I Am Fish

I Am Fish APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên I Am Fish
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 21.6 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DEVXPRO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều trò chơi mang tính chất giải trí để bạn có thể tham khảo như I Am Fish. Vậy để biết có nên tải và sử dụng tựa game này hay không thì hãy cùng tham khảo những thông tin hấp dẫn cùng Trùm Game Mod APK ngay say đây.

I Am Fish

Thông tin nên biết về game I Am Fish

Đây là một trò chơi phiêu lưu được lấy bối cảnh là những chú cá trong cửa hàng, đồng thời dựa trên cơ chế vật lý thực kiểu Human: Fall Flat. Nội dung chính xoay quanh 4 chú cá dũng cảm sau khi trốn thoát khỏi cửa hàng thú cưng. Khi đó chúng được tự do bơi lội, bay hay lăn… theo cách mà mình muốn để tìm về với đại dương.

Những tình năng vượt trội của I Am Fish mà bạn nên biết

Vậy để biết được tại sao mà trò chơi này lại được nhiều người ưa thích đến vậy thì không thể bỏ qua những thông tin về tính năng vượt trội của game. Vậy hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu ngay sau đây.

I Am Fish

Tính năng tình bạn tuyệt vời

Khi tham gia chơi game bạn sẽ gặp gỡ anh hùng mới chính là những chú cá vàng vui vẻ và ưa thích mạo hiểm, cùng với cá nóc tốt bụng. Mỗi chú cá đều có những thế mạnh để cùng vượt ra biển lớn.

Tính năng hành trình đầy màu sắc

I Am Fish còn có thể để cho người chơi cảm nhận những pha di chuyển thích mắt như bơi, lăn, lộn nhào, thổi phồng, bay và cắn. Là tựa game rất trực quan và dễ hiểu nên ai cũng có thể chơi.

Tính năng đối mặt với thách thức

Khi ra khỏi cửa hàng thú cưng thì những chú cá sẽ phải đối diện với thử thách đe dọa đến mạng sống. Nhất là không thể rời khỏi nước quá lâu nên hãy lưu ý với những nơi khô cạn.

Tính năng không ai bỏ lại phía sau

Nếu thành viên nào trong đội rơi ra khỏi bể cá hoặc thiếu oxy thì ngay lập tức sẽ được đưa trở lại trạm kiểm soát gần nhất. Vậy nên khi di chuyển cần phải chú ý quan sát đồng đội của mình.

Tính năng khao khát tự do

Chắc chắn 4 người bạn trong game sẽ có một chuyến đi đầy bão táp khi phải di chuyển với nhiều chướng ngại vật. Tuy nhiên với niềm khao khát tự do thì chắc chắn có thể vượt qua được mọi vật cản.

Tính năng không phải cá bơn

I Am Fish lúc đầu sẽ khiến bạn liên tưởng đến một trò chơi nhẹ nhàng mang tính phiêu lưu. Tuy nhiên càng chơi thì bạn sẽ thấy được những thử thách bất ngờ được đặt ra yêu cầu người chơi phải phải hoàn thành.

FAQs – Một số câu hỏi liên quan đến I Am Fish

I Am Fish

Vậy để cho các bạn có thể dễ dàng tham gia thì bài viết dễ trả lời một số câu hỏi liên quan với tựa game này. Hãy chú ý theo dõi ngay sau đây để có lựa chọn phù hợp nhất nhé 

Cách thức tham gia có đơn giản không?

Phương thức tham gia cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần tải trò chơi về và thực hiện theo hướng dẫn là có thể tham gia ngay một trận game. 

Đây có phải trò chơi miễn phí?

Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải ngay về máy và trải nghiệm mà không tốn tiền.

Có yêu cầu cấu hình khi tải game không?

Nếu muốn chơi tựa game này một cách mượt mà nhất thì máy nên sử dụng Win7/8/10 64-bit.

Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần biết về trò chơi I Am Fish. Hãy tải ngay để trải nghiệm hoặc tham khảo những tựa game hấp dẫn khác tại Trùm Game Mod APK nhé.

>>> Xem thêm: Bắn cá online mod MOD APK (Tiền không giới hạn) v1.0.3

>>> Xem thêm: Bắn Cá Đại Thần APK v1.0

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21.6 MB )
5/5 (1 đánh giá)