Idle-Pocket-Planet-logo

Idle Pocket Planet APK v1.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Pocket Planet
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 120.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (120.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Idle Pocket Planet là trò chơi mô phỏng khi người chơi chính là đấng sáng tạo và tạo ra được các hành tinh. Hiện nay, những hành tinh đó đều được tạo nên từ chính những sinh vật vô cùng dễ thương. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game có lối chơi hấp dẫn và sáng tạo này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Idle Pocket Planet

Idle Pocket Planet là game mô phỏng được sáng tạo từ nhà phát triển game HyperBeard. Đây chính là một trò chơi lấy bối cảnh trong thế giới của tương lai. Khi đó con người đã vượt qua được những rào cản về không gian và thời gian để có thể khám phá được vũ trụ và tạo lập được những hành tinh đặc biệt. 

Những chuyến đi của người chơi có thể được tìm được thiên hà rộng lớn và có chứa những hành tinh vô cùng đặc biệt. Những chuyến đi này của người chơi có thể quản lý được những hành tinh đó và thay đổi khai phá chúng sao cho giúp cho Trái Đất đi được xa hơn và phát triển hơn. 

Idle-Pocket-Planet-3

Game mô phỏng Idle Pocket Planet có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idle Pocket Planet có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Định cư

Đến với game Idle Pocket Planet, người chơi có thể thành lập và biến những hành tinh trên vũ trụ thành nơi mà con người có thể sinh sống. Con người khi tới sinh sống trên những hành tinh đó thì được gọi là khu định cư vũ trụ. Trên bề mặt của hành tinh là rất nhiều dân cư đang sinh sống và giúp cho dân số được phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó việc di chuyển từ hành tinh này tới hành tinh khác cũng được rút ngắn thời gian. Nhờ đó các cư dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng khai thác được tài nguyên trên hành tinh.

Idle-Pocket-Planet-2

Thu thập

Game Idle Pocket Planet được người chơi khám phá khi các hành tinh đều có tài nguyên được lưu trữ. Ngoài ra, tại mỗi hành tinh cũng đều có rất nhiều hiện vật quý giá được để lại từ những nền văn minh cũ. Người chơi hãy tìm cách thu thập chúng lại và sau khi có đủ thì người chơi có thể có những tạp chí khoa học có đầy đủ thông tin.

Những nguồn tạp chí này sẽ được đưa vào trang trí cho còn tàu vũ trụ của bạn và là nơi lưu trữ cho những chuyến đi của người chơi khi đi qua các hành tinh. Nhờ đó người chơi có thể làm chủ được nền văn minh và là bá chủ của vũ trụ.

Hành tinh mới

Người chơi khi tham gia game có thể phát hiện được những hành tinh mới có hình dạng vô cùng đặc biệt. Những hình dạng đặc biệt là bởi chúng mang đầy đủ đặc trưng của những nguồn tài nguyên đang lưu trữ tại đó. Thậm chí có những hành tinh phần lớn là nước biển và chỉ có một số ít lục địa. Hoặc đôi khi bạn bắt gặp những hành tinh sa mạc nên chúng sẽ có màu đặc trưng là màu vàng cam. Những hành tinh có màu xanh lá cây là bởi chúng có rất nhiều các loại cây khác nhau đang sinh sống.

Nhờ đó người chơi có thể thỏa sức khám phá được thêm những hành tinh mới trong vũ trụ này.

Idle-Pocket-Planet-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Pocket Planet

  • Game Idle Pocket Planet có chơi được trên PC không?

Game Idle Pocket Planet có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Pocket Planet ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Pocket Planet miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Idle Office Tycoon, Raft Survival: Ocean Nomad, Wool Inc: Idle Factory Tycoon

Cách tải game mô phỏng Idle Pocket Planet cho Android, IOS

Link tải game Idle Pocket Planet miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Idle Pocket Planet được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tìm hiểu về vũ trụ cùng các hành tinh xung quanh trái đất nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)