Idle Cinema Empire Tycoon logo Idle Cinema Empire Tycoon

Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK (Free Shopping) v1.09.02

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Cinema Empire Tycoon
Phiên bản 1.09.02
Tính năng MOD Free Shopping
Kích thước 78MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành candy madness
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (78MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn nghĩ rằng việc điều hành một rạp chiếu phim là siêu dễ dàng với Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK? Hoàn toàn không, bởi vì có những yếu tố phức tạp được nhúng trong đó. Làm cho bạn có thể kiếm tiền nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng với những bộ phim mà họ muốn. Phim bom tấn là cách bạn kiếm được hàng tấn tiền mỗi ngày. Chỉ cần làm việc chăm chỉ để cập nhật và nâng cấp dịch vụ của bạn. Bạn sẽ không bao giờ có chỗ trống trên ghế của mình. Bởi sức hút của điện ảnh luôn đi theo thời đại trong một thời gian rất dài.

Idle Cinema Empire Tycoon

Giới thiệu về tựa game Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK

Đối với những người yêu thích phim ảnh, không chỉ có thể xem họ như một khán giả. Nếu bạn muốn thử sức mình ở cấp độ cao hơn, bạn chắc chắn nên tìm đến Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK. Nó là một trình mô phỏng hoàn hảo cho kinh doanh rạp chiếu phim. Bạn sẽ được thực hiện công việc mà một người quản lý sẽ phải làm. Các tính toán và đầu tư, mua phim ăn khách và chạy mọi thứ. Tất cả sẽ là một trải nghiệm kiếm tiền mà bạn chắc chắn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Hãy xem liệu bản thân bạn có thể phù hợp hơn với công việc này hay không.

Idle Cinema Empire Tycoon 2 Idle Cinema Empire Tycoon

Điểm nổi bật trong tựa game Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK

Xây rạp chiếu phim của mình

Những bộ phim hay vừa được phát hành, khán giả đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo để thưởng thức chúng. Không có gì phù hợp hơn là có rạp chiếu phim của bạn vừa được thiết lập. Chúng tôi đã tạo ra một quầy thu ngân, rạp chiếu phim và mua những bộ phim yêu thích. Bây giờ chỉ cần chờ khán giả đến và mua vé xem phim. Rất nhanh chóng, bạn có thu nhập ổn định đầu tiên mà bạn cần. Nhưng bạn không thể ở đó mãi mãi. Để tăng doanh thu, bắt buộc bạn phải đầu tư vào các dịch vụ. Nâng cấp chất lượng cơ sở hạ tầng cẩn thận hơn. Cùng với sự tăng trưởng đó sẽ ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn phe của bạn trong Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK.

Mua các bộ phim

Nếu bạn để ý, mua phim sẽ không hề rẻ chút nào. Bộ phim càng đắt tiền, nó sẽ nhận được nhiều khoản đầu tư hơn, dẫn đến lượng khán giả lớn hơn. Đó là lý do tại sao khi bạn mua phim, hãy lựa chọn theo khả năng tài chính của mình. Chúng tôi vẫn sẽ ưu tiên lựa chọn những bộ phim có doanh thu lớn. Từ phim lãng mạn, phim hành động hay phim kinh dị, khoa học viễn tưởng đều có mặt. Họ sẽ đa dạng hóa nhà hát của bạn với doanh thu khổng lồ. Do đó, một khoản đầu tư đặc biệt vào các mặt hàng này là bắt buộc. Bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng được cải thiện. Tuy nhiên nó sẽ chỉ là tạm thời và bạn cần duy trì điều này liên tục trong tương lai.

Nâng cấp dịch vụ

Mới đầu, có vẻ như rạp chiếu phim của bạn không mấy hiện đại và cao cấp. Chúng tôi sẽ dần cải thiện từ những dịch vụ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Đầu tiên là nâng cấp chỗ đậu xe để khách hàng có chỗ đậu xe riêng. Tiếp theo là nâng cấp quầy dịch vụ để có thể thanh toán vé nhanh hơn. Mở quầy hàng bán nhiều loại đồ ăn, thức uống để phục vụ khách đến xem phim. Thêm một phòng chờ cao cấp với nhiều hoạt động vui chơi. Một sân khấu biểu diễn âm nhạc cho mọi người cùng xem. một thư viện rộng lớn chứa hàng trăm cuốn sách tuyệt vời để đọc. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ của bạn hơn.

Thuê quản lý

Điều gì có thể xảy ra khi bạn ngoại tuyến? Chắc chắn công việc sẽ không thể tiếp tục suôn sẻ. Nhưng đừng lo lắng vì điều này được cải thiện một cách khá đơn giản. Chúng tôi chỉ cần thuê một người quản lý để giúp bạn quản lý. Vì vậy, ngay cả khi bạn rời khỏi trò chơi, bạn vẫn có một khoảng thời gian hưởng lợi. Đồng thời doanh thu sẽ được cải thiện nhanh hơn trước trong bản Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK.

Idle Cinema Empire Tycoon 3 Idle Cinema Empire Tycoon

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK

File Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK cho Android, iOS

Tải Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Idle Bank Tycoon mod, Gas Station Junkyard,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78MB)
5/5 (2 votes)