Idle Construction 3D logo Idle Construction 3D

Idle Construction 3D MOD APK (Vô hạn tiền) v2.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Construction 3D
Phiên bản 2.18
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 123MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Green Panda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (123MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Idle Construction 3D MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Idle Construction 3D MOD APK sẽ cho bạn thỏa sức đam mê xây dựng, và nhờ sự hỗ trợ, bạn đã tự mình chinh phục những công trình hiện đại. Đây là một trò chơi chiến thuật độc đáo, và người chơi sẽ là một người xây dựng giỏi. Những công trình kiến trúc vĩ đại sẽ ra đời, và bạn chính là người tạo nên những ấn tượng đó. Nhưng những thách thức cũng sẽ được đưa ra, và bạn sẽ phải tự mình giải quyết chúng. Hãy là người xây dựng tốt nhất và sử dụng toàn bộ tiềm năng của bạn để hoàn thành các dự án lớn.

Idle Construction 3D

Giới thiệu về tựa game Idle Construction 3D MOD APK

Bạn được biết đến là người xây dựng tốt nhất và thành công nhất, vì vậy các dự án xây dựng lớn được mang đến cho bạn. Bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình quan trọng và phù hợp với yêu cầu của những người xung quanh. Cụ thể hơn, bạn có một doanh nghiệp để làm công việc này, và doanh nghiệp của bạn rất lớn. Vì những sự kết hợp đó, bạn có thể tự mình thực hiện các dự án và hoàn thành chúng sớm cho thành phố.

Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn cũng cần xác định các hướng cơ bản của dự án này. Việc bạn cần làm lúc này là phác thảo bản vẽ và tính toán sơ bộ các vật liệu mà bạn sử dụng để chuẩn bị kịp thời. Sau khi được phê duyệt, dự án của bạn sẽ được phát triển và bạn cũng sẽ bắt đầu xây dựng dự án này. Idle Construction 3D MOD APK sẽ đáp ứng được những điều bạn cần trợ giúp để tạo ra lợi thế cho riêng mình.

Idle Construction 3D 2 Idle Construction 3D

Điểm nổi bật trong trò chơi Idle Construction 3D MOD APK

Quan sát tiến độ thi công

Sau khi bạn đã xác định các mục tiêu mà bạn cần hoàn thành trong Idle Construction 3D MOD APK, bạn cần bắt đầu thực hiện chúng. Người chơi sẽ có sẵn một doanh nghiệp với hàng trăm công nhân hỗ trợ bạn, vì vậy bạn chỉ cần đưa ra những công việc phù hợp. Người chơi chỉ cần quan sát tiến độ thi công của công trình rồi điều chỉnh những thứ đó để tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

Những hướng đi ban đầu sẽ đưa người chơi đi đúng hướng, và nhờ đó, bạn có thể hoàn thành những dự án đó một cách hiệu quả. Sử dụng những vật liệu tốt nhất để làm nên những công trình hiện đại là một trong những điều mà bạn cần chú ý. Đặc biệt hơn, người chơi cũng sẽ thấy một hệ thống quản lý tuyệt vời tại chỗ giúp bạn hoàn thành tốt dự án. Máy móc, phương tiện vận chuyển hiện đại cũng sẽ được đưa vào giúp bạn hoàn thiện.

Hoàn thành các dự án lớn

Người chơi cũng sẽ thấy rằng Idle Construction 3D MOD APK cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ khác nhau và cũng sẽ đưa ra những thách thức. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề mà bạn sẽ tự giải quyết, nhưng có những tình huống hài hước khiến bạn mất tập trung. Tuy nhiên, trò chơi cũng luôn cung cấp các tính năng giải cứu kịp thời, và nếu bạn gặp khó khăn, trò chơi cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những khó khăn đó. Khó khăn sẽ luôn xuất hiện, và bạn phải có biện pháp kịp thời nếu không muốn mọi thứ rối tung lên.

Người chơi cũng sẽ hoàn thành các dự án lớn, những công trình mang tầm vóc quốc gia. Qua đó bạn sẽ nhận được số tiền thưởng khủng và giúp bạn có được sự tin tưởng khác. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ khai thác ở đây hàng loạt nâng cấp thú vị, và nhờ những nâng cấp đó, bạn có thể thêm một hệ thống xe hiện đại. Người chơi cũng sẽ ký kết các dự án lớn hơn, và cơ hội của bạn được mở rộng hơn trước. Những dự án lớn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú, và cánh cửa tương lai đang chờ bạn.

Idle Construction 3D 3 Idle Construction 3D

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Idle Construction 3D MOD APK

Idle Construction 3D MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Idle Construction 3D MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Idle Construction 3D MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Idle Construction 3D MOD APK cho Android, iOS

Tải Idle Construction 3D MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: KingGodCastle, Kingdom Wars,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123MB)
4/5 (2 votes)