Idle Mall Tycoon Games Mart logo Idle Mall Tycoon Games: Mart

Idle Mall Tycoon Games: Mart APK v0.12.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Mall Tycoon Games: Mart
Phiên bản 0.12.0
Tính năng MOD
Kích thước 76MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playspare
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (76MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn thích ông trùm nhàn rỗi và trò chơi quản lý, bạn chắc hẳn sẽ thích Idle Mall Tycoon Games: Mart APK. Một trò chơi kinh doanh đơn giản và dễ chơi, trong đó các quyết định chiến lược được đưa ra để phát triển doanh nghiệp của bạn và giúp mang lại lợi nhuận.

Idle Mall Tycoon Games: Mart

Giới thiệu về tựa game Idle Mall Tycoon Games: Mart APK

Hãy sẵn sàng để xây dựng một trung tâm mua sắm và kiếm tiền bằng cách bắt đầu từ quy mô nhỏ để nâng cấp doanh nghiệp của bạn và làm giàu trong Idle Mall Tycoon Games: Mart APK. Trở thành ông chủ của riêng bạn, mở rộng trung tâm mua sắm nhàn rỗi của bạn và tăng năng suất của bạn với các trò chơi máy tính tiền tự động hóa các chức năng trung tâm mua sắm nhàn rỗi của bạn. Xây dựng trung tâm mua sắm của riêng bạn và trở thành ông trùm kinh doanh. Khám phá trò chơi công việc này và đầu tư tiền nhàn rỗi để kiếm càng nhiều tiền càng tốt và tận hưởng cuộc sống ông chủ trong trò chơi thú vị này. Bắt đầu trở thành ông trùm trung tâm thương mại của riêng bạn và trải nghiệm cuộc phiêu lưu hoành tráng này trong trò chơi việc làm đế chế tiền mặt.

Idle Mall Tycoon Games Mart 2 Idle Mall Tycoon Games: Mart

Điểm nổi bật trong game Idle Mall Tycoon Games: Mart APK

Trở thành ông trùm giàu có

Dẫn đầu và vui chơi với ông trùm tiền bạc trong trò chơi. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ông trùm kinh doanh giàu có? Trở thành ông trùm trung tâm mua sắm giàu có nhất! Xây dựng trung tâm mua sắm của riêng bạn, kiếm tiền và trở thành ông trùm trung tâm mua sắm nhàn rỗi nhất thế giới! Xây dựng một cửa hàng giày và cung cấp các vật phẩm tuyệt vời khác. Điều hành cửa hàng đồ chơi và cửa hàng quần áo của riêng bạn trong Idle Mall Tycoon Games: Mart APK. Hãy để khách hàng điền vào giỏ hàng của họ và mang lại cho bạn nhiều tiền hơn trong trò chơi công việc!

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng của bạn tại trung tâm mua sắm, cung cấp cho họ nhiều lựa chọn và sản phẩm chất lượng hơn để có thể phát triển doanh nghiệp với nhiều nhân viên hơn. Nghiên cứu các tính năng mới và cải thiện chất lượng sản phẩm, ưu đãi từ cửa hàng của bạn. Nâng cao năng lực cùng khả năng của người lao động để có thêm thu nhập. Làm cho doanh nghiệp phát triển hơn. Hãy là ông trùm trung tâm mua sắm nhàn rỗi giỏi nhất. Thuê thương nhân và để họ tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận của bạn trong trò chơi máy tính tiền. Đặt mức lương cho nhân viên cho các cửa hàng khác nhau.

Xây dựng đế chế kinh doanh

Nếu bạn thích trò chơi làm việc nhàn rỗi và trò chơi khai thác, bạn chắc hẳn sẽ thích trò chơi Mô phỏng Trung tâm mua sắm này. Idle Mall Tycoon Games: Mart APK là một trò chơi dễ chơi, nơi bạn có thể điều hành công việc kinh doanh của riêng mình với các sản phẩm và cửa hàng khác nhau. Đưa ra quyết định quản lý cẩn thận, điều rất quan trọng là xây dựng đế chế kinh doanh của bạn và biến siêu thị mini mini của bạn thành một trong những trung tâm mua sắm nhàn rỗi lớn nhất.

Một số tính năng khác

  • Trò chơi dễ dàng tương tác và điều khiển
  • Các cấp độ và thử thách đa dạng khác nhau 
  • Đồ họa và hình ảnh động 3D đẹp mắt nhằm thu hút sự chú ý của bạn
  • Đưa ra các quyết định quản lý quan trọng để phát triển hơn nữa đế chế của bạn
  • Lưu tiến trình của bạn tại đám mây và khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị

Idle Mall Tycoon Games Mart 3 Idle Mall Tycoon Games: Mart

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Idle Mall Tycoon Games: Mart APK

Tải Idle Mall Tycoon Games: Mart APK có mất phí không?

Idle Mall Tycoon Games: Mart APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Idle Mall Tycoon Games: Mart APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Idle Mall Tycoon Games: Mart APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Idle Mall Tycoon Games: Mart APK cho Android, IOS

Tải Idle Mall Tycoon Games: Mart APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Grand Excavator Simulator City, The Office: Somehow We Manage mod,….

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76MB)
5/5 (1 đánh giá)