Idle-Digging-Tycoon-mod-logo

Idle Digging Tycoon mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.7.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Digging Tycoon mod
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 62.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZPLAY Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (62.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Idle Digging Tycoon mod là trò chơi mô phỏng thú vị dành cho những người chơi yêu thích công việc xây dựng các công trình thế kỷ. Tham gia game, người chơi được tự mình sáng tạo nên những công trình xây dựng lớn và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về game mô phỏng xây dựng cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Idle Digging Tycoon mod

Idle Digging Tycoon mod là game mô phỏng chủ đề xây dựng. Khác với bên ngoài thực tế, các tòa nhà được xây dựng trong game sẽ nằm sâu bên trong lòng đất không giống như những tòa nhà thông thường. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của trò chơi này. Sau đó người chơi sẽ thuê thêm rất nhiều công nhân và quản lý họ cách làm việc sao cho hiệu quả để thực hiện được các dự án lớn.

Idle-Digging-Tycoon-mod-1

Game mô phỏng Idle Digging Tycoon mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idle Digging Tycoon mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Idle Digging Tycoon mod, người chơi sẽ cần có kế hoạch dài hạn để có được công ăn việc làm ổn định cho những người lao động. Sau đó người chơi cần liên tục cải thiện tốc độ làm việc để hiệu quả công việc được nâng lên cao hơn. Ngay từ khi bắt đầu tham gia game, người chơi sẽ được nhận số vốn nhất định để thực hiện công việc của mình. Các tòa nhà cao ốc sẽ bắt đầu được mọc lên và thay thế cho những khoảng đất trống ban đầu.

Mỗi công trình của người chơi sẽ mang tới những vẻ đẹp xây dựng hoàn toàn khác nhau. Sau đó người chơi sẽ tìm được những mỏ vàng bị ẩn phía dưới lòng đấy và càng giúp cho người chơi được phát huy tối đa năng lực của mình. Nhờ đó bạn có được khối tài sản không ngừng thay đổi và nhanh chóng trở thành một trong những người giàu nhất trên hành tinh.

Idle-Digging-Tycoon-mod-2

Sở hữu

Với nhiệm vụ là tạo ra được những công trình và tòa nhà xây dựng đẹp thì người chơi sẽ có được những thành tựu đáng thú vị sau một thời gian làm việc. Bạn sẽ có được rất nhiều tòa nhà với các thiết kế hoàn toàn khác nhau, mỗi thiết kế lại có những đặc điểm riêng biệt và làm tăng vẻ đẹp của toàn thành phố.

Công cụ

Trò chơi đưa ra rất nhiều các cấp độ thử thách hoàn toàn khác nhau dành cho người chơi. Với mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một tòa nhà mà người chơi cần thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp. Do vậy mỗi khi nhận được khoản tiền gửi nhất định, người chơi hãy tiếp tục nâng cấp tất cả nguồn tài nguyên có sẵn trong tay mình như số lượng công nhân, tốc độ xây dựng và các thiết bị máy móc lớn, hiện đại. Nhờ đó, chỉ từ một khoảng trống nhất định, người chơi sẽ xây dựng lên được những tòa nhà cao chọc trời và vô cùng hiện đại.

Idle-Digging-Tycoon-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Digging Tycoon mod

  • Game Idle Digging Tycoon mod có chơi được trên PC không?

Game Idle Digging Tycoon mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Digging Tycoon mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Digging Tycoon mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Ship Sim 2019 mod, Turboprop Flight Simulator 3D mod, Idle Car Tycoon mod

  • Tải game Idle Digging Tycoon mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Idle Digging Tycoon mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Idle Digging Tycoon mod cho Android, IOS

Link tải game Idle Digging Tycoon mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia để xây dựng những tòa nhà to đẹp cho toàn thành phố.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.7 MB)
5/5 (2 votes)