Idle Space Farmer

Idle Space Farmer MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí) v1.9.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Idle Space Farmer
Phiên bản 1.9.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 213.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ADQUANTUM LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền,
  • Mua Sắm Miễn Phí
Tải xuống (213.2 MB)

Idle Space Farmer MOD APK là một trò chơi vô cùng mới lạ hấp dẫn. Bạn có khả năng vừa quản lý trang trại riêng cho bản thân, vừa có khả năng chơi bắn súng trong hoàn cảnh khác nhau. Nổi trội hơn là thêm mấy em nông dân vô cùng sexy nữa thì chắc đây sẽ là trò chơi hấp dẫn dành cho anh em cho đến thời điểm bây giờ.

Giới thiệu Idle Space Farmer MOD APK

Idle Space Farmer
Idle Space Farmer

Idle Space Farmer MOD APK có khả năng giúp người dùng trở thành 1 triệu phú ngay trong lần chơi đầu tiên với việc quản trị trang trại và đánh đổ lũ quái vật khổng lồ. Không những thế, bạn còn có khả năng thu hoạch để thu về lợi nhuận và càng lúc càng giàu có từ trò chơi này.

Trong trò chơi có nhiều loại hình mà có thể bạn không hình dung ra được với ý tưởng chính là một nông trại rộng lớn và bạn còn có khả năng kết hôn cùng người chơi khác để tạo nên một đế chế hùng mạnh.Nói đơn giản vậy , chứ cũng rất khó để đạt được mục tiêu nhé.

Chức năng game

Làm gì trong game?

Idle Space Farmer
Làm gì trong game?
  • Thứ nhất lúc đi vào game chúng ta sẽ được chọn các cô nàng nông dân siêu cuốn hút. Cùng với đó bạn có khả năng xây dựng hình ảnh cho nhân vật chính của bạn bằng cách chỉnh chu thân hình, ăn bận, kiểu tóc.
  • Game này chỉ là phỏng game làm nông trại mà thôi. Còn gameplay vẫn theo cung cách bắt mắt. Theo một quá trình lo gic như : gieo cấy, thu hoạch , chế biến và bắt đi bán.
  • Chưa kể, thứ phải làm của người dùng sẽ tuyển các đặc vụ nữ giỏi nhất để thắng lũ quái vật, đảm bảo an toàn nông trại riêng cho mình. Tiền mà bạn thu được từ việc buôn bán nông sản sẽ sử dụng để mướn nông dân làm việc tiếp đó nâng cấp trang trại.

Trong quá trình chơi chúng ta sẽ có khả năng dùng đến nguồn tiền lời của việc thu thập trang trại để làm nhiều việc. Và chính các nông dân mà bạn mướn sẽ giúp bạn làm việc trên các khu vườn. chắc chắn đặc vụ càng đông thì năng suất càng cao và hoàn thành công việc lớn hơn.

Kỹ năng

Mẫu đặc vụ có thể có kỹ năng riêng cho bản thân và chỉ cần phẩm cách thì mỗi chúng ta trong số họ sẽ mạnh hơn cực kỳ nhiều đấu tranh theo một cung đường riêng. Dẫu vậy điểm tương đồng là vừa tăng khả năng chiến đấu người vừa tăng khả năng được trồng trọt trên trang trại hiệu quả hơn.

Nhiều người trợ giúp

Sau một thời gian phát triển trang trại của bản thân thu được nhiều nguồn tiền lời chúng ta sẽ không ngừng phát triển khuôn khổ để nâng cấp khu chăn nuôi trồng trọt. Nông trại khi này sẽ rất to lớn và mỗi chỗ bạn nhiều khả năng thêm một nhân sự. Tiếp đó là các cảm nhận rất thú vị ấn tượng trong game. Có cực kỳ nhiều người trợ giúp bạn trong lĩnh vực lao động như : bạch tuộc, bọ ngựa, cú mèo và gã khổng lồ, …

Thưởng thức

Trong trò chơi bạn không những được thưởng thức quá  trình làm nông trại của bản thân mà còn được khám phá ,trải nghiệm vũ trụ rộng lớn. Chất hơn  là quá nhiều trậnidle-space-farmer-v1.9.2-mod.apk đánh ác liệt cùng lũ quái vật ngoài hành tinh đem đến cảm nhận mới lạ.

Idle Space Farmer
Thưởng thức

Thứ nhất mọi thứ chỉ có ở trong vũ trụ của bạn tuy nhiên lúc tiền lãi bạn tăng gấp hai lần thì có khả năng nâng cấp để nhận được một không gian rộng lớn cho hoạt động sản xuất trang trại của mình. Về sau bạn sẽ tới những hành tinh khác để phát triển việc kinh doanh của bản thân. Hoàn cảnh khác và mỗi hành tinh là một địa thế không giống nhau. Bạn đã được thuê thêm nhiều nhân vật không giống nhau cho hành tinh của mình.

FAQs

Thể loại của Idle Space Farmer MOD APK là gì?

Đây là thể loại nhập vai , nhập vai , game mod .Vào chính nhân vật trong game để tận hưởng cuộc sống trong game như thế nào? Một số game nhập vai bạn cũng có thể tải như: RAID: Shadow Legends, Chefy-Chef,…

Có thể chơi Idle Space Farmer MOD APK ở chế độ offline không?

Cứ tải về thôi nhé anh em , từ từ tận hưởng những cảm xúc trong game. Offline thì hoàn toàn dùng được nhé.

Nên tải Idle Space Farmer MOD APK tại đâu?

Gõ nhanh vào Trùm Game Mod để nhanh chóng tải game nhé anh em .

Tải Idle Space Farmer MOD APK cho Android và IOS

Bạn sẽ làm gì khi có một trang trại cho riêng mình , làm gì để phát triển trang trại đi lên hãy tải game Idle Space Farmer MOD APK về để đặt mình vào đó nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (213.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)