Idle-Ninja-Online-logo

Idle Ninja Online APK v1.680

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Ninja Online
Phiên bản 1.680
Tính năng MOD
Kích thước 148.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzzle Monsters
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (148.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Idle Ninja Online là trò chơi hành động và mô tả cho người chơi một cuộc sống chân thực của các ninja. Trong game người chơi hoàn toàn được tham gia vào cuộc sống của những chiến binh tài năng và đầy kỹ thuật. Thậm chí người chơi có thể phải đối mặt với những nguy hiểm như kẻ ác, quái vật. Nhờ đó người chơi sẽ ngày càng trưởng thành và học được nhiều kỹ năng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về game hành động Idle Ninja Online

Idle Ninja Online giúp cho người chơi được hóa thành thành những chiến binh ninja và vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Người chơi cần phải tham gia chiến đấu và vượt qua được nỗi sợ hãi của mình để đạt được những phần thưởng xứng đáng. 

Idle-Ninja-Online-3

Game hành động Idle Ninja Online có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idle Ninja Online có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Hành động

Đến với game Idle Ninja Online, người chơi được trở thành những ninja chuyên nghiệp và tham gia vào những cuộc thanh trừng đặc biệt. Khi đó bạn sẽ được đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú và đối đầu với rất nhiều đối thủ khác nhau. 

Không chỉ đơn giản là chiến đấu đơn độc, người chơi cũng cần phải kết hợp với những người đồng đội khác để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hãy cố gắng luyện tập khả năng linh hoạt và tập trung năng lượng để đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm.

Idle-Ninja-Online-2

Thăng cấp

Game Idle Ninja Online giúp cho người chơi tích lũy kinh nghiệm sau mỗi thử thách. Khi người chơi càng đạt được nhiều chiến thắng khác nhau thì càng nhận được điểm tích lũy cao hơn và có thể có những vật phẩm khác nhau. Người chơi hãy cố gắng đạt được chiến thắng càng nhiều để nhận được những vật phẩm giúp gia tăng sức mạnh của mình.

Bên cạnh đó, vũ khí cũng là một trong những thứ giúp cho người chơi có được ưu điểm nhất định. Vì vậy khi có thể thăng cấp được vũ khí, bạn cũng có thể khiến cho sức mạnh chiến đấu của mình. 

Địa điểm

Game Idle Ninja Online đưa người chơi đến với những địa điểm chiến đấu khác nhau. Đặc biệt nhất có thể kể tới địa điểm là hầm ngục tối trong game. Người chơi sẽ chiến đấu tại địa điểm này và có được những thành công nhất định. Tại hầm ngục, những cạm bẫy vô cùng nhiều và có thể hiện ra bất cứ lúc nào giúp cho người chơi ngày càng luyện tập được chuyên nghiệp hơn, có được những kỹ năng hoàn hảo hơn. Cho tới khi chiến thắng, người chơi sẽ trở thành ninja giỏi nhất trong thời đại và được nhiều người sùng bái.

Hình ảnh

Game sử dụng hình ảnh 2D qua góc nhìn thứ ba giúp cho người chơi nắm bắt nhanh chóng toàn bộ tình hình của trận chiến. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng đạt được chiến thắng và cứu giúp được rất nhiều người vô tôi đang bị giam giữ.

Idle-Ninja-Online-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Ninja Online

  • Game Idle Ninja Online có chơi được trên PC không?

Game Idle Ninja Online có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Ninja Online ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Ninja Online miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Dude Theft Wars, Dead by Daylight Mobile, Hero Sword

Cách tải game hành động Idle Ninja Online cho Android, IOS

Link tải game Idle Ninja Online miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Idle Ninja Online được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng chiến đấu và tăng cường kỹ thuật của mình để trở thành ninja tài giỏi nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)