cho những big fan của các thể loại game do miHoYo phát triển. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt mọi tin tức và sự kiện mới nhất liên quan đến trò chơi thông qua một số tiểu mục như: Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis. 

HoYoLAB là ứng dụng được sử dụng rộng rãi cho những big fan của miHoYo
HoYoLAB là ứng dụng được sử dụng rộng rãi cho những big fan của miHoYo

Bên cạnh đó, thành viên tham gia HoYoLAB APK cũng có thể tương tác với nhau qua việc đăng bài lên diễn đàn hay thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày. Không chỉ vậy, người chơi còn được truy cập trực tiếp vào sự kiện tại đây để đọc và phân tích các chỉ số trong game và lấy thêm điểm cho mình thông qua  chức năng tra cứu Battle Chronicle. 

List tính năng nổi bật có trong ứng dụng HoYoLAB bạn không nên bỏ lỡ

Nhà phát hành đã trang bị rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn trên HoYoLAB APK nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến như:

Nhà phát hành đã trang bị rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn trên ứng dụng
Nhà phát hành đã trang bị rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn trên ứng dụng

Cập nhật tin tức mới nhất thường xuyên, liên tục

Ứng dụng sẽ thường xuyên tổng hợp và cập nhật những tin tức mới nhất về các tựa game để người dùng dễ dàng tham khảo. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những người nổi tiếng khác để nhận thông tin mới nhất cũng cũng như cùng nhau trò chuyện, bình luận các vấn đề xung quanh trò chơi yêu thích. 

Tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn 

Không chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến game, ứng dụng còn mang đến cho người dùng rất nhiều sự kiện độc đáo được diễn ra hàng ngày. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hệ thống đưa ra, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm những gói quà tặng hấp dẫn để phục vụ cho quá trình trải nghiệm của mình.

Video hướng dẫn chi tiết

HoYoLAB APK còn cung cấp các video tham khảo hướng dẫn chi tiết tân thủ thực hiện  trong game, cách thu thập nguyên liệu để quá trình tham gia trải nghiệm dễ dàng hơn. Đặc biệt, những đoạn clip này đều sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, mượt mà cho thấy sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ nhà phát hành.  

Nhiều công cụ hữu ích

HoYoLAB sở hữu phần giao diện có thiết kế tương đối đơn giản, hệ thống danh mục công cụ được bố trí khoa học, hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ điểm danh hàng ngày và nhận những phần thưởng đa dạng từ hệ thống.

Ngoài ra, người dùng còn có thể ghi lại cho mình những chiến tích hay nhật ký lữ hành của mình ngay trên ứng dụng này. Đây chính là tính năng vô cùng quan trọng giúp bạn xây dựng, thực hiện chiến lược độc đáo chất lượng cao trong quá trình tham gia trải nghiệm game.

Hướng dẫn tải ứng dụng HoYoLAB Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, IOS 

HoYoLAB được đánh giá là một công cụ cực kỳ hữu dụng giúp người dùng nâng cao chất lượng và trải nghiệm game. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kết nối, giao lưu với cộng đồng thành viên để cập nhật, chia sẻ các nội dung thú vị liên quan đến trò chơi.

Hướng dẫn tải ứng dụng HoYoLAB Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, IOS 
Hướng dẫn tải ứng dụng HoYoLAB Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, IOS

Để có thể tải ứng dụng này về điện thoại di động nhanh chóng, dễ dàng bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu nhà sản xuất đưa ra. Các thao tác thực hiện không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link download ứng dụng ứng dụng HoYoLAB APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, IOS an toàn, chất lượng.
  • Bước 2: Nhấn chọn “Tải xuống Apk” sau khi hệ thống chuyển sang cửa sổ trình duyệt mới rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận và thực hiện yêu cầu.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, người dùng hãy click chọn vào biểu tượng HoYoLAB để mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng tại đây hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Từ những nội dung bài viết vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến HoYoLAB và nắm rõ cách tải HoYoLAB APK về máy. Nếu muốn tham khảo, trải nghiệm các công cụ, phần mềm độc đáo khác trên mobile như: ACMarket, NameMC, LiLy Mangađừng quên truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.6 M)
5/5 (1 đánh giá)