Hunter-Heroes-logo

Hunter Heroes APK v6.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hunter Heroes
Phiên bản 6.4
Tính năng MOD
Kích thước 145.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ruby Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (145.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hunter Heroes là trò chơi hành động dành cho những người chơi game yêu thích dòng game chiến đấu hành động. Tham gia game, người chơi sẽ được nhập vai thành một nhân vật mà mình yêu thích. Sau đó người chơi sẽ cầm khẩu súng của mình và đi chiến đấu với những người chơi khác. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia và tìm hiểu thêm về những game hành động cực kỳ kích thích này nhé.

Giới thiệu về game hành động Hunter Heroes

Hunter Heroes là game hành động có lối chơi hành động chiến đấu vô cùng hấp dẫn và đầy kích thích. Tham gia game, người chơi sẽ trở thành người đi săn hoặc người bị săn tùy thuộc vào chiến lược cũng như khả năng của bạn. Có thể nói đây là một trong những trò chơi trực tuyến được rất nhiều người yêu thích và tham gia thử thách hiện nay.

Hunter-Heroes-2

Game hành động Hunter Heroes có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hunter Heroes có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hunter Heroes, người chơi ngay từ thời điểm ban đầu sẽ chọn cho mình một nhân vật mà mình yêu thích nhất. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những điểm mạnh và đặc điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào tích cách cũng như phong cách chơi của từng người mà họ sẽ chọn cho mình một nhân vật thích hợp. Sau đó người chơi sẽ sử dụng vũ khí của nhân vật đó để chiến đấu với các nhân vật khác. Càng nhiều trận đấu giành được chiến thắng thì người chơi càng nhanh chóng mở khóa được những nhân vật anh hùng mới với những sức mạnh đặc biệt.

Thăng cấp

Game Hunter Heroes tạo ra rất nhiều những thử thách khó khăn cũng như cạm bẫy dành cho người chơi. Chính bởi vậy nên để có thể nhanh chóng trở thành những người chiến thắng cuối cùng thì người chơi cần phải nhanh chóng thăng cấp và thay đổi vũ khí chiến đấu của mình.

Trong game có rất nhiều những vật phẩm hữu dụng và người chơi cần phải thu thập và tận dụng những vật phẩm đặc biệt đó. Chúng có thể giúp cho người chơi tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình, có thể thăng cấp vũ khí lên thành khẩu súng có sức công phá mạnh mẽ hơn hoặc biến hóa thêm bộ áo giáp chiến đấu để bảo vệ cho người chơi.

Hunter-Heroes-1-min

Bảng xếp hạng

Game Hunter Heroes người chơi được tham gia game với rất nhiều đối thủ khác nhau trên thế giới. Chính vì thế nên game thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau dành cho những người tham gia chơi game. Cùng với đó, người chơi còn có thể biết được khả năng của mình đang ở vị trí nào thông qua bảng xếp hạng trong game.

Đồ họa

Game Hunter Heroes sử dụng đồ họa 3D với những chi tiết sắc nét và chất lượng cao. Nhờ đó người chơi nhanh chóng được hòa mình vào không khí chơi game với những đối thủ khác. Tất cả các hiệu ứng chiến đấu giúp cho người chơi có thể cảm nhận được không khí chiến đấu trở nên cao trào và giúp cho người chơi càng cảm thấy chân thực và thú vị.

Hunter-Heroes-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hunter Heroes

  • Game Hunter Heroes có chơi được trên PC không?

Game Hunter Heroes có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hunter Heroes ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hunter Heroes miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Gun Games 3D Offline Fps Games, Miraculous Life, Space Survivor

Cách tải game hành động Hunter Heroes cho Android, IOS

Link tải game Hunter Heroes miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Hunter Heroes được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trở thành người đi săn tài ba nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)