Idle-Slayer-logo

Idle Slayer MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.5.15

Modded by Trần Minh Trường
Tên Idle Slayer
Phiên bản 4.5.15
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 79.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pablo Leban
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
  • Vô Hạn Tiền
Tải xuống (79.8 MB)

Idle Slayer là game giải trí phiêu lưu và chạy đua trên nhiều địa hình khác nhau để thu thập vàng trên đường đi. Trong quá trình phiêu lưu thì người chơi sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật ngăn cản đường đi của bạn. Hãy cố gắng vượt qua chúng và thu thập được nhiều vàng nhất có thể nhé.

Giới thiệu về game giải trí Idle Slayer

Idle Slayer có lối chơi nhanh và khá thú vị khi người chơi thực hiện những cuộc phiêu lưu qua từng bối cảnh địa hình khac nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ hoàn thành những cuộc đua không có hồi kết và nhặt tất cả những đồng tiền vàng trên đường đua. Bên cạnh đó, trên đường chạy cũng sẽ xuất hiện khá nhiều những vật cản và quái vật muốn tấn công bạn, hãy tìm cách tránh khỏi sự tấn công của chúng và tiếp tục cuộc hành trình nhé.

Idle-Slayer-1

Game giải trí Idle Slayer có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idle Slayer có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chạy đua trên nhiều địa hình với độ khó khác nhau

Tham gia Idle Slayer, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình đầy nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị và kích thích. Bạn sẽ có nhiệm vụ là thu thập được càng nhiều vàng càng tốt và vượt qua những rào cản, cạm bẫy mà hệ thống đã sắp đặt.

Người chơi sẽ thu thập tất cả số tiền được yêu cầu. Bạn cũng có thể bỏ qua số tiền vàng nhất định nếu việc thu thập chúng gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, sau này bạn sẽ cần rất nhiều việc để sử dụng tiền vàng, do đó hãy lấy được chúng càng nhiều càng tốt để có thể mua được nhiều tính năng hơn bao giờ hết.

Vượt qua nhiều thử thách khó nhằn trong Idle Slayer

Trong quá trình chơi game, Idle Slayer có rất nhiều những khó khăn và thử thách đối với người chơi và bạn cần phải thật bình tĩnh để xử lý sao cho nhanh và chuẩn xác. Những rào cản đó không chỉ là về địa hình khi người chơi phải đi qua rất nhiều loại địa hình khác nhau với độ khó nhất định mà bạn còn phải hạ gục được những tên quái vật đang tìm cách tấn công bạn từ nhiều phía để có thể tiếp tục cuộc hành trình.

Idle-Slayer-2

Tiêu diệt và hạ gục quái vật với những trang thiết bị đẳng cấp

Để có thể hạ gục kẻ thù, người chơi sẽ được trang bị những thiết bị và vũ khí để chiến đấu với kẻ thù. Những thiết bị này được đổi bằng tiền vàng mà bạn đã thu thập và tiết kiệm được trên đường đua. Với mỗi cấp độ thì vũ khí cũng sẽ được nâng cấp để cuộc hành trình của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nhân vật được nâng cấp theo thời gian

Trong Idle Slayer, tất cả những gì thuộc về người chơi thì đều sẽ được nâng cấp lên từng mức độ tối đa từ kỹ năng, vũ khí và hình thể. Càng thu thập được nhiều vàng, người chơi sẽ có được nhiều tính năng để hỗ trợ cho người chơi càng thêm phát triển. Những loại vũ khí chuyên dùng cũng sẽ được gửi tới cho người chơi để tiêu diệt quái vật chỉ trong thời gian ngắn mà không có ảnh hưởng gì.

Idle-Slayer-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Slayer

  • Idle Slayer dành cho lứa tuổi nào?

Game giải trí dành cho tất cả người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia và giải trí để có được những giây phút thư giãn và thoải mái.

  • Idle Slayer có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Idle Slayer được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị di động.

  1. Tải game Idle Slayer ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Slayer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải trí nhẹ nhàng tương tự khác như: Granny’s House, Mid Ages: RPG Adventure, Road to Valor: World War II

Cách tải game Idle Slayer cho Android, IOS

Link tải game Idle Slayer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia đường đua lấy tiền vàng ngay hôm nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)