Ice Princess Mommy Baby Twins logo Ice Princess Mommy Baby Twins

Ice Princess Mommy Baby Twins APK v1.0.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ice Princess Mommy Baby Twins
Phiên bản 1.0.12
Tính năng MOD
Kích thước 70MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hello-Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (70MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ice Princess Mommy Baby Twins là một trò chơi Nhập vai được phát triển bởi Hello-Game. Trình phát ứng dụng BlueStacks là nền tảng tốt nhất để chơi trò chơi Android này trên PC hoặc Mac của bạn để có trải nghiệm chơi game nhập vai.

Ice Princess Mommy Baby Twins

Giới thiệu về tựa game Ice Princess Mommy Baby Twins APK

Ice Princess Mommy Baby Twins đang tìm kiếm người trông trẻ chuyên nghiệp. Bạn là một chuyên gia trông trẻ và bạn phải chịu trách nhiệm vào mùa đông của công chúa mùa đông em bé sơ sinh. Vì vậy, bạn phải sẵn sàng cho trò chơi chăm sóc em bé mạo hiểm. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng và điểm thú vị trong bài viết của Trùm game Mod dưới đây nhé!

Ice Princess Mommy Baby Twins 2 Ice Princess Mommy Baby Twins

Điểm nổi bật trong game Ice Princess Mommy Baby Twins APK

Nhiều hoạt động khác nhau

Trong Ice Princess Mommy Baby Twins có nhiều hoạt động khác nhau dành cho trẻ em trong trò chơi mô phỏng mẹ công chúa băng hoặc trò chơi chăm sóc em bé. Các bà mẹ mang thai trông quá nhàm chán trong nhà của họ và tìm kiếm một số giải trí trong thời gian thai sản của họ. Trò chơi chăm sóc mẹ rất phiêu lưu, nơi bạn phải chăm sóc các bà mẹ mang thai và trò chơi hóa trang. Mặc quần áo cho mẹ công chúa băng của bạn và trong trang phục hoàng gia của họ và trang điểm chúng trong các tiệm trang điểm khác nhau.

Đó là thời gian để tìm người giữ trẻ trong trò chơi em bé công chúa băng. Công chúa băng mẹ mang thai là người giữ trẻ tốt nhất của nó, những người phải chăm sóc công chúa băng em bé băng sơ sinh và quản lý tắm cho em bé, gội đầu cho họ và cho họ ăn thức ăn khác nhau. Bạn phải là một người trông trẻ và đối mặt với trải nghiệm thú vị với rất nhiều niềm vui. Trong trò chơi thời trang công chúa mùa đông này hoặc trò chơi mặc quần áo và trông trẻ, bạn đang ở bên mẹ và bé của bạn với các hoạt động hàng ngày của họ trong cung điện hoàng gia.

Chăm sóc trẻ sơ sinh chân thực

Với Ice Princess Mommy Baby Twins, bạn sẽ học cách giữ cho bà mẹ mang thai của hoàng tử băng khỏe mạnh và giàu có và chăm sóc chăm sóc sinh đôi. Bằng cách chăm sóc chăm sóc trẻ sơ sinh, bạn phải đến nhà trẻ lần đầu tiên trong đời. Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như trò chơi điều dưỡng trẻ em để giải trí.

Bạn cũng phải chọn những chiếc váy cho mẹ mang thai mùa đông của mình và làm cho thời gian thai sản của cô ấy spam rất tốt. Bạn phải trở thành người chăm sóc tốt nhất cho trò chơi chăm sóc mẹ và em bé của bạn.

Đây là nhà trẻ dành cho mẹ dành cho các công chúa băng và những đứa con sơ sinh của họ. Mẹ của hai hoàng tử băng sinh đôi và công chúa băng cần một người giữ trẻ đáng tin cậy. Bạn là một người trông trẻ dày dạn kinh nghiệm, và bây giờ bạn chịu trách nhiệm về công chúa mùa đông mới sinh. Do đó, bạn cần phải sẵn sàng cho thử thách chăm sóc em bé.

Chọn giữa 2 bà mẹ 

Các bà mẹ trên khắp thế giới cần nghỉ ngơi để nuôi dạy con cái của họ, vì vậy hãy giúp chúng bằng cách điều hành nhà trẻ của riêng bạn. Bạn sẽ cần cho các em bé tắm, đưa chúng đến văn phòng bác sĩ và mặc quần áo cho chúng. Sau một ngày dài vui vẻ, bạn sẽ phải đặt những đứa trẻ lên giường.

Trong Ice Princess Mommy Baby Twins, bạn có thể chọn giữa 2 bà mẹ — mẹ băng hoặc siêu mẹ. Cả hai đều là những người mẹ tuyệt vời như nhau, và con cái của họ có thể là một số ít, nhưng bạn chọn ai sẽ quyết định những hoạt động bạn có thể làm với những đứa trẻ.

Ice Princess Mommy Baby Twins 3 Ice Princess Mommy Baby Twins

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Ice Princess Mommy Baby Twins APK

Tải Ice Princess Mommy Baby Twins APK có mất phí không?

Ice Princess Mommy Baby Twins APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Ice Princess Mommy Baby Twins APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Ice Princess Mommy Baby Twins có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Ice Princess Mommy Baby Twins APK cho Android, IOS

Tải Ice Princess Mommy Baby Twins APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Mobile Legends: Adventure, Twins: Legends of Ninja Hunter,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70MB)
5/5 (1 đánh giá)