Idle-Streamer-Tycoon-mod-logo

Idle Streamer Tycoon mod MOD APK (Vô Hạn Coins) v1.45

By OanhNguyen - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Streamer Tycoon mod
Phiên bản 1.45
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích thước 72.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOONEE PUBLISHING
Đăng lúc 3 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (72.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Coins

Idle Streamer Tycoon mod là game mô phỏng khá thú vị và hấp dẫn khi người chơi được nhập vai để bắt đầu một cuộc sống của nghề streamer. Đây là một trò chơi với lối chơi mới mẻ giúp cho nhiều người thực hiện được mơ ước của mình và bắt đầu sáng tạo những điều mới. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm nhiều điều về game mô phỏng nghề nghiệp vô cùng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Idle Streamer Tycoon mod

Idle Streamer Tycoon mod là game mô phỏng với những điều hấp dẫn nhất dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhanh chóng có được những điều thú vị và hấp dẫn nhất để thực hiện được nhiệm vụ trong game của mình. Người chơi sẽ xây thêm một kênh game chủ đạo và bắt đầu thực hiện để khiến cho kênh của mình nhanh chóng có được số lượng người xem lớn.

Idle-Streamer-Tycoon-mod-2

Game mô phỏng Idle Streamer Tycoon mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Idle Streamer Tycoon mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Idle Streamer Tycoon mod, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình bằng những cách gây nghiện hoàn toàn khác nhau. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn chính là bắt đầu mở một kênh theo cách mà mình yêu thích nhất. Sau đó bạn sẽ bắt đầu phát sóng từ những chương trình đầu tiên để phát tới cho những người hâm mộ cùng tham gia vào kênh của bạn. 

Nếu như kênh của bạn có những yếu tố hấp dẫn và thú vị, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều những lượt đăng ký mới của những người yêu thích nội dung chương trình. Với số lượng người đăng ký ngày càng nhiều bạn càng có được sự nổi tiếng nhiều hơn thế nữa. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống với họ để họ nhận được những điều tuyệt vời nhất, hấp dẫn nhất.

Idle-Streamer-Tycoon-mod-1

Nổi tiếng

Người chơi bắt đầu phát triển từng bước kênh của bạn để nhanh chóng cải thiện và thay đổi chất lượng người xem của mình. Nhờ việc ngày càng có nhiều người theo dõi, bạn càng nhanh chóng có thể cải thiện chất lượng và kiếm được khá nhiều khoản đóng góp khác nhau của những người theo dõi game. 

Một trong những điều tiếp theo bạn cần làm đó là thực hiện việc nâng cấp chất lượng phòng làm việc cùng với việc nhanh chóng thay đổi trang trí thêm bàn làm việc của bạn. Người xem sẽ nhận thấy chất lượng từng video bạn thực hành sẽ ngày một tăng lên và ngày càng cải thiện. Cuối cùng người chơi sẽ hoàn toàn thú vị và yêu thích, mong chờ theo dõi từng video mà bạn phát lên hằng ngày.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idle Streamer Tycoon mod

  • Game Idle Streamer Tycoon mod có chơi được trên PC không?

Game Idle Streamer Tycoon mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idle Streamer Tycoon mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idle Streamer Tycoon mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như BROWN FARM, Idle Fishing Tycoon, Rent Please Landlord Sim

  • Tải game Idle Streamer Tycoon mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Idle Streamer Tycoon mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Idle Streamer Tycoon mod cho Android, IOS

Link tải game Idle Streamer Tycoon mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận và người chơi bắt đầu xây dựng kênh của riêng mình để có được những điều hấp dẫn và thú vị nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá