Idle Gadgets MOD

Idle Gadgets MOD APK (Vô hạn Tiền) v2.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Gadgets
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 90.8 MB
Yêu cầu Android 4.4 , iOS 11.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Quiet Games Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Tính năng MOD

Idle Gadgets V1:

  • Vô hạn Tiền

Idle Gadgets MOD là một trong những người con cưng của nhà phát hành game Quiet Games Inc. Đóng vai trò là một tựa game mô phỏng hiện đại trò chơi được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, chủ đề khai thác mới lạ, độc đáo mang đến những trải nghiệm ấn tượng có một không hai. 

Idle Gadgets MOD

Idle Gadgets MOD- Những tính năng nổi bật có một không hai

Chắc hẳn, trong cuộc sống sẽ có những khoảnh khắc bạn vô cùng tò mò về cấu tạo bên trong của những thiết bị thường xuyên sử dụng. Nếu vậy, hãy một lần trải nghiệm trò chơi Idle Gadgets MOD. Đây là một trong những tựa game mô phỏng giúp bạn khám phá những chi tiết linh kiện của cuộc sống thường ngày.

Idle Gadgets MOD

Tựa game có cách chơi đơn giản, dễ dàng nhập cuộc ở những người mới. Nhiệm vụ duy nhất mà bạn cần làm là bấm nút nâng cấp để các linh kiện được nâng cấp đến mức tối đa. Khi ấy linh kiện có liên quan sẽ được hoàn chỉnh và bạn có thể quan sát chúng một cách tỉ mỉ nhất.

  • Đồ họa 3D chất lượng đưa bạn vào một thế giới giải trí đỉnh cao. Chúng tôi tin rằng ngay từ lần đầu tiên truy cập và trải nghiệm bạn sẽ không muốn rời đi. 
  • Người chơi vẫn có thể nhận được tiền ngay cả khi không online. Có lẽ đây là một trong những tính năng tuyệt vời khiến nhiều người thích thú nhất ở Idle Gadgets
  • Âm thanh sinh động, vui nhộn giúp bạn xóa đi những muộn phiền của cuộc sống. Đó cũng chính là lý do vì sao, Idle Gadgets được đánh giá là tựa game có tính giải trí cao trong những thể loại trò chơi mô phỏng ở thời điểm hiện tại.
  • Được biết nhà phát hành xây dựng trò chơi với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một trong những ngôn ngữ đó.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến trò chơi Idle Gadgets MOD APK

Idle Gadgets MOD

Idle Gadgets MOD là tựa game mô phỏng đáng để người chơi gắn bó và đồng hành lâu dài. Bằng những tính năng nổi bật trò chơi mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với những người chơi mới, sẽ có những câu hỏi liên quan đến trò chơi. Việc tìm hiểu những câu hỏi này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ trò chơi. Cụ thể:

  • Game có an toàn với các thiết bị không? Game được xây dựng dựa trên nền tảng, công nghệ tân tiến hàng đầu trên thế giới. Xét về độ an toàn bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tất cả đều đảm bảo tuyệt đối cho thiết bị được tải về.
  • Idle Gadgets MOD có chạy được trên PC không? Nếu bạn muốn trải nghiệm trên máy tính điều này hoàn toàn có thể. Nhưng hãy cài đặt trò chơi trên giả lập. 
  • Tải game về máy có mất tiền không? Người chơi không phải trả bất kỳ một khoản phí nào để tài game về máy. Bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của game tại trumgamemod.com – Trang game mod số 1 Việt Nam.
  • Game chạy được trên những hệ điều hành nào? Tính đến thời điểm hiện tại Idle Gadgets MOD là trò chơi dành cho điện thoại. Bạn có thể tải game về tất cả các hãng điện thoại và hệ điều hành khác nhau. Trò chơi không yêu cầu về cấu hình nhưng cần đảm bảo bộ nhớ điện thoại còn trống.

Lời kết

Qua đây một lần nữa có thể khẳng định, Idle Gadgets MOD là tựa game mô phỏng các thiết bị linh kiện hay, hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm có một không hai. Vậy nên, nếu bạn là tín đồ của tựa game mô phỏng, sẽ thật đáng tiếc nếu không đưa trò chơi vào bộ sưu tập của mình ngay hôm nay. 

>>> Xem thêm: Idle Tower Builder MOD APK (Mở khóa) v1.3.0

>>> Xem thêm: Ultimate Life Simulator 2 MOD APK (Vô hạn tiền) v0.253

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90.8 MB )
5/5 (1 đánh giá)