iBasketball Manager 23 logo iBasketball Manager 23

iBasketball Manager 23 APK v1.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên iBasketball Manager 23
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD
Kích thước 512MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UPLAY Online
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (512MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

iBasketball Manager 23 đưa bạn vào vai trò của một Nhà quản lý bóng rổ tài năng, người tận tâm và chiến thuật trong việc biến đội bóng của mình trở thành điểm nhấn của thế giới bóng rổ toàn cầu.

iBasketball Manager 23

Giới thiệu tựa game iBasketball Manager 23 APK

iBasketball Manager 23 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game theo một cách khác, với một chủ đề mới: Làm quản lý cho một đội bóng rổ. Trò chơi bắt đầu khi bạn nhận được nhiệm vụ tiếp quản một đội bóng rổ với nhiều yếu tố tiềm năng. Mục tiêu chính trong trò chơi là trở thành một Người quản lý bóng rổ vĩ đại, với những thành tích phi thường của đội bạn và dần trở thành bậc thầy về quản lý bóng rổ trên toàn thế giới.

Để thực hiện công việc khó khăn này, bạn cần rất nhiều công cụ quản lý có sẵn trong trò chơi. Những công cụ này được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, tất cả đều liên quan đến quản lý đội bóng rổ. Bao gồm Huấn luyện, tìm kiếm tài năng, lựa chọn giải đấu, đối mặt với Ban quản lý, giao dịch với người hâm mộ và đối thoại với báo chí.

iBasketball Manager 23 2 iBasketball Manager 23

Điểm nổi bật trong game iBasketball Manager 23 APK

Đào tạo và tìm kiếm các ngôi sao

Sau khi xem xét các kỹ năng, lý lịch, tính cách hoặc tiềm năng của các cá nhân, bạn sẽ tiến hành Ký hợp đồng người chơi. Trong thời hạn hợp đồng, các cầu thủ có thể được ký hợp đồng lại cho mùa giải tiếp theo (không tính phí chuyển nhượng) hoặc bạn sẽ chọn dừng hợp đồng giữa chừng vì kỳ vọng chưa được đáp ứng. Nhưng trong những trường hợp này, sẽ có một khoản phí phạt hợp đồng.

Với những cầu thủ được đào tạo từ đầu, là nòng cốt của đội và có khả năng gắn bó lâu dài, bạn có thể chọn ký hợp đồng với họ trong một thời gian dài cho đến khi họ lớn hơn. Đây là những trường hợp cần được nghiên cứu thật sâu sắc, cộng với việc quan sát kỹ tiềm năng của từng cầu thủ qua các trận đấu, để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác.

Lên kế hoạch tập luyện

Lợi ích của việc có rất nhiều cầu thủ chất lượng trong tay là gì? Những cầu thủ nổi tiếng giúp nâng cao danh tiếng của đội bóng, những cầu thủ trẻ có rất nhiều tiềm năng giúp bạn duy trì nguồn lực dồi dào cho toàn đội. Bằng cách chiêu mộ cả những cầu thủ trẻ và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ từng bước có một đội ngũ lý tưởng trong tay.

Một khi bạn có một đội ngũ tốt, bạn bắt đầu lên kế hoạch đào tạo. Trong khi đó, đồng thời phác thảo chiến thuật đội hình từ cơ bản đến nâng cao, quan sát hiệu suất của các cuộc tập trận và chọn ra danh sách các chiến lược tiêu biểu, phù hợp nhất với từng đội hình. Tất cả sẽ được lựa chọn, đưa vào một Playbook đặc biệt ngay, có thể xem là bí mật chiến lược của người quản lý tài năng chính là bạn. Đây sẽ là tiền đề để bạn giành chiến thắng trong nhiều trận đấu sắp tới.

Nhiều giải đấu lớn trên thế giới

iBasketball Manager 23 có một bộ sưu tập của hơn 20 giải đấu lớn từ các quốc gia khác nhau và vươn ra châu lục và thế giới. Với tổng cộng 700 câu lạc bộ và gần 10.000 cầu thủ. Bạn có quyền lựa chọn ngay từ đầu theo ý muốn.

Tất cả các giải đấu đều được cấp phép chính thức, đầy đủ những cái tên nổi tiếng như Euroleague Basketball, Turkish Airlines Euroleague, 7DAYS EuroCup… và hàng loạt giải đấu quốc gia tại các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Hy Lạp, Pháp, Litva, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Hà Lan, Argentina, Chile… Mỗi giải đấu có phần thưởng, mức độ phổ biến và đối thủ khác nhau. Tùy thuộc vào hướng phát triển của đội bóng của bạn, và khả năng hiện tại, bạn sẽ đưa ra quyết định khi nào nên tham gia giải đấu nào.

iBasketball Manager 23 3 iBasketball Manager 23

Kêu gọi tài trợ 

Trước mỗi trận đấu, bạn có thể tổ chức một cuộc họp báo, thông báo cho người hâm mộ về sự tham gia của đội. Nâng cao danh tiếng của bạn từ một loạt các hoạt động gây quỹ. Trong khi sự kiện diễn ra, tiếp tục “bơm” truyền thống bằng hàng loạt tương tác với các nhà báo để đưa tin, đưa tin hay có bài viết về các cầu thủ nổi tiếng trong đội.

Người quản lý cũng là người đưa ra quyết định tài trợ tùy thuộc vào thời gian của mùa giải. Đồng thời, anh là người quyết định trang phục và phụ kiện của đội để giúp xây dựng hình ảnh. Thông qua kế hoạch nâng cấp sân chơi, cải tạo sân tập và đầu tư tài năng, bạn sẽ kêu gọi các nhà tài trợ tham gia vào sự phát triển của đội bóng.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game iBasketball Manager 23 APK

Sử dụng tệp iBasketball Manager 23 APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của iBasketball Manager 23 APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng iBasketball Manager 23 APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

iBasketball Manager 23 APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải iBasketball Manager 23 APK cho Android, IOS

Tải iBasketball Manager 23 APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thể thao vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thể thao khác: Football league 2023, Dream League Soccer 2023,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (512MB)
5/5 (1 đánh giá)