I-Want-Pizza-logo

I Want Pizza APK v2.4.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên I Want Pizza
Phiên bản 2.4.9
Tính năng MOD
Kích thước 114.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (114.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

I Want Pizza là game mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này và muốn thực hiện việc tạo lập chuỗi nhà hàng phục vụ khách hàng nhiều món ăn khác nhau. Đặc biệt đến với trò chơi, người chơi sẽ được khám phá những phong cách ẩm thực mới nhất và học được nhiều bí quyết xây dựng cách nướng ra những chiếc bánh pizza ngon tuyệt.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị I Want Pizza

I Want Pizza là game mô phỏng với lối chơi đơn giản và đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được học những bí quyết đặc biệt để tạo ra những chiếc bánh pizza với nhiều loại nhân khác nhau. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng có được những cách khác nhau để mở rộng nhà hàng của mình và xây dựng công thức cho nhiều món ăn mới.

I-Want-Pizza-2

Game mô phỏng I Want Pizza có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi I Want Pizza có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game I Want Pizza, người chơi bắt đầu từ những công việc đơn giản và quan trọng nhất để tạo ra được những chiếc bánh pizza thơm ngon. Những chiếc bánh của bạn sẽ được chế biến bằng nhiều cách khác nhau để có được kết quả tốt nhất. Đầu tiên, người chơi sẽ nhào bột và nặn bột để chúng có hình dáng những chiếc đế pizza. Sau đó bạn sẽ xếp chúng lại thành những hàng dài để trực tiếp sử dụng máy thêm nhân vào trong chiếc bánh. Cuối cùng là chuẩn bị được thành công những chiếc bánh pizza ngon lành cho thực khách của mình.

Với nhân bánh pizza thì người chơi có rất nhiều lựa chọn khác nhau để làm ra chúng. Đầu tiên bạn cần kiểm tra yêu cầu của khách hàng họ muốn được ăn những chiếc bánh nhân như thế nào. Sau đó bạn sẽ tiếp tục thực hiện theo cách của mình để những chiếc bánh có nhân phong phú và hợp vị nhất có thể.

I-Want-Pizza-1

Nguyên liệu

Tại trò chơi để có được những chiếc bánh ngon thì người chơi cần phải chuẩn bị được nguồn nguyên liệu tươi mát và ngon lành thì mới có được chất lượng tốt nhất. Những chiếc bánh pizza được chuyển cho người chơi sẽ được mua lại bằng tiền của người chơi trong quá trình tham gia chơi game. Bạn sẽ nâng cấp được nguồn nguyên liệu đầu vào của mình để những chiếc bánh đạt được chất lượng tốt hơn so với ban đầu. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được sử dụng và chế biến bằng cách riêng của mình để vẫn giữ được độ thơm ngon và được nhiều người yêu thích. Càng làm ra nhiều chiếc bánh pizza đạt yêu cầu của khách hàng thì người chơi càng nhận được về số tiền thưởng lớn.

Cuối cùng không chỉ với pizza mà người chơi còn có thể thực hiện được việc chế biến những món ăn khác như hotdog, xúc xích để mở rộng chuỗi nhà hàng của mình ngày càng phát triển.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia I Want Pizza

  • Game I Want Pizza có chơi được trên PC không?

Game I Want Pizza có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game I Want Pizza ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi I Want Pizza miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Merge Cooking:Theme Restaurant, Cat Rescue Story: pets home, Metal Slug: Awakening

  • Tải game I Want Pizza có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game I Want Pizza được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng I Want Pizza cho Android, IOS

Link tải game I Want Pizza miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận trong bài viết và người chơi trở thành chủ nhà hàng tìm cách phát triển món ăn pizza cho nhà hàng của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)