Idle-Guy-logo

Idle Guy APK v1.9.271

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Guy
Phiên bản 1.9.271
Tính năng MOD
Kích thước 151.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Heatherglade Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (151.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Idle Guy là game nhập vai với bối cảnh và lối chơi game vô cùng đặc biệt. Tham gia game bạn chính là một người đàn ông nghèo khổ và đang tìm cách để phát triển bản thân cho tới khi vươn lên vị trí của một chủ tịch ngân hàng. Trong game có vô vàn những thách thức dành chơi người chơi và cần bạn phải chinh phục những thử thách đó để có thể trở thành một con người hoàn hảo có cả tài sản và sức khỏe.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị Idle Guy

Idle Guy là game nhập vai mô phỏng vô cùng thích thú và thú vị trong cuộc sống. Tại thời điểm bắt đầu của trò chơi, người chơi sẽ chỉ đơn giản là một người vô gia cư và không có bất cứ thứ gì trong tay. Sau đó bằng cố gắng của mình, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành tựu mà những người khác không thể làm được.

Idle-Guy-2

Game nhập vai Idle Guy có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Idle Guy có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Idle Guy, người chơi sẽ thực hiện việc từng công việc, từng hành động của mình để thay đổi và lột xác bản thân theo đúng nghĩa. Đầu tiên, người chơi chính là người thất nghiệp và không có gì. Sau đó bạn bắt đầu từng bước để tiết kiệm để mua quần áo và bắt đầu việc học của mình một cách chăm chỉ.

Việc đi học chính là một trong những điểm quan trọng để người chơi nắm được kiến thức và phát triển khả năng của mình lên mức cao nhất và kiếm được những khoản tiền lớn.

Cạnh tranh

Tại trò chơi người chơi cũng giống như được sống trong chính thế giới thực tại khi bạn phải trực tiếp cạnh tranh với những đối thủ khác của mình. Giao dịch trong game và hoàn thiện khả năng giao dịch những mã cổ phiếu chứng khoán quan trọng để có thể tăng kinh nghiệm và tiền bạc. 

Sau khi có được kinh nghiệm quý báu thì người chơi sẽ bắt đầu công việc thay đổi của mình bằng cách cạnh tranh với những đối thủ khác. Ngày qua ngày, người chơi sẽ được trở thành người lãnh đạo với khả năng quản lí tài tình.

Idle-Guy-1-min

Cuộc sống

Không chỉ cố gắng trong công việc, người chơi còn cần phải cân bằng trong cuộc sống của mình khi chăm sóc sức khỏe của mình và lập gia đình. Người chơi sẽ đi tìm người yêu và cùng họ xây dựng một cuộc sống ấm áp cho tới khi bạn có được một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chăm chỉ tập luyện thể dục và khám sức khỏe định kỳ để có thể hoàn thành được thử thách sức khỏe và trở thành người có cả cuộc sống và công việc đều hoàn hảo.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Guy

  • Game Idle Guy có chơi được trên PC không?

Game Idle Guy có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Guy ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Guy miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Fate/Grand Order, Gangster Target Superhero Game, Polar Bear Simulator 2

  • Tải game Idle Guy có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Idle Guy được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Idle Guy cho Android, IOS

Link tải game Idle Guy miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được ghi nhận trong bài viết và người chơi nhập vai điều khiển cuộc sống để trở nên hoàn hảo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (151.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)