Idle-Sand-Tycoon-MOD-LOGO

Idle Sand Tycoon mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.5.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Sand Tycoon mod
Phiên bản 1.5.8
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 61.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Solid Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (1 tháng ago)
Tải xuống (61.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Idle Sand Tycoon mod là game mô phỏng đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích chơi game hiện nay. Người chơi khi tham gia game sẽ được thực hiện tham vọng để trở thành một trong những người giàu có nhất trên hành tinh. Sau đó người chơi sẽ cần tìm mọi cách để giúp cho việc khai thác ngày càng phát triển và mang tới được những lợi ích to lớn nhất thông qua việc khai thác tài nguyên thiên nhiên. Cuối cùng bạn sẽ trở thành một trong những người giàu có nhất trên hành tinh.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Idle Sand Tycoon mod

Idle Sand Tycoon mod là game mô phỏng lấy ý tưởng từ chính cuộc sống ngoài đời thực. Khi đó người chơi sẽ được thực hiện và sử dụng theo nhu cầu kinh tế làm đòn bẩy. Người chơi thực hiện việc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên để tạo ra công ăn việc làm mới hiện nay. Nhờ đó trò chơi sẽ mang tới những cái nhìn giải trí mới hiện nay và giúp cho người chơi nhanh chóng làm giàu trong thời gian nhanh nhất. 

Idle-Sand-Tycoon-MOD-2

Game mô phỏng Idle Sand Tycoon mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Idle Sand Tycoon mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Idle Sand Tycoon mod, người chơi sẽ bắt đầu công việc từ chính phần cát đang nằm bên dưới lòng sông. Chúng chính là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng và rất đáng để đầu tư trong quá trình xây dựng. Bước đầu tiên người chơi sẽ sử dụng tàu thủy để có thể hút được rất nhiều cát từ đáy sông lên bên trên và bán cho những khách hàng gần đó. Những sản phẩm cát sẽ được tinh chế lại và mang tới cho khách hàng trong quá trình họ muốn xây dựng. Quá trình vận chuyển cát khá đơn giản và không quá khó khăn.

Idle-Sand-Tycoon-MOD-1

Nâng cấp

Tại trò chơi để có thể làm việc được với năng suất tốt nhất thì người chơi sẽ cần phải xây dựng được thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng cơ sở xây dựng do người chơi quản lý trực tiếp. Sau khi nhà máy và các thiết bị dây chuyền được nâng cấp sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng quản lý được đội ngũ của mình tạo ra được nhiều sản phẩm hơn. 

Từ nguồn tài nguyên cát đơn giản sẽ được chuyển sang những loại hàng hóa khác như gạch, ngói và hàng loạt những sản phẩm khác làm từ cát. Nhà máy càng hiện đại thì số lượng hàng hóa càng nhiều và thu được nhiều lợi nhuận.

Khai thác

Tại trò chơi bên cạnh việc khai thác tại những địa điểm cũ thì người chơi cũng cần thực hiện việc di chuyển tới những vùng đất mới để tìm kiếm cát. Sử dụng bản đồ để có thể nhanh chóng thực hiện được công việc của mình và thu nhập được với số tiền ngày một lớn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Sand Tycoon mod

  • Game Idle Sand Tycoon mod có chơi được trên PC không?

Game Idle Sand Tycoon mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Sand Tycoon mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Sand Tycoon mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Losing Cats WayMetal Slug: Awakening, Let’s Survive 

  • Tải game Idle Sand Tycoon mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Idle Sand Tycoon mod được kiểm duyệt trước khi , đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Idle Sand Tycoon mod cho Android, IOS

Link tải game Idle Sand Tycoon mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận trong bài viết và người chơi phát triển nhà máy khai thác cát của mình để trở thành người giàu có nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)