Idle Heroes logo Idle Heroes

Idle Heroes MOD APK (Unlimited Money, VIP & Heros Unlocked) v1.30.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Heroes
Phiên bản 1.30.0
Tính năng MOD Unlimited Money, VIP & Heros Unlocked
Kích thước 230MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DHGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (230MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Idle Heroes MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money, VIP & Heros Unlocked

Idle Heroes MOD APK là trò chơi mà người chơi sẽ tìm thấy nhiều anh hùng với sức mạnh khác nhau để thành lập một đội gồm sáu người. Bạn sẽ dành thời gian khám phá sức mạnh của những nhân vật này và để họ đối đầu với nhiều kẻ thù trong các chế độ chơi khác nhau. Đồng thời chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các nhân vật Void và các chế độ liên quan để sở hữu dạng sức mạnh ấn tượng này.

Idle Heroes

Giới thiệu về tựa game Idle Heroes MOD APK

Trong phiên bản mới của Idle Heroes MOD APK, người chơi sẽ tìm thấy nhiều phần thưởng và cơ chế thú vị mà họ sẽ không thể bỏ qua. Các skin giới hạn mới vừa được thêm vào để bạn thu thập, và tất nhiên, những skin này có thể tạo nên sức mạnh ấn tượng cho nhân vật mặc chúng. Đồng thời, một số nhân vật đã được cân bằng về sức mạnh, vì vậy bạn sẽ cần phải cập nhật sức mạnh của họ để tìm ra chiến thuật mới phù hợp khi có nhiều nhân vật mới xuất hiện trong game.

Idle Heroes 2 Idle Heroes

Điểm nổi bật trong game Idle Heroes MOD APK

Anh hùng tạo đội hình mạnh mẽ 

Người chơi sẽ vượt qua nhiều thử thách khác nhau trong Idle Heroes MOD APK với các anh hùng mà họ sở hữu và triệu hồi thông qua các cơ chế khác nhau. Đội hình bao gồm sáu nhân vật thuộc các phe phái khác nhau: bóng tối, pháo đài, vực thẳm và nhiều nhân vật khác. Đồng thời các hệ thống này đều có những mối quan hệ nhất định mà bạn sẽ cần phải chú ý khi lựa chọn nhân vật khi đối đầu với kẻ thù. Ngoài ra, một hệ thống xuất hiện sau đó chỉ có ba nhân vật là Void, và số lượng nhân vật của phe này cũng đang tăng lên.

Bạn sẽ thấy hàng trước và sau của một đội để lựa chọn các nhân vật phù hợp với các vị trí khác nhau. Đồng thời bạn sẽ không cần quá lo lắng về yếu tố điều khiển bởi những nhân vật này sẽ tự động tấn công cho đến khi một bên bị hạ gục. Ngoài ra, thanh năng lượng màu vàng ở dưới cùng máu của mỗi nhân vật sẽ được lấp đầy thông qua các cuộc tấn công thường xuyên và được kích hoạt ngay sau đó. Có thể nói, đây là cuộc chiến của sức mạnh và chiến thuật.

Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật

Nhân vật có thể được triệu hồi theo nhiều cách khác nhau trong Idle Heroes MOD APK. Cụ thể, bạn có thể thu thập các mảnh ghép của chúng, và khi đủ, chúng sẽ được gửi đến đội của bạn. Ngoài ra, cơ chế triệu hồi cơ bản hoặc thông qua La bàn siêu việt cho bạn cơ hội triệu hồi các nhân vật năm sao mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng những tài nguyên mà mình có để nâng cấp cấp độ của họ một cách nhanh chóng, và khi các anh hùng năm sao đạt 100 điểm, mọi thứ chưa dừng lại ở đó.

Một tính năng thú vị cho các anh hùng năm sao là họ sẽ tiếp tục nâng cấp lên các cấp cao hơn, chẳng hạn như sáu ngôi sao đại diện cho một ngôi sao màu tím hoặc E đại diện cho một ngôi sao màu vàng. Đồng thời càng lên cấp độ cao, bạn sẽ càng mở khóa được nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn để đối đầu với những kẻ thù khác trong các chế độ chơi. Ngoài ra, chúng còn tiêu thụ một bản sao của các anh hùng mà bạn muốn nâng cấp và nhiều nguyên liệu khác.

Tìm kiếm anh hùng 

Những thử thách mà bạn trải nghiệm trong Idle Heroes MOD APK hoàn toàn đa dạng, và bạn sẽ cần phải mất thời gian để vượt qua chúng. Một điểm thú vị của trò chơi này là mỗi chế độ sẽ đòi hỏi một khía cạnh cụ thể về sức mạnh như mức độ sinh tồn, sức mạnh đồng đội và nhiều yếu tố khác. Đồng thời, chế độ chính mà bạn thường thấy là một chiến dịch mà bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau và đánh bại nhiều kẻ thù để tìm tài nguyên tốt hơn để khai thác tự động.

Một số chế độ khác có thể giúp bạn có được một số anh hùng năm sao nếu may mắn, chẳng hạn như Brave Trial khi bạn cạnh tranh với các đối thủ khác trong máy chủ, Raid thu thập tài nguyên để thay đổi anh hùng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể kiểm tra sức mạnh của đội mình với các chế độ như Tower of Oblivion, nơi mỗi tầng sẽ có những con quái vật đang chờ bạn mà bạn phải vượt qua. Đấu trường sẽ giúp bạn gặp gỡ nhiều kẻ thù mạnh mẽ là những người chơi khác.

Mở khóa bất kỳ anh hùng nào

Như đã đề cập ở trên, anh hùng Void là thành viên mới trong danh sách anh hùng Idle Heroes MOD APK, nhưng họ có những cái tên hoàn toàn quen thuộc như Xia, Halora và Asmodel. Nó hoàn toàn có thể dự đoán được vì bạn có thể sử dụng các anh hùng ban đầu để chuyển sang anh hùng Void nếu có đủ tài nguyên.

Những tài nguyên này hoàn toàn kiếm được trong các chế độ chơi Gate of the Void, mở khóa khi bất kỳ anh hùng nào của bạn đạt E5 và mỗi anh hùng cũng có được một bộ kỹ năng thụ động mới. Đồng thời sẽ là một hành trình dài, nhưng kết quả sẽ xứng đáng vì anh hùng Void sở hữu sức mạnh ấn tượng.

Idle Heroes 3 Idle Heroes

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Idle Heroes MOD APK

Idle Heroes MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi này về máy và cài đặt ngay mà không lo mất một đồng nào. Với bản cập nhật hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được tương đối dung lượng cho điện thoại di động của mình.

Idle Heroes MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi gây nghiện này ngay tại máy tính của mình miễn là có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Idle Heroes MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi gây nghiện này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải file game trên Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Idle Heroes MOD APK cho Android, iOS

Tải Idle Heroes MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: CounterSide, Obey Me,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (230MB)
4/5 (4 votes)