Idle-Bank-Tycoon-mod-logo

Idle Bank Tycoon mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v1.1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Bank Tycoon mod
Phiên bản 1.1.9
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 83.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Raya Game Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (83.5 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Idle Bank Tycoon mod là trò chơi mô phỏng đặc biệt khi người chơi được hóa thân thành những người quản lý trong lĩnh vực ngân hàng. Tham gia game, người chơi sẽ được biết nhiều hơn về phương thức hoạt động cũng như công việc hằng ngày của một nhân viên ngân hàng.

Giới thiệu về game mô phỏng Idle Bank Tycoon mod

Idle Bank Tycoon mod là game giải trí mô phỏng cực kỳ thú vị dành cho người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tham gia game người chơi được thử sức mình trong lĩnh vực ngân hàng với nhiều công việc khác nhau. Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là giúp cho ngân hàng ngày càng phát triển lớn mạnh và mở rộng hơn. Để làm được điều đó thì người chơi sẽ tham gia vào những công việc như đầu tư kinh doanh, thu tiền gửi ngân hàng, cho doanh nghiệp vay tiền…

Bên cạnh đó người chơi còn có thể thực hiện công việc như mua bán tài sản dài hạn để có thể tăng mức cạnh tranh của ngân hàng mình so với những ngân hàng khác.

Idle-Bank-Tycoon-mod-1

Game mô phỏng Idle Bank Tycoon mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idle Bank Tycoon mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Idle Bank Tycoon mod, người chơi sẽ được chơi một trò chơi có lối chơi cực kỳ đơn giản. Với nhiệm vụ quan trọng là giúp cho ngân hàng ngày càng phát triển mở rộng thì người chơi sẽ tìm cách để tăng nguồn vốn đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội cho ngân hàng của mình phát triển.

Có rất nhiều cách giúp cho ngân hàng có thể tăng lợi nhuận mà người chơi thực hiện như mua bán tài sản, cho các doanh nghiệp vay tiền, thu tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng. Thậm chí người chơi cũng có thể thực hiện những chế độ khác giúp kích cầu như mở ra các chương trình trúng thưởng tặng quà cho khách hàng mới, quà cho khách hàng thân thiết. Trò chơi không cố định nhiệm vụ và công việc của người chơi mà người chơi có thể hoàn toàn tự mình thực hiện tất cả các công việc của mình.

Idle-Bank-Tycoon-mod-2

Chế độ

Game Idle Bank Tycoon mod có hai chế độ chơi khác nhau đó là chế độ chơi thực tế và chế độ chơi idle. Tại chế độ chơi thực tế, người chơi có thể tham gia game và thực hiện tất cả những nghiệp vụ mà mình cảm thấy cần thiết để phát triển ngân hàng lớn mạnh.

Tại chế độ chơi idle thì thường dành cho những người mới tham gia game khi chưa rõ về những công việc trong ngành ngân hàng và cần sự hướng dẫn của game để hoàn thành các nhiệm vụ.

Đồ họa âm thanh

Người chơi tham gia game được trải nghiệm đồ họa 2D khá chất lượng và sắc nét. Người chơi được tiếp xúc với nhiều nhân vật đang làm việc tại các vị trí khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể khám phá thêm được những điều mới lạ xung quanh trò chơi.

Về âm thanh thì âm thanh trong game cũng được đầu tư khá nhiều. Nhạc nền trong game được thể hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng giúp cho người chơi hoàn toàn cảm thấy thích thú khi tham gia chơi game.

Idle-Bank-Tycoon-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Bank Tycoon mod

  • Game Idle Bank Tycoon mod có chơi được trên PC không?

Game Idle Bank Tycoon mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Bank Tycoon mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Bank Tycoon mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Minibus Simulator Vietnam, Teacher Life: High School Game, Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod

Cách tải game mô phỏng Idle Bank Tycoon mod cho Android, IOS

Link tải game Idle Bank Tycoon mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Idle Bank Tycoon mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để giúp phát triển ngân hàng từ một ngân hàng nhỏ và mở rộng phát triển hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83.5 MB )
5/5 (1 đánh giá)