logo 37 Huyền Thoại Runeterra VNG

Huyền Thoại Runeterra VNG APK v03.16.035

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Huyền Thoại Runeterra VNG
Phiên bản 03.16.035
Tính năng MOD
Kích thước 123MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (123MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Huyền Thoại Runeterra VNG APK là một trò chơi bài trực tuyến miễn phí được phát hành bởi VNG Corporation. Lấy bối cảnh từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi bài chiến lược Clash Royale, Yu-Gi-Oh, Pokémon GO, v.v., thì Legend of Runeterra VNG APK là một trò chơi không thể bỏ lỡ.

Huyền Thoại Runeterra VNG

Lối chơi trong Huyền Thoại Runeterra VNG APK

Giống như lối chơi của các trò chơi khác, Huyền Thoại Runeterra VNG APK hoạt động bằng cách sử dụng bộ bài để xây dựng chiến thuật và chiến thắng đối thủ bằng cách sử dụng thẻ bài tấn công và phòng thủ. Mục tiêu cuối cùng là lượng máu của đối thủ phải bằng không để giành chiến thắng.

Dựa trên thế giới rộng lớn và bí ẩn trong tựa game để tạo hình nhân vật trên thẻ bài, trò chơi mang đến cho bạn cái nhìn quen thuộc khi được sở hữu các vị tướng Yasuo, Zed, Darius hay Đấu trường Công lý. Chỉ có lúc này chúng sẽ là những thẻ bài đó để bạn thu thập trong quá trình trải nghiệm game.

2 37 Huyền Thoại Runeterra VNG

Cấu tạo các lá bài

  • Chỉ số năng lượng (mana): Là chỉ số ghi trên viên ngọc màu xanh ở bên trái thẻ. Số liệu thống kê đề cập đến lượng mana bạn cần bỏ ra để sử dụng thẻ đó trong lượt chơi.
  • Chỉ số tấn công: được chỉ định trên viên ngọc màu vàng ở góc dưới bên trái của thẻ. Chỉ số này đề cập đến sức mạnh tấn công mà bạn có.
  • Chỉ số phòng thủ: được viết trên viên ngọc đỏ ở bên phải của thẻ cho biết khả năng phòng thủ của thẻ – sức khỏe của thẻ đó.

Thông tin trên thẻ: nằm ở giữa thẻ Tên, loại thẻ và tác dụng của thẻ.

Giao diện trong game 

Nếu bạn có đủ thẻ bài, bạn sẽ bước vào trò chơi, một trận chiến 1vs1 với đối thủ để xem ai là người mạnh nhất, chiến lược của ai tốt hơn.

Sân chơi sẽ được chia làm 2 phần với khu vực sân chơi bài, khu vực sắp xếp bài, khu vực công bố trận đấu; mana của anh trai và đối thủ, sức khỏe của chính bạn trong trò chơi.

Bước vào trò chơi, mỗi người chơi sẽ được bắt đầu với 20 chỉ số máu, khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ rút ra 4 lá bài ngẫu nhiên trong số 40 lá bài của mình. Và nếu bạn không thích nó, bạn có thể thay đổi nó ngẫu nhiên từ bộ bài và chỉ có một thay đổi.

Khi bạn vừa chọn xong thẻ đầu tiên, mọi người sẽ đến với các vòng và vòng chơi. Trong mỗi vòng, 1 trong 2 người dùng sẽ được chọn ngẫu nhiên với lượt đầu tiên và lượt còn lại sẽ ở lượt tiếp theo.

Lượt đầu tiên sẽ được phép tấn công (biểu tượng thanh kiếm) và lượt tiếp theo sẽ chiếm vị trí phòng thủ (biểu tượng lá chắn). Và bất kể lượt nào, trên mỗi lượt, chúng tôi sẽ nhận được thêm một điểm mana và một lá bài được rút ra từ bộ bài của chúng tôi.

3 36 Huyền Thoại Runeterra VNG

Hệ thống nhiệm vụ

Huyền Thoại Runeterra VNG APK cũng giống như các trò chơi bài khác, người chơi có thể kiếm được các thẻ khác nhau bằng cách cày, nâng cấp, làm nhiệm vụ và nạp tiền. Mỗi thẻ bạn kiếm được sẽ có một viên ngọc để biểu thị độ hiếm của nó:

  • Thẻ thông thường: Độ hiếm bình thường, ngọc bích màu xanh lá cây hình tam giác.
  • Thẻ hiếm: Độ hiếm cao, đá quý màu xanh hình kim cương.
  • Thẻ sử thi: Độ hiếm cao, đá quý màu tím ngũ giác.
  • Thẻ vô địch: Viên ngọc vàng hình lục giác, hiếm nhất.

Đá quý càng cao, thẻ càng hiếm và mạnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn giành chiến thắng với mọi lá bài tốt, một bộ bài với chiến lược mới đảm bảo chiến thắng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Huyền Thoại Runeterra VNG

Có cần nạp tiền để chơi Huyền Thoại Runeterra VNG APK không? 

Để xây dựng một bộ bài hoàn chỉnh là điều hoàn toàn không đơn giản. Thông qua quá trình chơi, làm nhiệm vụ, nâng cấp và nạp tiền anh em sẽ được cấp cho một loại tiền để tạo ra các lá shard. 

Huyền Thoại Runeterra VNG APK có an toàn không?

Huyền Thoại Runeterra VNG APK là tựa game có lối chơi hấp dẫn, không có hành vi hay dấu hiệu lừa đảo. Bạn hãy yên tâm tải xuống và trải nghiệm nhé!

Nên tải xuống Huyền Thoại Runeterra VNG APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Huyền Thoại Runeterra VNG APK cho Android, IOS

Tải Huyền Thoại Runeterra VNG APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thẻ bài đầy hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thẻ bài khác: Carrom Pool, Hearthstone,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123MB)
5/5 (1 đánh giá)