I Became a Dog logo I Became a Dog

I Became a Dog APK v1.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên I Became a Dog
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 23MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WE LIKE GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (23MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

I Became a Dog là một trò chơi nhập vai vui nhộn cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của một chú chó. Sau một đêm dài uống rượu, bạn thức dậy với cơn đau đầu đập thình thịch và thấy mình trong hình dạng của một. Bạn không còn nhớ những gì đã xảy ra hoặc tại sao bạn xuất hiện trong lần xuất hiện này, nhưng mục tiêu duy nhất của bạn bây giờ là cố gắng trở thành con người một lần nữa.

I Became a Dog

Giới thiệu về tựa game I Became a Dog APK

I Became a Dog đặt bạn vào vai một chú chó và cố gắng tìm cách trở lại hình dạng con người. Trải nghiệm cuộc sống trong một ngôi nhà chó. Tuy nhiên, sống như một không phải là điều dễ dàng. Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần nâng cấp kỹ năng ngôn ngữ cho chó bằng cách ăn nhiều thức ăn. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ chờ cho ăn, nhưng sau đó bạn sẽ học cách sủa và yêu cầu thức ăn. Kết quả là, bạn tiến bộ nhanh hơn. Cố gắng ăn càng nhiều càng tốt.

I Became a Dog 2 I Became a Dog

Điểm nổi bật trong game I Became a Dog APK

Thu thập nhiều gián

Xung quanh nhà, người chơi sẽ thấy rất nhiều gián bò. Đây được coi là tiền tệ của những con chó trong I Became a Dog. Vì vậy, hãy thu thập chúng càng nhiều càng tốt và mua những gì bạn cần. Lưu ý rằng thức ăn chỉ được phục vụ khi có 3 trong khu vực. Do đó, chỉ sủa khi bạn ở gần những khác. Gián là tiền tệ của những trong trò chơi

Giao tiếp với các con chó khác

Một điều nữa là người chơi hoàn toàn có thể giao tiếp với những chú chó khác. Bạn sẽ dần dần nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình để nói chuyện với nhiều chú chó hơn và nhận được những thông tin khác nhau. Họ sẽ cho bạn biết những nhiệm vụ cần hoàn thành. Ví dụ, nhiệm vụ đầu tiên là lấy con vịt cao su từ bồn tắm. Bạn sẽ học được từ những rằng chìa khóa phòng tắm nằm trong bồn rửa. Khi đó, bạn phải nói chuyện với chú chó nhảy để học bơi.

Lối chơi hài hước

Về cơ bản, I Became a Dog có lối chơi cực kỳ hài hước. Một vài cấp độ đầu tiên có thể khá nhàm chán khi nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là ăn nhiều thức ăn, thu thập gián và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nhưng bạn càng chơi nhiều, bạn sẽ càng tìm thấy nhiều điều thú vị hơn.

I Became a Dog 3 I Became a Dog

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game I Became a Dog APK

I Became a Dog APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

I Became a Dog APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File I Became a Dog APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải I Became a Dog APK cho Android, iOS

Tải I Became a Dog APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: VT Harmony – Visual Novel, Fantasy Sister: Idle RPG,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (23MB)
5/5 (1 đánh giá)