Hunt Royale logo Hunt Royale

Hunt Royale MOD APK (Menu God Mode/Speed) v1.7.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hunt Royale
Phiên bản 1.7.5
Tính năng MOD Menu God Mode/Speed
Kích thước 182MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomBit Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (182MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Hunt Royale MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu God Mode/Speed

Hunt Royale MOD APK là một trò chơi mà người chơi có thể tham gia vào các trận chiến với quái vật và những người chơi khác bằng cách điều khiển bằng một tay. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận để điều khiển nhân vật này và lựa chọn các loại cấp độ phù hợp với mình. Đồng thời, ứng dụng sở hữu một số cấp độ đa dạng của các chế độ khác nhau mà bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chúng. Do đó, hai cấp độ mới đang chờ người chơi khám phá.

Hunt Royale

Giới thiệu về tựa game Hunt Royale MOD APK

Ở phiên bản mới của Hunt Royale MOD APK, sẽ có hai chế độ chơi mới mà người chơi nên trải nghiệm vì nhiều lý do. Họ có các cấp độ với mức độ thử thách đầy cảm hứng và bạn sẽ nhận được phần thưởng ấn tượng khi trải qua càng nhiều tầng càng tốt. Vì vậy đây sẽ là thử thách mà bạn sẽ cùng những người chơi khác vượt qua và hỗ trợ lẫn nhau trong việc chiến thắng những thực thể khổng lồ. Hai chế độ chơi mới bao gồm Dungeons và Kraken Hunt.

Đối với Dungeons, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi tương tự như lối chơi chính của trò chơi; Sẽ có một sự khác biệt là mức độ không gian của nó sẽ hẹp hơn, và bạn sẽ phải đối diện với nhiều kẻ thù. Ngoài ra, trên một số tầng, sẽ có những kẻ thù khổng lồ giống rồng với các cuộc tấn công diện rộng. Kraken Hunt sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu với mục tiêu giống như tên gọi của nó khi bạn phải vượt qua nhiều kẻ thù để lên thuyền và đánh bại một Kraken với nhiều xúc tu.

Hunt Royale 2 Hunt Royale

Điểm nổi bật trong game Hunt Royale MOD APK

Tham gia vào những trận chiến thú vị

Trong thế giới của Hunt Royale MOD APK, người chơi sẽ được đối đầu với nhiều loại đối thủ khác nhau, từ quái vật cho đến người chơi. Vì vậy bạn sẽ có kỹ năng và với cùng một nhân vật, bắn ra đòn tấn công mạnh mẽ với nhiều đặc điểm khác nhau. Lối chơi tương tự như Archero khi người chơi điều khiển nhân vật của mình từ góc nhìn từ trên xuống và dễ dàng quan sát các màn chơi. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện điều khiển bằng một tay.

Bạn sẽ di chuyển và tấn công kẻ địch theo hướng dẫn của màn chơi và thu thập được một lượng kinh nghiệm nhất định. Khi thanh kinh nghiệm ở đầu màn hình được lấp đầy, một số tùy chọn kỹ năng sẽ xuất hiện, tạo thành một loạt các kỹ năng. Đồng thời bạn sẽ không phải trải nghiệm những màn chơi này một mình mà sẽ vượt qua thử thách với những người chơi khác và có tác dụng hồi máu trong từng môi trường. Mỗi trận đấu có một hệ thống cấp bậc để biết vị trí của người chơi trong nhóm.

Nhiều chế độ chơi 

Các cấp độ trong trò chơi này được chia thành hai loại chế độ: PVE và PVP. Các cấp độ PVE thường là loại mà bạn sẽ tham gia cùng những người chơi khác và vượt qua những kẻ thù khác nhau. Đồng thời, PVP sẽ là một trận đấu giữa những người chơi, và mỗi người sẽ cố gắng hạ gục người chơi khác để kiếm được một số điểm nhất định. Điểm số này sẽ tăng lên theo từng nhân vật mà bạn đánh bại, vì vậy bất cứ ai cũng sẽ thể hiện kỹ năng của mình và đạt được vị trí cao hơn.

Mở khóa nhân vật và nâng cấp sức mạnh

Một điểm thú vị mà bạn sẽ tìm thấy trong Hunt Royale MOD APK là số lượng nhân vật đa dạng, và số lượng của họ lên tới hơn 30 nhân vật khác nhau. Đồng thời, bạn có thể mở các mảnh ghép của những nhân vật này, và mỗi màn chơi sẽ cần phải có một số lượng nhất định. Vì vậy, bạn có thể tăng sức mạnh của họ, và mỗi nhân vật đều có những đặc điểm sức mạnh riêng biệt mà bạn sẽ mất thời gian để khám phá. Chắc chắn đây sẽ là một trò chơi sẽ giải trí cho bạn một cách đầy cảm hứng.

Hunt Royale 3 Hunt Royale

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Hunt Royale MOD APK

Hunt Royale MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Hunt Royale MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Hunt Royale MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Hunt Royale MOD APK cho Android, iOS

Tải Hunt Royale MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Hungry Shark World, EvoWars.io,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (182MB)
5/5 (1 đánh giá)