Idle Mortician Tycoon logo Idle Mortician Tycoon

Idle Mortician Tycoon MOD APK (Unlimited All Resources) v1.0.19

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Mortician Tycoon
Phiên bản 1.0.19
Tính năng MOD Unlimited All Resources
Kích thước 136MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yellow Jin
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (136MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Idle Mortician Tycoon MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited All Resources

Idle Mortician Tycoon MOD APK là một trò chơi trong đó bạn được giao nhiệm vụ tổ chức và tham dự đám tang bất chấp tính chất bệnh hoạn của hoạt động. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được đối xử với sự quan tâm và chăm sóc cao nhất cho đến cuối cùng. Do đó, những người đã chết có thể nhanh chóng và an toàn trở về Trái đất.

Idle Mortician Tycoon

Giới thiệu về tựa game Idle Mortician Tycoon MOD APK

Idle Mortician Tycoon MOD APK có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đồng thời tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho chính mình. Nâng cao tiêu chuẩn cho sự xuất sắc để làm cho thế giới tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra cho bản thân. Không có gì khác cần phải được thực hiện cho dịch vụ tang lễ. Để nói rằng một công ty chấp nhận rủi ro với đám tang sẽ là một cách nói quá. Mặt khác, Idle Mortician đặt nhiều hy vọng vào phương pháp này. Mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo rằng các công việc được liệt kê ở đây là có thật và đáng tin cậy.

 

Điểm nổi bật trong game Idle Mortician Tycoon MOD APK

Dịch vụ tang lễ

Bạn được phép hoạt động trong thành phố này với nhiệm vụ là liên lạc với người đã khuất. Nhưng đây là một nhiệm vụ cao cả vì chúng liên quan đến cuộc sống của nhiều người sau đó. Dịch vụ của bạn được tạo ra chỉ để hoàn thành việc chôn cất người quá cố. Bạn là nơi những người thân yêu của người quá cố giao cho bạn nhiệm vụ chăm sóc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu giữ những ký ức về người đã mất để họ có thể trở về. Sự mất mát của họ chỉ là chu kỳ của thành phố và họ vẫn có cơ hội quay trở lại ký ức của mình. Chạy quá trình tang lễ và lưu trữ ký ức của người quá cố để họ có thể trở về thành phố.

Nâng cấp dịch vụ

Công việc của bạn đòi hỏi phải làm hài lòng những người đến với bạn và nâng cấp là điều đúng đắn nên làm. Thu nhập của bạn đến từ việc vận hành các dịch vụ tang lễ và chỉ sử dụng chúng để nâng cao dịch vụ. Công việc của bạn cho mọi người có thể cải thiện sau khi có thu nhập từ công việc. Các tòa nhà của bạn có thể trở nên rộng rãi hơn sau khi nâng cấp và có nhiều nhân viên hơn. Bạn cũng sẽ mở khóa các văn phòng mới khi hoàn thành một số đám tang nhất định trong Idle Mortician Tycoon MOD APK. Bên cạnh đó, nhà tang lễ cũng sẽ có những nhiệm vụ để bạn hiểu rõ hơn về cách làm việc. Làm việc cho mọi người và xem văn phòng đã thay đổi như thế nào kể từ khi bạn tiếp quản.

Idle Mortician Tycoon 2 1 Idle Mortician Tycoon

Nhân viên tang lễ

Dịch vụ tang lễ của bạn luôn có rất nhiều người và vì vậy bạn phải có nhân viên. Bạn có thể thuê người trong thành phố để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Quản lý nghĩa trang là một hoạt động có ý nghĩa và tôi chắc chắn rằng họ sẽ không từ chối bạn. Trong thành phố có rất nhiều nhân vật có thể quản lý dịch vụ tang lễ nếu bạn tuyển dụng. Họ sẽ là người giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ mà người thân của người mất. Các thành viên cần được bạn tổ chức hợp lý và phân công nhiệm vụ cẩn thận. Thuê người quản lý tang lễ và đào tạo họ những khả năng đặc biệt để giúp bạn.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Idle Mortician Tycoon MOD APK

Idle Mortician Tycoon MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Idle Mortician Tycoon MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Idle Mortician Tycoon MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Idle Mortician Tycoon MOD APK cho Android, iOS

Tải Idle Mortician Tycoon MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Cooking Channel, Game of Dice,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136MB)
5/5 (1 đánh giá)