Human-Anatomy-Atlas-2023-mod-logo

Human Anatomy Atlas 2023 mod MOD APK (Mở khóa full) v2023.0.09

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Human Anatomy Atlas 2023 mod
Phiên bản 2023.0.09
Tính năng MOD Mở khóa full
Kích thước 1.0 GB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Visible Body
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở khóa full

Human Anatomy Atlas 2023 mod là ứng dụng sức khỏe giúp mô tả chi tiết tất cả bộ phận bên trong cơ thể con người trên nền đồ họa 3D. Đây là ứng dụng phù hợp với hàng triệu các chuyên gia bác sĩ và y sĩ trong ngành y dược hiện nay. Kể cả khi người dùng là một người có đam mê với bộ môn giải phẫu học thì cũng có thể tham khảo ứng dụng này. Hiện nay có hơn 10000 mô hình đang được mô phỏng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Giới thiệu về ứng dụng sức khỏe Human Anatomy Atlas 2023 mod

Ứng dụng Human Anatomy Atlas 2023 mod cùng những hình ảnh trong ứng dụng chính là toàn bộ thế giới thu nhỏ của tất cả các cơ quan và cấu trúc của con người từ bên trong một cách vô cùng chi tiết. Đây chính là lý do giúp cho ứng dụng hiện đang được rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu và sử dụng. Khi đã sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ khó mà có thể hài lòng với những ứng dụng khác bởi đây chính là ứng dụng hoàn hảo nhất mô tả phương thức hoạt động cùng tất cả bộ phận chi tiết của con người dưới cái nhìn của y học.

Không chỉ như vậy, người dùng còn có thể nhận được rất nhiều những lời khuyên vô cùng hữu ích. Đây được coi là một cuốn sách giáo khoa đã được soạn thảo và nghiên cứu bởi những chuyên gia sức khỏe hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Nội dung của nó được xoay quanh định nghĩa các bộ phận và hoạt động của tất cả những bộ phận đó. Với những hình ảnh chân thực và chi tiết, chúng chính là tài liệu tham khảo tốt nhất hiện nay so với những cuốn sách y khoa khô khan khác.

Người dùng được trải nghiệm nghiên cứu và quan sát một cách thú vị và tỉ mỉ dưới góc nhìn 3D chi tiết. Tất cả các cơ quan trong cơ thể con người đều được hiện lên trong từng chi tiết và người dùng có thể so sánh và đối chiếu chức năng của nhiều bộ phận trên cơ thể người cùng lúc với nhau. Đây gần như là nhu cầu thực tế vô cùng hợp lý cho những người đang làm trong lĩnh vực y tế hiện nay.        

                                                              Human-Anatomy-Atlas-2023-mod-2                                                                 

Ứng dụng sức khỏe Human Anatomy Atlas 2023 mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Human Anatomy Atlas 2023 mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Mô hình giải phẫu

Human Anatomy Atlas 2023 mod cung cấp cho người dùng tất cả những mô hình giải phẫu cho cả nam và nữ. Người dùng sẽ nhìn thấy toàn bộ cơ thể con người một cách chi tiết dưới góc độ khi không còn những tấm chắn nội tạng. Ngoài ra, hoạt động của cơ bắp hoặc những vết thương cũng được thực hiện trên nhiều vị trí khác nhau đều được tái hiện lại một cách chân thực.

Human-Anatomy-Atlas-2023-mod-3

Thực hành phẫu thuật

Human Anatomy Atlas 2023 mod cho phép người dùng có thể xem được những cảnh mô tả lại quá trình phẫu thuật các bộ phận của con người. Ví dụ như miếng thịt được cắt rời xương, các khớp đã bị tháo và được ghép lại với nhau bằng dao y tế. Trên hình dưới dạng đồ họa 3D thông minh khiến cho người sử dụng có thể dễ dàng hiểu và nắm được quy trình nhanh hơn là việc đọc những cuốn sách khô khan. Chính bởi vậy nên đây là ứng dụng được rất nhiều sinh viên sử dụng để hiểu hơn trong quá trình học tập và thực tập.

Human-Anatomy-Atlas-2023-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng sức khỏe Human Anatomy Atlas 2023 mod

  • Human Anatomy Atlas 2023 mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Human Anatomy Atlas 2023 mod dành cho những người muốn học tập và đi theo lĩnh vực y khoa nên cần tìm hiểu về cơ thể con người, thông thường là những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

  • Human Anatomy Atlas 2023 mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Human Anatomy Atlas 2023 mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng sức khỏe Human Anatomy Atlas 2023 mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Human Anatomy Atlas 2023 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: BetterSleep mod, Sleep as Android mod, MyFitnessPal

Cách tải ứng dụng sức khỏe Human Anatomy Atlas 2023 mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Human Anatomy Atlas 2023 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể học hỏi được rất nhiều những kiến thức y học liên quan tới cơ thể con người một cách chi tiết và thuận tiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.0 GB)
5/5 (1 đánh giá)