Idle-Bank-mod-logo

Idle Bank mod MOD APK (Menu, vô hạn tiền) v1.2.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Bank mod
Phiên bản 1.2.15
Tính năng MOD Menu, vô hạn tiền
Kích thước 217.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (217.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, vô hạn tiền

Idle Bank mod là game mô phỏng dành cho những ông chủ ngân hàng hoành tráng và quản lý tất cả nguồn tiền ra vào ngân hàng một cách nhanh chóng và thông minh nhất. Đây là một trong những trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà không phải game nào cũng có. 

Giới thiệu về game mô phỏng Idle Bank mod

Khác những nhiều game mô phỏng công việc trên di động thì người chơi phải bắt đầu lại game từ đầu và từ từ lên những vị trí quản lý cao hơn thì Idle Bank mod đã cho người chơi bắt đầu với vị trí quản lý Ngân hàng tầm cỡ. Bối cảnh trong game là ở khuôn viên ngân hàng rộng lớn nằm trên con đường lớn với những chiếc xe tải chở tiền ra vào liên tục.

Trong vai tròn của quản lý ngân hàng thì khối lượng công việc của người chơi rất nhiều và khá phức tạp. Tuy nhiên sau khi tham gia và quen với khối lượng cùng nhịp sinh hoạt của ngân hàng thì người chơi sẽ biết cách để sao cho tăng thêm khối lượng công việc mà vẫn hoàn thành được nhiệm vụ đã được giao.

Idle-Bank-mod-2

Game mô phỏng Idle Bank mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idle Bank mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chế độ Idle

Tham gia Idle Bank mod, người chơi có thể sử dụng chế độ Idle tự vận hành những công việc liên quan khi người không có trong game. Người chơi chỉ cần quyết định sẽ bắt đầu hoặc kết thúc công việc, còn lại thì nhân viên và máy móc sẽ hoạt động theo các chỉ thị có sẵn trong game cho tới khi hoàn thành công việc.

Nhờ có chế độ chơi game Idle mà người chơi tuy có nhiều hạng mục cần hoàn thành nhưng vẫn có thể kết thúc được nhiệm vụ và nhận được phần thưởng của hệ thống.

Idle-Bank-mod-3

Trải nghiệm nghề nghiệp

Trong game Idle Bank mod, người chơi có thể không cần tự tay thực hiện tất cả những công việc của một người quản lý ngân hàng ngoài đời thực nhưng game đã cho người chơi có những cái nhìn nhất định về công việc của một người quản lý. Game thể hiện bao quát được công việc của họ và làm nổi bật tính chất người quản lý vô cùng tốt.

Những công việc cụ thể của người chơi như sau: In tiền mới, phục vụ nhu cầu khách hàng, giải quyết khiếu nại, mở rộng thêm nhiều dịch vụ để làm giàu cho ngân hàng, đầu tư thêm các cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư của các khách hàng VIP.

Người chơi chính là người quyết định các công việc trên làm bao lâu và với số lượng bao nhiêu để công việc hoàn thành tốt và không gây ảnh hưởng xấu. Ví dụ việc in tiền cần có sự cân nhắc nên in lượng tiền là bao nhiêu để chúng không bị quá nhiều gây lạm phát.

Tầm nhìn người quản lý

Trong quá trình làm việc sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra chính bởi vậy nên người chơi cần phải có tầm nhìn xa trông rộng và giải quyết vấn đề sao cho chúng được hoàn thành một cách tốt nhất. Cách chơi tốt nhất đó chính là giải quyết xong một công việc mới tiến tới công việc tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

Idle-Bank-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Bank mod

  • Idle Bank mod có chơi được trên PC không?

Để chơi được Idle Bank mod thì người chơi có thể sử dụng trình giả lập và chơi game như bình thường trên thiết bị di động.

  • Idle Bank mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Idle Bank mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt độ an toàn đảm bảo cho người sử dụng.

  • Idle Bank mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Bank mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng dành cho mọi người: Vampire Kiss : Love Story, The Simpsons: Tapped Out, My City: Wildlife Camping

Cách tải game mô phỏng Idle Bank mod cho Android, IOS

Link tải game Idle Bank mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tham gia và trở thành người quản lý ngân hàng xuất sắc bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (217.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)